ViewletAce là phần mềm hỗ trợ xem các file trình chiếu trên máy tính, với chương trình này bạn có thể dễ dàng  thiết kế các slide với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt

Thông tin phần mềm ViewletAce

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
49MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

ViewletAce là phần mềm hỗ trợ xem file trình chiếu trên máy tính, với chương trình này bạn có thể dễ dàng  thiết kế các slide với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt, người sử dụng dùng thước chỉnh thời gian kết thúc, thời gian bắt đầu và thực hiện thao tác xem trước các trình chiếu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ViewletACE cho phép người dùng tạo ra các cuộc khảo sát đồ họa đẹp mắt và  trắc nghiệm sau đó xuất bản chúng ra trong một thao tác nhấp chuột vào Internet. Tất cả các cuộc điều tra và các câu hỏi được xuất bản ở định dạng file Flash. Có thể chứa âm thanh, hình ảnh và phim ảnh Flash khác.

Mỗi báo cáo viewlet trong thời gian thực tới một máy chủ - nơi mà bạn có thể nhận được tất cả các dữ liệu và thống kê của bạn đối với phiên bản cũ hơn có thể bao gồm các unspecified cập nhật, cải tiến hoặc sửa lỗi.

ViewletAce

ViewletACE - Xem slide trên máy tính

ViewletACE được các nhà thiết kế để cho phép người dùng tạo ra các câu đố và các cuộc thăm dò được công bố ở định dạng file Flash. Windows Add / Remove Programs cung cấp cho người sử dụng một cách đơn giản để gỡ bỏ các chương trình với mỗi hệ điều hành đã Add / Remove Programs các tính năng:

  • Nhấp vào trình đơn Start và chạy Control Panel.
  • Xác định vị trí ViewletACE và nhấp vào Change / Remove để gỡ bỏ cài đặt chương trình.
  • Thực hiện theo các hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình.

Gỡ bỏ ViewletACE trên máy tính

Gỡ bỏ ViewletACE trên máy tính

Thủ thuật Gỡ bỏ ViewletACE trong Uninstaller

  • Để chạy chương trình cài đặt phần mềm bạn có thể
  • Chuyển đến thư mục mà chứa chương trình được cài đặt.
  •  Xác định vị trí của chương trình cài đặt, thường được đặt tên như unins000.exe hoặc uninstall.exe
  • Kích đúp vào chương trình cài đặt của nó và làm theo hướng dẫn  để gỡ bỏ cài đặt chương trình.

Để xóa triệt ViewletACE bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Chạy Registry Editor
  • Tìm và xóa tất cả các mục đăng ký của chương trình trong Microsoft \ Windows \ HKEY_CURRENT_USER \ Software, SOFTWARE và HKEY_LOCAL_MACHINE \ HKEY_LOCAL_MACHINE \ Software \ CurrentVersion\Run
  • Tìm và xóa tất cả các file của chương trình trong ổ đĩa C: \ Program Files \, C: \ Document and Settings \ Application Data \ All Users \ Documents and Settings \% USER% \ Application Data \.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2