VIPole icon

VIPole

VIPole là phần mềm chat trực tuyến tốt nhất. Phần mềm giúp người dùng có thể gọi video calll tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt.

Thông tin phần mềm VIPole

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
43MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

VIPole - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn

VIPole là ứng dụng chat với chế độ bảo mật cao trên máy tính, giúp quý khách tạo ra những kênh liên lạc an toàn để với thể gửi bất kỳ nội dung gì tới người nhận. Phần mềm này sử dụng các ký tự mã hóa dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng cũng như các dữ liệu được gửi đến, gửi đi trong thời gian trao đổi.

VIPole còn hỗ trợ rất tích cực cho bạn trong việc lên kế hoạch cá nhân hằng ngày với các nói nhở theo chu kỳ, quản lý tiến độ công việc hiệu quả, lưu những ghi chú... VIPole dùng hệ thống điều hành bảo mật nhiều lớp cho các bạn, trong khoảng việc tạo tài khoản tới việc giao tiếp lúc nhắn tin và trò chuyện, do đó các bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc bắt đầu sử dụng phần mềm.

Trước tiên, ứng dụng sẽ thiết lập 1 chuỗi mật mã cá nhân để bạn bảo vệ các account của mình và chỉ có tài khoản mới có các quyền đối với các thông tin cá nhân của mình, đề cập với nhà cung cấp nhà sản xuất cũng không thể chặn hay bật mí ra ngoài. Đây là ưu điểm thu hút mà các ứng dụng chat như Skype, Viber, Line,... trên Windows còn phải học hỏi. Diển hình như phần mềm Skype tuy được sử dụng nhiều hiện nay nhưng chế độ bảo mật vẫn còn nhiều điều phải lưu ý.

VIPole - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn

Giao diện cây thư mục nick chat ViPole

VIPole sẽ mã hóa những tin nhắn của bạn trước khi gửi đi và chỉ đúng người nhận tin mới có thể giải mã tin nhắn của bạn. Tất cả lịch sử nhắn tin của bạn sẽ được lưu lại trên máy tính hay server nhưng là dưới dạng các ký tự mã hóa nên ko ai có thể xem được trừ bạn. Không những thế, đối có các bạn chính chủ, phần mềm lại có thể hõ trợ chỉnh sửa, xóa tin nhắn, rà soát lỗi chính tả, chèn ảnh từ clipboard...

Ngoài ra, quý khách cũng với thể sử dụng bàn phím ảo tên màn hình, kéo thả tài liệu và các thông tin trao đổi vào cửa sổ tin nhắn để gửi đi. 1 ứng dụng chat điển hình như Zalo bây giờ cũng chẳng thể bảo mật tin nhắn bằng chìa khóa an toàn như VIPole. những tin nhắn trên Zalo được lưu lại nhưng ko được mã hóa nên người nào cũng có thể đọc được.

VIPole

Tích hợp lịch ngay trên phần mềm Vipole

VIPole còn tích hợp nhà cung cấp dịch vụ nhắc nhở bạn đối với những sự kiện quan trọng, chế độ nói nhở theo giờ, theo ngày, tuần hoặc tháng. Bạn có thể lựa chọn các cách để nhắc việc cá nhân hoặc công khai tùy từng trường hợp.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ quản lý công tác bằng cách thức đặt những việc ưu tiên, theo dõi tiến độ công tác... Đây cũng là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa chú thích rất tiện lợi.

Các Tính Năng Chính Của VIPole

  • Chat, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại
  • Mã hóa thông tin tài khoản người dùng
  • Nảo vệ những dữ liệu tin nhắn
  • Quản lý và bảo mật mật khẩu
  • Nhắc nhở những công việc hằng ngày
  • Quản lý tiến độ công tác
  • Tạo, lưu và chỉnh sửa chú thích

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72