Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Thông tin phần mềm Vietnam Karaoke

Người đăng :
Phát hành :
Download :
37
download
62MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là ứng dụng cho phép người dùng hát karaoke ngay trên máy tính vô cùng thú vị dành cho những người yêu thích ca hát.

Nếu bạn là một người yêu thích văn nghệ, ca hát và thường giành mic để trổ tài trong các buổi đi hát Karaoke thì không nên bỏ qua phần mềm Vietnam Karaoke này. Ứng dụng này cho phép người dùng thoải mái thể hiện đam mê của mình trên máy tính với kho tàng bài hát đồ sộ và đa dạng.

Phần mềm Karaoke Việt Nam

Giao diện phần mềm Vietnam Karaoke

Với phần mềm hát karaoke trên máy tình này, bạn có thể cùng người thân và bạn bè của mình tha hồ luyện giọng như đang đi hát karaoke tại các quán hát. Bạn sẽ không còn phải mất tiền để đến các quán karaoke mà vẫn có được không khi ở đó với ứng dụng chuyên nghiệp này. Thậm chí, nó còn có bộ sưu tập bài hát vô tận thông qua internet mà hiện này, có nhiều quán không thể hỗ trợ được những bài hát mới nhất.

Những tính năng chính của phần mềm hát karaoke – Vietnam Karaoke

  • Dễ dàng phát các bài hát dạng Karaoke ngay trên máy tính.
  • Cho phép tìm và tải các danh sách bài hát mới nhất, nhanh nhất.
  • Hỗ trợ chế độ phát karaoke đa dạng theo danh sách phát nhạc hoặc dựa vào mã số bài hát.
  • Dễ dàng tùy chỉnh.

Giao diện bài hát phần mềm Vietnam Karaoke

Với Vietnam Karaoke, bạn có thể thoải mái hát karaoke hoặc tự thiết kế cho mình một danh sách bài hát theo sở thích của mình, dễ dàng tùy chỉnh cấu hình Mic cũng như được cung cấp nhiều chế độ vài hát và thoải mái tùy chỉnh quá trình hát một cách đơn giản. Phần mềm hỗ trợ các định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI, MID, WMV, KAR, OGG,…

Ứng dụng hát karaoke trên máy tình này cho phép bạn tìm kiếm các bài hát theo chủ đề, nó sẽ hiển thị toàn bộ bài hát mà có chứa từ khóa bạn muốn tìm theo thứ tự mã số. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm các bài hát theo tên ca sĩ, tác giả và cả cum từ viết tắt của các chữ cái trong tiêu đề và có được kết quả chính xác. Hơn thế nữa, giao diện hình nền cũng được hỗ trợ để thay đổi giúp bạn có được hứng thú hơn khi hát.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2