Vietnam Karaoke icon

Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Thông tin phần mềm Vietnam Karaoke

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
62MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là ứng dụng cho phép người dùng hát karaoke ngay trên máy tính vô cùng thú vị dành cho những người yêu thích ca hát.

Nếu bạn là một người yêu thích văn nghệ, ca hát và thường giành mic để trổ tài trong các buổi đi hát Karaoke thì không nên bỏ qua phần mềm Vietnam Karaoke này. Ứng dụng này cho phép người dùng thoải mái thể hiện đam mê của mình trên máy tính với kho tàng bài hát đồ sộ và đa dạng.

Phần mềm Karaoke Việt Nam

Giao diện phần mềm Vietnam Karaoke

Với phần mềm hát karaoke trên máy tình này, bạn có thể cùng người thân và bạn bè của mình tha hồ luyện giọng như đang đi hát karaoke tại các quán hát. Bạn sẽ không còn phải mất tiền để đến các quán karaoke mà vẫn có được không khi ở đó với ứng dụng chuyên nghiệp này. Thậm chí, nó còn có bộ sưu tập bài hát vô tận thông qua internet mà hiện này, có nhiều quán không thể hỗ trợ được những bài hát mới nhất.

Những tính năng chính của phần mềm hát karaoke – Vietnam Karaoke

  • Dễ dàng phát các bài hát dạng Karaoke ngay trên máy tính.
  • Cho phép tìm và tải các danh sách bài hát mới nhất, nhanh nhất.
  • Hỗ trợ chế độ phát karaoke đa dạng theo danh sách phát nhạc hoặc dựa vào mã số bài hát.
  • Dễ dàng tùy chỉnh.

Giao diện bài hát phần mềm Vietnam Karaoke

Với Vietnam Karaoke, bạn có thể thoải mái hát karaoke hoặc tự thiết kế cho mình một danh sách bài hát theo sở thích của mình, dễ dàng tùy chỉnh cấu hình Mic cũng như được cung cấp nhiều chế độ vài hát và thoải mái tùy chỉnh quá trình hát một cách đơn giản. Phần mềm hỗ trợ các định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI, MID, WMV, KAR, OGG,…

Ứng dụng hát karaoke trên máy tình này cho phép bạn tìm kiếm các bài hát theo chủ đề, nó sẽ hiển thị toàn bộ bài hát mà có chứa từ khóa bạn muốn tìm theo thứ tự mã số. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm các bài hát theo tên ca sĩ, tác giả và cả cum từ viết tắt của các chữ cái trong tiêu đề và có được kết quả chính xác. Hơn thế nữa, giao diện hình nền cũng được hỗ trợ để thay đổi giúp bạn có được hứng thú hơn khi hát.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3