Vienna for Mac icon

Vienna for Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

Thông tin phần mềm Vienna for Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna là một công cụ đọc RSS/Atom dành cho hệ điều hành Mac OS X, được thiết kế với nhiều tính năng mạnh mẽ để hỗ trợ bạn có thể tự động lấy tin tức đã được cấu trúc theo  định dạng RSS. Một số phần mềm đọc RSS cho phép bạn lập lịch cập nhật tin tức. Với chương trình đọc RSS hữu hiệu này, bạn có thể click chuột vào tiêu đề của 1 tin để đọc phần tóm tắt của hoặc bạn mở ra nội dung của toàn bộ tin trong một cửa sổ trình duyệt mặc định.


Vienna for Mac 

Vienna for Mac 3.0 Ứng dụng RSS Reader trên Mac

RSS là gì?

  • RSS (Really Simple Syndication) và được  định dạng dữ liệu dựa theo chuẩn XML, dùng trong việc chia sẻ tin tức Web (Web syndication) được dùng bởi nhiều website tin tức. Việc sử dụng các chương trình đọc tin sẽ giúp bạn luôn xem được tin tức mới nhất.

Vienna vẫn liên tục được cải tiến và cập nhật để mang đến cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất.
Để xây dựng Vienna, bạn cần có:

  • Mac OS X 10.6 (Snow Leopard) và XCode 4.

  • Client Git được cập nhật và kiến thức cơ bản về việc sử dụng Git. GitHub cung cấp client GUI miễn phí hoạt động khá hiệu quả.

  • Để tạo thay đổi cho mã nguồn Vienna, bạn cần có kiến thức làm việc về Objective-C và Cocoa framework.

  • Mã nguồn Vienna được kiểm tra (hoặc nhân bản, theo quy định Git) vào một thư mục mà đường dẫn của nó không còn khoảng trống. Đây là hạn chế của tập tin dự án mà có lẽ sẽ được khắc phục trong tương lai, nhưng hiện tại,và cũng chắc chắn rằng đường dẫn đầy đủ tới thư mục nguồn Vienna không còn bất kỳ khoảng trống nào trong nó.

.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4