VideoStitch Studio là phầm mềm thiết kế ra đời với mục đích biên tập tạo thành các video mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo video toàn cảnh với góc xem 360 độ một cách chuyên nghiệp bằng việc sử dụng công nghệ CUDA mới nhất.

Thông tin phần mềm VideoStitch Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
45
download
55MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

VideoStitch Studio là phầm mềm thiết kế ra đời với mục đích biên tập tạo thành các video mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo video toàn cảnh với góc xem 360 độ một cách chuyên nghiệp bằng việc sử dụng công nghệ CUDA mới nhất.

VideoStitch Studio Giao diện chỉnh sửa ảnh

VideoStitch Studio được tạo ra từ một hệ thống camera, đồng thời còn ghi lại tất cả 360 độ của một cảnh. Người xem hoàn toàn có thể làm hạ xuống hoặc xoay cảnh của video 360 nhằm xem nó từ các góc độ khác nhau rất tiện ích. Bên cạnh đó với VideoStitch Studio bạn có thể tạo các video 360 độ và chuyển đổi video sang một file video 360 đạt độ tiêu chuẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng chính phần mềm chỉnh sửa video VideoStitch Studio

  • Hỗ trợ xem trước trong thời gian thực: Bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả ở độ phân giải cao nhất đối với những gì bạn nhìn thấy và những gì bạn nhận được. Nó cũng hỗ trợ ở chế độ toàn màn hình.
  • Tự động hiệu chỉnh: Bạn có thể chọn một hoặc nhiều khung để tạo ra các mẫu tối ưu chỉ trong vài giây.
  • Sử dụng PTGui hoặc Hugin để chỉnh sửa và tạo các khung mẫu đẹp mắt theo sở thích: Nhập ảnh toàn cảnh Hugin và PTGui cho kết quả vào VideoStitch Studio như một mẫu để xử lý.
  • Ổn định video: Những video thực hiện sẽ ổn định như ý, không rung lắc mờ nhòe ngay cả khi bạn trên một tàu lượn hay đang đi xe, sự rung của máy ảnh sẽ bị loại bỏ một cách dễ dàng, mang lại cho bạn những video chất lượng nhất.
  • Kiểm soát định hướng trực quan theo ý muốn: Chỉ cần kéo video đầu ra để điều chỉnh hướng thích hợp của máy ảnh.
  • Tự động điều chỉnh phơi sáng cho ánh sáng và hỗ trợ sự pha trộn màu sắc của video nguồn giúp mịn màng hơn.
  • Chỉnh sửa độ phơi sáng và màu sắc sử dụng các keyframe.
  • Đồng bộ khung chính xác: Đây là chìa khóa để ghi lại thành công các video 360 độ từ những máy quay không đồng bộ. VideoStitch Studio có khả năng tự động phát hiện flash, các chuyển động hoặc tự động đồng bộ hóa dựa trên âm thanh hoặc  hình ảnh xem trước với độ phân giải cao cho phép bạn tự mình điều chỉnh đồng bộ hóa dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều GPU: Tăng tốc độ làm video 360 độ bằng việc tận dụng nhiều card đồ họa được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó còn có nhiều GPU cho phép bạn dựng hình dự án duy nhất trên nhiều GPU cùng lúc hoặc  gán GPU khác nhau cho giao diện Studio và cho bộ xử lý hàng loạt.

VideoStitch Studio công cụ chình sửa ảnh chuyên nghiệp, đơn giản về càn thiết hỗ trợ người không cần biết về đồ hoạ cũng có thể chỉnh được nhưng một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2