VIPole là phần mềm chat trực tuyến tốt nhất. Phần mềm giúp người dùng có thể gọi video calll tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt.

Thông tin phần mềm VIPole

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
43MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VIPole - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn

VIPole là ứng dụng chat với chế độ bảo mật cao trên máy tính, giúp quý khách tạo ra những kênh liên lạc an toàn để với thể gửi bất kỳ nội dung gì tới người nhận. Phần mềm này sử dụng các ký tự mã hóa dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng cũng như các dữ liệu được gửi đến, gửi đi trong thời gian trao đổi.

VIPole còn hỗ trợ rất tích cực cho bạn trong việc lên kế hoạch cá nhân hằng ngày với các nói nhở theo chu kỳ, quản lý tiến độ công việc hiệu quả, lưu những ghi chú... VIPole dùng hệ thống điều hành bảo mật nhiều lớp cho các bạn, trong khoảng việc tạo tài khoản tới việc giao tiếp lúc nhắn tin và trò chuyện, do đó các bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc bắt đầu sử dụng phần mềm.

Trước tiên, ứng dụng sẽ thiết lập 1 chuỗi mật mã cá nhân để bạn bảo vệ các account của mình và chỉ có tài khoản mới có các quyền đối với các thông tin cá nhân của mình, đề cập với nhà cung cấp nhà sản xuất cũng không thể chặn hay bật mí ra ngoài. Đây là ưu điểm thu hút mà các ứng dụng chat như Skype, Viber, Line,... trên Windows còn phải học hỏi. Diển hình như phần mềm Skype tuy được sử dụng nhiều hiện nay nhưng chế độ bảo mật vẫn còn nhiều điều phải lưu ý.

VIPole - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn

Giao diện cây thư mục nick chat ViPole

VIPole sẽ mã hóa những tin nhắn của bạn trước khi gửi đi và chỉ đúng người nhận tin mới có thể giải mã tin nhắn của bạn. Tất cả lịch sử nhắn tin của bạn sẽ được lưu lại trên máy tính hay server nhưng là dưới dạng các ký tự mã hóa nên ko ai có thể xem được trừ bạn. Không những thế, đối có các bạn chính chủ, phần mềm lại có thể hõ trợ chỉnh sửa, xóa tin nhắn, rà soát lỗi chính tả, chèn ảnh từ clipboard...

Ngoài ra, quý khách cũng với thể sử dụng bàn phím ảo tên màn hình, kéo thả tài liệu và các thông tin trao đổi vào cửa sổ tin nhắn để gửi đi. 1 ứng dụng chat điển hình như Zalo bây giờ cũng chẳng thể bảo mật tin nhắn bằng chìa khóa an toàn như VIPole. những tin nhắn trên Zalo được lưu lại nhưng ko được mã hóa nên người nào cũng có thể đọc được.

VIPole

Tích hợp lịch ngay trên phần mềm Vipole

VIPole còn tích hợp nhà cung cấp dịch vụ nhắc nhở bạn đối với những sự kiện quan trọng, chế độ nói nhở theo giờ, theo ngày, tuần hoặc tháng. Bạn có thể lựa chọn các cách để nhắc việc cá nhân hoặc công khai tùy từng trường hợp.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ quản lý công tác bằng cách thức đặt những việc ưu tiên, theo dõi tiến độ công tác... Đây cũng là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa chú thích rất tiện lợi.

Các Tính Năng Chính Của VIPole

  • Chat, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại
  • Mã hóa thông tin tài khoản người dùng
  • Nảo vệ những dữ liệu tin nhắn
  • Quản lý và bảo mật mật khẩu
  • Nhắc nhở những công việc hằng ngày
  • Quản lý tiến độ công tác
  • Tạo, lưu và chỉnh sửa chú thích

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2