Vine to GIF icon

Vine to GIF

Vine to GIF là ứng dụng để tải về và chuyển đổi video Vine sang dạng GIF động một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với chất lượng ảnh GIF tốt nhất

Thông tin phần mềm Vine to GIF

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Vine to GIF - Chuyển đổi video vine sang file GIF

Vine to GIF là một mạng xã hội cho phép người dùng upload và chia sẻ những đoạn clip động cực ngắn chỉ 6s. Có thể Vine chưa nổi tiếng ở Việt Nam nhưng tại các nước khác trên thế giới thì nó đang là một mạng xã hội gây sốt rất ấn tượng với người dùng chỉ đứng sau youtube. Để chuyển video từ Vine sang dạng ảnh động GIF các bạn hãy dùng phần mềm hỗ trợ Vine to GIF này nhé.

Giao diện làm việc của phần mềm Vine to GIF

Giao diện làm việc của phần mềm Vine to GIF

Vine to GIF là phần mềm được thiết kế giúp cho bạn dễ dàng tải về và chuyển đổi video Vine thành file GIF. Nó có giao diện thân thiện với các chức năng dễ nhìn và dễ sử dụng. Khi khởi động chương trình Vine to GIF bạn sẽ ấn tượng với một giao diện được thiết kế rất đơn giản trong một cửa sổ chính nhỏ gọn và trực quan. Vì thế mọi thao tác làm việc trên Vine to GIF không có gì khó khăn ngay cả khi lần đầu tiên sử dụng. Tất cả các chức năng và thanh công cụ được hiển thị rõ ràng ngay trên giao diện trước mặt bạn

Chương trình chuyển đổi video Vine to GIF

Chương trình chuyển đổi video Vine to GIF

Để chuyển đổi một video từ Vine sang định dạng GIF và lưu trữ trên máy tính của bạn thì bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của video Vine vào chương trình để tiến hành chuyển đổi.

Bạn được phép thiết lập các giá trị tỷ lệ chiều rộng, cao và khung cho ảnh đầu ra GIF cũng như các tùy chọn lặp khác như lặp một lần, lặp vô hạn hoặc lặp theo một số nhất định do bạn chỉ định để có một GIF động chất lượng.

Trong menu Options bạn có thể chọn một vị trí mặc định cho các tập tin đầu ra thậm chí là tùy chỉnh các kết nối internet bằng cách sử dụng các thiết lập proxy

Tùy chỉnh kết nối internet bằng cách sử dụng các thiết lập proxy trong Vine to GIF

Tùy chỉnh kết nối internet bằng cách sử dụng các thiết lập proxy trong Vine to GIF

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết lập các tiện ích nhắc nhở, tự động tạo ra một tên mới để ghi đè lên các tập tin hoặc hủy tải xuống một tập tin có tên tương tự đã tồn tại bất cứ khi nào. Vine to GIF cung cấp một bộ các tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của ứng dụng như: thiết lập tự động chơi các tập tin, mở thư mục đầu ra… sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi video vine sang GIF

Tính năng chính của Vine to GIF

  • Chuyển đổi video Vine sang file GIF dễ dàng
  • Giao diện thân thiện và trực quan
  • Cho phép tùy chỉnh hành vi của ứng dụng sau khi chuyển đổi
  • Lưu trữ tập tin chuyển đổi trên máy tính
  • Cho phép thiết lập các giá trị tỷ lệ cho hình ảnh đầu ra GIF

Đánh giá ứng dụng Vine to GIF

Ưu điểm:

  • Tiện ích dễ sử dụng, đơn giản kể cả bạn là người lần đầu sử dụng
  • Chương trình gọn nhẹ không tốn tài nguyên hệ thống
  • Tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành windows

Nhược điểm:

  • Phiên bản dùng thử giới hạn 10 ngày

Như vậy, với phần mềm video Vine to GIF bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi video vine sang định dạng GIF một cách dễ dàng, tùy chỉnh được các thông số theo ý muốn của mình để lưu trữ lại trên máy tính và thưởng thức. Các bạn muốn khám phá tính năng hữu ích của Vine to GIF hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14