ViewletAce là phần mềm hỗ trợ xem các file trình chiếu trên máy tính, với chương trình này bạn có thể dễ dàng  thiết kế các slide với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt

Thông tin phần mềm ViewletAce

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
49MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ViewletAce - Tiện ích Hỗ trợ Slide

ViewletAce là phần mềm hỗ trợ xem file trình chiếu trên máy tính, với chương trình này bạn có thể dễ dàng  thiết kế các slide với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt, người sử dụng dùng thước chỉnh thời gian kết thúc, thời gian bắt đầu và thực hiện thao tác xem trước các trình chiếu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ViewletACE cho phép người dùng tạo ra các cuộc khảo sát đồ họa đẹp mắt và  trắc nghiệm sau đó xuất bản chúng ra trong một thao tác nhấp chuột vào Internet. Tất cả các cuộc điều tra và các câu hỏi được xuất bản ở định dạng file Flash. Có thể chứa âm thanh, hình ảnh và phim ảnh Flash khác.

Mỗi báo cáo viewlet trong thời gian thực tới một máy chủ - nơi mà bạn có thể nhận được tất cả các dữ liệu và thống kê của bạn đối với phiên bản cũ hơn có thể bao gồm các unspecified cập nhật, cải tiến hoặc sửa lỗi.

ViewletAce

ViewletACE - Xem slide trên máy tính

ViewletACE được các nhà thiết kế để cho phép người dùng tạo ra các câu đố và các cuộc thăm dò được công bố ở định dạng file Flash. Windows Add / Remove Programs cung cấp cho người sử dụng một cách đơn giản để gỡ bỏ các chương trình với mỗi hệ điều hành đã Add / Remove Programs các tính năng:

  • Nhấp vào trình đơn Start và chạy Control Panel.
  • Xác định vị trí ViewletACE và nhấp vào Change / Remove để gỡ bỏ cài đặt chương trình.
  • Thực hiện theo các hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình.

Gỡ bỏ ViewletACE trên máy tính

Gỡ bỏ ViewletACE trên máy tính

Thủ thuật Gỡ bỏ ViewletACE trong Uninstaller

  • Để chạy chương trình cài đặt phần mềm bạn có thể
  • Chuyển đến thư mục mà chứa chương trình được cài đặt.
  •  Xác định vị trí của chương trình cài đặt, thường được đặt tên như unins000.exe hoặc uninstall.exe
  • Kích đúp vào chương trình cài đặt của nó và làm theo hướng dẫn  để gỡ bỏ cài đặt chương trình.

Để xóa triệt ViewletACE bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Chạy Registry Editor
  • Tìm và xóa tất cả các mục đăng ký của chương trình trong Microsoft \ Windows \ HKEY_CURRENT_USER \ Software, SOFTWARE và HKEY_LOCAL_MACHINE \ HKEY_LOCAL_MACHINE \ Software \ CurrentVersion\Run
  • Tìm và xóa tất cả các file của chương trình trong ổ đĩa C: \ Program Files \, C: \ Document and Settings \ Application Data \ All Users \ Documents and Settings \% USER% \ Application Data \.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2

x