ViOlympic icon

ViOlympic

ViOlympic là phần mềm cung cấp kiến thức cơ bản đến nâng cao, nhiều bài tập của môn toán ở cấp bật tiểu học.

Thông tin phần mềm ViOlympic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
91MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ViOlympic - Ôn tập và học toán tiểu học

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, có rất nhiều phần mềm luyện thi giải toán dành cho các em bậc tiểu học và trung học cơ cở. Nhưng nó lại không thuận lợi cho các em học sinh nông thôn bởi yêu cầu kết nối internet. Nhưng với phần mềm luyện thi giải toán ViOlympic các em hoàn toàn có thể tham gia mà không cần bất cứ yêu cầu gì về kết nối mạng.

Phần mềm học toán ViOlympic

Phần mềm học toán ViOlympic 

ViOlympic bao gồm 35 vòng thi từ lớp 1 đến lớp 9 với hệ thống các bài ôn luyện phong phú, bám sát với chương trình học của sách giáo khoa. Từ đó, giúp các em rèn luyện và hoàn thiện khả năng giải toán của mình nhanh hơn rất nhiều nếu chỉ học theo phương pháp truyền thống.

Giao diện các chức năng chính của phần mềm ViOlympic

Giao diện các chức năng chính của phần mềm ViOlympic

ViOlympic mang đến cho các em rất nhiều các vòng thi và dạng đề khác như với mức độ từ dễ đến khó để lựa chọn. Một số dạng đề vô cùng hấp dẫn như tìm đường trong mê cung, sắp thứ tự,đua xe, thực hiện và mô phỏng phép tính,…

Phần mềm luyện thi giải toán ViOlympic

Phần mềm luyện thi giải toán ViOlympic

ViOlympic có giao diện khá thân thiện và đơn giản giúp các em học sinh, phụ huynh dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. ViOlympic là một trong những phần mềm tốt nhất dành cho các em học sinh nhằm nâng cao khả năng giải toán và làm quen với nhiều dạng đề đòi hỏi sự logic, trải nghiệm thực tế. Không chỉ giúp các em rèn luyện kĩ nằng giải toán, ViOlympic còn là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi và cơ hội kết bạn cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của ViOlympic

  • ViOlympic không cần kết nối mạng internet giúp các em vùng sâu vùng xa cũng có điều kiện tiếp cận với phần mềm ôn luyện này
  • Với cơ sở dữ liệu phong phú, bám sát kiến thức theo từng bậc học giúp các em dần hình thành kĩ năng giải toán nhanh và làm quen với các hình thức thi thực tế
  • ViOlympic bao gồm rất nhiều vòng thi và đều có giới hạn thời gian để các em có thể tự đánh giá khả năng của mình và quen hơn với áp lực việc thi cử. ViOlympic cũng cho phép lưu lại tên người dùng và cập nhật xếp hạng thường xuyên.
  • Nội dung bài thi phong phú, đa dạng không theo hướng bài tập truyền thống mà lồng ghép những trò chơi thú vị giúp các em có hứng thú và sáng tạo hơn khi giải toán.

Nhìn chung ViOlympic thích hợp cho học sinh và phụ huynh muốn tham khảo thêm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về môn toán học, người dùng có thể học bất kỳ đâu, không cần kết nối internet, là ứng dung miễn phí tuyệt vời.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501