Việt Game là các trò chơi huyền thoại của việt nam. Game giúp người dùng có thể giảm căng thẳng và giảm stress nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Việt Game

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
52MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Việt Game - Phần mềm trò chơi Việt

Việt Games là một hướng phát triển phần mềm quan trọng của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường với mục đích đưa ra thị trường các phần mềm trò chơi, vui, giải trí lành mạnh dành cho mọi đối tượng đặc biệt là lứa tuổi học sinh. Tất cả các phần mềm trò chơi này đều dựa trên kiến thức của các môn học theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang sử dụng hiện nay.

Lần phát hành này chúng tôi sẽ phát hành 12 trò chơi được đóng gói trong 2 CD Việt Games 6.1 và Việt Games 6.2. Tất cả các phần mềm này đều dựa trên vùng kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt trong phạm vi môn học Tiếng Việt cấp Tiểu học từ lớp1 đến lớp 5.

Tuy nhiên các phần mềm trò chơi này cũng hướng đến mọi đối tượng là người Việt Nam cũng như người nước ngoài muốn học và mở mang tiếng Việt.

Sau đây là giới thiệu vắn tắt hai CD phần mềm của lần phát hành này.

Giao diện phần mềm Việt Games 6.0 bao gồm 6 trò chơi: Luyện trí nhớ 4; Luyện trí nhớ 5; Luyện trí nhớ 6; Tìm tranh theo từ; Tìm từ theo tranh; Tìm từ - Hang man.

Trò chơi Luyện trí nhớ 4. Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh và dòng chữ mô tả hình ảnh này. Rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ về nhận biết và vốn từ tiếng Việt.

Trò chơi Luyện trí nhớ 5. Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh một loại sinh vật, động vật và dòng chữ là tên của loài vật này. Rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ về nhận biết các loài động, thực vật trong thiên nhiên và vốn từ tiếng Việt tương ứng.

Trò chơi Luyện trí nhớ 6. Người chơi cần nháy liên tiếp vào hai mảnh ghép tương ứng với hình ảnh của cùng một loại sinh vật, động vật. Rèn luyện kỹ năng quan sát, trí nhớ về nhận biết các loài động, thực vật trong thiên nhiên.

Trò chơi Tìm tranh theo từ. Người chơi cần tìm và chọn ra hình ảnh đúng tương ứng với từ nằm tại chính giữa màn hình và kéo thả bức tranh này lên khung rỗng phía trên. Rèn luyện kỹ năng quan sát và nhận biết hình ảnh theo từ tiếng Việt, đồng thời mở rộng vốn từ.

Trò chơi Tìm từ theo tranh. Người chơi cần tìm ra từ chính xác tương ứng với bức tranh phía trên màn hình và kéo thả từ này lên dòng dưới của bức tranh. Rèn luyện khả năng nhận biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Trò chơi Tìm từ - Hang man. Mô phỏng trò chơi Hang man nổi tiếng trên thế giới. Người chơi cần đoán và tìm từ bằng cách nháy vào một kí tự trong bảng chữ cái. Chỉ được phép nháy chọn sai một số lần hữu hạn, nếu sai quá nhiều bạn sẽ bị treo ngược lên giá như hình ảnh mô tả trong khung phía trên. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Giao diện của phần mềm Việt Games 6.2. Phần mềm này bao gồm 6 trò chơi sau: Luyện trí nhớ 7; Luyện trí nhớ 8; Luyện trí nhớ 9; Luyện trí nhớ 10; Sắp xếp từ - Word Sorting; Đoán từ - Word Guess.

Trò chơi Luyện trí nhớ 7. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ đồng nghĩa với nhau. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Trò chơi Luyện trí nhớ 8. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ trái nghĩa với nhau. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Trò chơi Luyện trí nhớ 9. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ đơn để có thể ghép lại thành một từ láy. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Trò chơi Luyện trí nhớ 10. Người chơi cần nháy lật 2 mảnh ghép liên tiếp chứa hai từ giống nhau. Rèn luyện khả năng hiểu biết và mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Trò chơi Đoán từ - Word Guess. Người chơi cần tìm đoán một từ bằng cách gõ dự đoán của mình vào một vị trí trên màn hình. Thực hiện liên tiếp các thao tác này cho đến khi tìm thấy từ cần tìm. Rèn luyện nâng cao khả năng hiểu biết về từ và văn hóa Việt.

Trò chơi Sắp xếp từ - Word Sorting. Người chơi có nhiệm vụ sắp xếp lại các từ đã bị xáo trộn trong một câu để thu được câu hoàn chỉnh ban đầu có ý nghĩa. Rèn luyện nâng cao khả năng hiểu biết về từ và văn hóa Việt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2