Violet là phần mềm thiết kế , chình sửa các bài giảng giáo án điện tử với nhiều công cụ sẽ giúp bạn tạo ra nhiều báo cáo chuyên nghiệp hơn và phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Violet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
103
download
115MB
Đánh giá :
( 3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Violet là phần mềm đa năng, đa phương tiện giúp các bật giáo viên, học sinh có thể dễ dàng tạo ra cho mình những bài giảng điện tử một cách nhanh chóng .Phần mềm được tích hợp nhiều cơ sở dữ liệu đa dạng như hình ảnh, clip, video phong phú và đa dạng

Phan mem Violet

Cách tạo bài tập trong phần mềm violet

Violet được xem như một tính năng tích hợp sẵn trong phần mềm Microsoft PowerPoint vì vậy thật đơn giản để  sử dụng những tài liệu, hình ảnh, tư liệu từ Violet để sử dụng trên PowerPoint.

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các bạn quay videos chất lượng cao hay Stream trực tuyến ngay trên máy tính mà chất lượng không thua kém những phần mềm chuyên nghiệp như Open Broadcaster Software. Nếu bạn đang cần một phần mềm để thực hiện những bài giảng chất lượng cao thì hãy tải Violet để làm công cụ hỗ trợ mình nha 

violet

Thiết kế mạch điện - phần mềm violet

Những tính năng chính của phần mềm Violet

  • Phần mềm hỗ  trợ bạn sử dụng đa dạng nguồn dữ liệu bên ngoài như có thể dễ dàng kéo thả các file .word, .Excel , .PPT trực tiếp vào phần mềm. Các loại file ảnh như JPG, GIP, PNG, BMP... hay các định dạng video như FLV, MPG, AIV và cả file flash có định dạng SWF nữa 

  • Hệ thống dữ liệu phong phú : hơn 7000 bài giảng mẫu dành cho nhiều bật học khác nhau, hơn 25.000 tài liệu liên quan đến hình ảnh, video hay tài liệu khác 

  • Tích hợp công nghệ đám mây : bạn có thể dễ dàng download hay upload dữ liệu trực tuyến lên internet, chèn các bài giảng trực tiếp vào phần mềm, chèn các videos mà bạn tìm hay xem trên YouTube ngay trên phần mềm Violet rất đơn giản nhờ tích hợp công nghệ đám mây 

  • Cung cấp nhiều công cụ thiết kế bài tập như các mẫu bài trắc nghiệm, bài tập điền từ vào chỗ trống, bài tập ô chữ hay ghép hình ..

  • Hệ thống bài kiểm tra : Phần mềm hỗ trợ bạn tạo hay soạn những bài kiểm tra với nhiều loại khác nhau, hoặc có thể tạo ra bài kiểm tra tử các ứng dụng game như ai là triệu phú ... để thêm sự mới lạ cho học sinh 

  • Nhiều công cụ hữu ích : phần mềm cung cấp nhiều công cụ cho từng lớp, từng khối, từng bộ muôn khác nhau lập bản đồ tư duy, vẽ đồ thị, hướng dẫn lập trình ...

Violet được phát triển theo hướng cộng đồng vì vậy mọi thông tin hay dữ liệu các bạn có thể dễ dàng upload hay cập nhập những hình ảnh, videos, dữ liệu mà phần mềm còn thiếu để cho ngân hàng dữ liệu thêm phong phú, giúp đỡ được nhiều người dùng khác hơn !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2