VideoStitch Studio là phầm mềm thiết kế ra đời với mục đích biên tập tạo thành các video mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo video toàn cảnh với góc xem 360 độ một cách chuyên nghiệp bằng việc sử dụng công nghệ CUDA mới nhất.

Thông tin phần mềm VideoStitch Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
57
download
55MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VideoStitch Studio - Phần mềm tạo video toàn cảnh 360 độ

VideoStitch Studio là phầm mềm thiết kế ra đời với mục đích biên tập tạo thành các video mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo video toàn cảnh với góc xem 360 độ một cách chuyên nghiệp bằng việc sử dụng công nghệ CUDA mới nhất.

VideoStitch Studio Giao diện chỉnh sửa ảnh

VideoStitch Studio được tạo ra từ một hệ thống camera, đồng thời còn ghi lại tất cả 360 độ của một cảnh. Người xem hoàn toàn có thể làm hạ xuống hoặc xoay cảnh của video 360 nhằm xem nó từ các góc độ khác nhau rất tiện ích. Bên cạnh đó với VideoStitch Studio bạn có thể tạo các video 360 độ và chuyển đổi video sang một file video 360 đạt độ tiêu chuẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng chính phần mềm chỉnh sửa video VideoStitch Studio

  • Hỗ trợ xem trước trong thời gian thực: Bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả ở độ phân giải cao nhất đối với những gì bạn nhìn thấy và những gì bạn nhận được. Nó cũng hỗ trợ ở chế độ toàn màn hình.
  • Tự động hiệu chỉnh: Bạn có thể chọn một hoặc nhiều khung để tạo ra các mẫu tối ưu chỉ trong vài giây.
  • Sử dụng PTGui hoặc Hugin để chỉnh sửa và tạo các khung mẫu đẹp mắt theo sở thích: Nhập ảnh toàn cảnh Hugin và PTGui cho kết quả vào VideoStitch Studio như một mẫu để xử lý.
  • Ổn định video: Những video thực hiện sẽ ổn định như ý, không rung lắc mờ nhòe ngay cả khi bạn trên một tàu lượn hay đang đi xe, sự rung của máy ảnh sẽ bị loại bỏ một cách dễ dàng, mang lại cho bạn những video chất lượng nhất.
  • Kiểm soát định hướng trực quan theo ý muốn: Chỉ cần kéo video đầu ra để điều chỉnh hướng thích hợp của máy ảnh.
  • Tự động điều chỉnh phơi sáng cho ánh sáng và hỗ trợ sự pha trộn màu sắc của video nguồn giúp mịn màng hơn.
  • Chỉnh sửa độ phơi sáng và màu sắc sử dụng các keyframe.
  • Đồng bộ khung chính xác: Đây là chìa khóa để ghi lại thành công các video 360 độ từ những máy quay không đồng bộ. VideoStitch Studio có khả năng tự động phát hiện flash, các chuyển động hoặc tự động đồng bộ hóa dựa trên âm thanh hoặc  hình ảnh xem trước với độ phân giải cao cho phép bạn tự mình điều chỉnh đồng bộ hóa dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều GPU: Tăng tốc độ làm video 360 độ bằng việc tận dụng nhiều card đồ họa được tích hợp sẵn. Bên cạnh đó còn có nhiều GPU cho phép bạn dựng hình dự án duy nhất trên nhiều GPU cùng lúc hoặc  gán GPU khác nhau cho giao diện Studio và cho bộ xử lý hàng loạt.

VideoStitch Studio công cụ chình sửa ảnh chuyên nghiệp, đơn giản về càn thiết hỗ trợ người không cần biết về đồ hoạ cũng có thể chỉnh được nhưng một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2