là một phần mềm quản lý bạn hàng dành cho cá nhân hoặt doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ đầy đủ tính năng và nhu cầu người dùng.

Thông tin phần mềm VINEMACC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VINEMACC - Quản lý kinh doanh, bán hàng.

VINEMACC là một trong các ứng dụng quản lý bán hàng trên thị trường và được các cá nhân và doanh nghiệp với mô quy mô nhỏ lựa chọn để quản lý quá trình khi doanh của mình tốt hơn. Chương trình này hỗ trợ tốt việc bán hàng thông qua mã vạch. Ngoài ra con cho phép chúng ta tạo ra mã vạch và in mã vạch sản phẩm ngay trên phần mềm.

Với giao diện đơn giản dễ nhìn và các thao tác nghiệp vụ trong công cụ rất dễ dàng, thêm vào đó là phần mềm cũng hỗ trợ việc import dữ liệu từ excel hoặt là xuất dữ liệu ra excel một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua đó giúp cho người sử dụng làm thống kê và báo cáo một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

phần mềm quản lý bán hàng VINEMACC

Phần mềm quản lý bán hàng VINEMACC.

Đối với một phần mềm quản lý bán hàng thì việc không thể thiếu đó chính là việc quản lý sản phẩm cũng như quản lý kho hàng môt cách minh bạch và đáp ứng được nhu cầu phục vụ và cung ứng sản phẩm nhanh nhất. Điều đặc biệt hơn là việc quản lý tồn kho thông qua phần mềm VINEMACC được chi tiết hoà và rõ ràng như: số lượng hàng tồn kho, Lượng tồn kho theo ngày, Lượng tồn kho theo giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra Phần mềm quản lý bán hàng này có hỗ trợ việc theo dõi, cập nhật dữ liệu, Doanh số bán hàng ngày thông quan smartphone của mình. Chính vì vậy mà bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh của mình mọi lục mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng VINEMACC

 • Quản lý sản phẩm rõ ràng.
 • Quản lý kho chi tiết.
 • Theo dõi tình hình kinh doanh ngay trên smartphone.
 • Import/export dữ liệu từ file excel.
 • Lập báo cáo chi tiết.
 • Tạo mã vạch ngay trên phần mềm.
 • Quản lý thông tin khách hàng đầy đủ chuyên nghiệp.
 • Quản lý tài chính rõ ràng và chi tiết.
 • Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Việt, Tiếng Anh...

Phần mềm quản lý bán hàng VINEMACC

Giao diện quản lý bán hàng VINEMACC.

Đánh giá khái quát phần mềm VINEMACC

Ưu điểm:

 • Hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính và điện thoại thông minh
 • Quản lý,thống kê hóa đơn,hàng hóa chi tiết và khoa học
 • Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản khác nhau 

Nhược điểm:

 • Không có

Phần mềm quản lý bán hàng VINEMACC được sử dụng miễn phí 30 ngày và sau đó nếu khách hàng muốn sử dụng thì phải trả phí theo những chức năng mà mình mong muốn sử dụng trong công cụ này. Có thể hơn VINEMACC là một chương trình không thể thiếu cho những ai đang hoặt động kinh doanh ở bất kì lãnh vực nào liên quan tới các sản phẩm hàng hoá. 

Lưu ý: để tải được phần mềm này về sử dụng thì bạn phải đăng ký thông tin ở website nhà phát hành nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm quản lý bán hàng khác ở website taichua.com nhé. Chúc các bạn thành công.

Video hướng dẫn đăng ký, cài đặt phần mềm quản lý bán hàng VINEMACC.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2