ViOlympic là phần mềm cung cấp kiến thức cơ bản đến nâng cao, nhiều bài tập của môn toán ở cấp bật tiểu học.

Thông tin phần mềm ViOlympic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
91MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ViOlympic - Ôn tập và học toán tiểu học

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, có rất nhiều phần mềm luyện thi giải toán dành cho các em bậc tiểu học và trung học cơ cở. Nhưng nó lại không thuận lợi cho các em học sinh nông thôn bởi yêu cầu kết nối internet. Nhưng với phần mềm luyện thi giải toán ViOlympic các em hoàn toàn có thể tham gia mà không cần bất cứ yêu cầu gì về kết nối mạng.

Phần mềm học toán ViOlympic

Phần mềm học toán ViOlympic 

ViOlympic bao gồm 35 vòng thi từ lớp 1 đến lớp 9 với hệ thống các bài ôn luyện phong phú, bám sát với chương trình học của sách giáo khoa. Từ đó, giúp các em rèn luyện và hoàn thiện khả năng giải toán của mình nhanh hơn rất nhiều nếu chỉ học theo phương pháp truyền thống.

Giao diện các chức năng chính của phần mềm ViOlympic

Giao diện các chức năng chính của phần mềm ViOlympic

ViOlympic mang đến cho các em rất nhiều các vòng thi và dạng đề khác như với mức độ từ dễ đến khó để lựa chọn. Một số dạng đề vô cùng hấp dẫn như tìm đường trong mê cung, sắp thứ tự,đua xe, thực hiện và mô phỏng phép tính,…

Phần mềm luyện thi giải toán ViOlympic

Phần mềm luyện thi giải toán ViOlympic

ViOlympic có giao diện khá thân thiện và đơn giản giúp các em học sinh, phụ huynh dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. ViOlympic là một trong những phần mềm tốt nhất dành cho các em học sinh nhằm nâng cao khả năng giải toán và làm quen với nhiều dạng đề đòi hỏi sự logic, trải nghiệm thực tế. Không chỉ giúp các em rèn luyện kĩ nằng giải toán, ViOlympic còn là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi và cơ hội kết bạn cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của ViOlympic

  • ViOlympic không cần kết nối mạng internet giúp các em vùng sâu vùng xa cũng có điều kiện tiếp cận với phần mềm ôn luyện này
  • Với cơ sở dữ liệu phong phú, bám sát kiến thức theo từng bậc học giúp các em dần hình thành kĩ năng giải toán nhanh và làm quen với các hình thức thi thực tế
  • ViOlympic bao gồm rất nhiều vòng thi và đều có giới hạn thời gian để các em có thể tự đánh giá khả năng của mình và quen hơn với áp lực việc thi cử. ViOlympic cũng cho phép lưu lại tên người dùng và cập nhật xếp hạng thường xuyên.
  • Nội dung bài thi phong phú, đa dạng không theo hướng bài tập truyền thống mà lồng ghép những trò chơi thú vị giúp các em có hứng thú và sáng tạo hơn khi giải toán.

Nhìn chung ViOlympic thích hợp cho học sinh và phụ huynh muốn tham khảo thêm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về môn toán học, người dùng có thể học bất kỳ đâu, không cần kết nối internet, là ứng dung miễn phí tuyệt vời.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2