VideoScribe icon

VideoScribe

VideoScribe là phần mềm hỗ trợ tạo video chữ viết tay đơn giản và ấn tượng nhất hiện nay, nhiều công cụ đơn giản và mãnh mẽ

Thông tin phần mềm VideoScribe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
119
download
52MB
Đánh giá :
(11 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

VideoScribe - Phần mềm làm video chữ viết tay nhanh chóng

VideoScribe là một phần mềm làm video chữ viết tay (hay còn gọi là whiteboard video) có cách sử dụng rất đơn giản và không đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức về đồ họa. Thể loại video viết trên bảng trắng rất sinh động sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn muốn truyền tải 1 thông điệp ngắn gọn nào đó.

Sử dụng loại Infographic (gồm hình ảnh và video) là cách ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì nó mang tới khả năng truyền đạt tốt hơn rất nhiều, giúp người đọc, người xem tiếp nhận những thông tin cần truyền đạt theo cách nhanh chóng, dễ dàng và sinh động hơn. Trong khi ảnh là một dạng Infographic tĩnh và không thực sự nhiều lựa chọn đa dạng thì dạng Infographic động như video là vùng đất vô cùng rộng lớn cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo.

Phần mềm làm chữ trên video - VideoScribe

Whiteboard video - hay còn được gọi với tên là Whiteboard animation là thể loại video theo phong cách vẽ trên bảng trắng, tạo ra hiệu ứng vừa viết vừa nói như đang nghe giảng bài trên lớp học. Loại video này có khả năng tạo ấn tượng mạnh mẽ, trông chuyên nghiệp và bắt mắt hơn nhiều loại video thông thường. Vậy thì sao bạn không thử sử dụng qua phần mềm VideoScribe - phần mềm tạo video viết tay vô cùng hấp dẫn này?

Đặc điểm phần mềm tạo video VideoScribe

  • Đơn giản và dễ dàng sử dụng, không yêu cầu kiến thức chuyên sâu.
  • Giao diệp bắt mắt và được thiết kế gọn gàng.
  • Thư viện mẫu với hơn 1000 hình ảnh và soundtrack để thêm vào video.
  • Cho phép bạn tự tải những hình ảnh và soundtrack của riêng mình.
  • Có thể thêm cả hình động.
  • Khả năng thiết lập dễ dàng.
  • Chia sẻ video qua các mạng xã hội như Facebook, YouTube và PowerPoint hoặc xuất file để lưu lại trong máy.

VideoScribe là công cụ tạo video đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chữ để tạo nên video độc đáo mang tính cách cho riêng mình nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 11 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 2
4 sao 3
5 sao 5
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14