Virtual CloneDrive

Virtual CloneDrive là phần mềm tạo các ổ đĩa ảo trên máy tính giúp người dùng có thể sử dụng ổ đĩa đó nhanh chóng nhất.

Thông tin phần mềm Virtual CloneDrive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
02-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.4.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Virtual CloneDrive là phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên máy tính hiệu quả. Nó giúp bạn có thể sử dụng và đọc các tập tin ảnh như BIN, ISO, IMG, UDF,CCD…Chương trình có thể tương thích trên nhiều dòng máy tính khác nhau và hoạt động như các ổ vật lý thông thường khác. Người dùng có thể tạo nhiều ổ đĩa áo cùng lúc với số lượng lên đến 15 cái cực nhanh chóng.

Virtual CloneDrive - tạo ổ đĩa ảo

Virtual CloneDrive - tạo ổ đĩa ảo

Công cụ này còn hỗ trợ bạn ghi các đĩa ảo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể sau lưu các dữ liệu bên trong đĩa ảo ra ổ cứng máy tính. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện, trực quan rất dễ sử dụng chỉ cần nhấp đúp chuột vào một tâp tin ảnh đĩa là có thể nạp nó vào ổ đĩa ảo.

Ứng dụng còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp bạn có thể tùy chọn dễ dàng. Kèm theo đó người dùng có thể đọc và xem các thông của phần mềm này ở mục info. Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể tải nhanh và cài đặt trên máy tính dễ dàng với các thao tác cài đặt đơn giản.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo nhiều ở đĩa ảo khác nhau để thực hiện các tác vụ như chơi game, xem phim, nghe nhạc, cài đặt chương trình… Từ đó, giúp bạn có thể chạy trực tiếp trên ổ đĩa ảo mà không cần phải tốn kém các chi phí mua đĩa CD hay DVD để cài đặt phần mềm. Ứng dụng cho phép bạn có thể sử dụng các chương trình học tập trực tiếp trên máy tính dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm tạo ổ đĩa ảo tương tự như: Download VirtualBox

Virtual CloneDrive - phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Virtual CloneDrive - phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Tính năng của Virtual CloneDrive

  • Tạo các ổ đĩa ảo dễ dàng.
  • Đọc các file đĩa ảo nhanh chóng.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ tạo 15 ổ đĩa ảo cùng lúc.
  • Ghi đĩa và tạo các bản sau lưu trên máy tính.

Đánh giá về Virtual CloneDrive

Điểm mạnh:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Thao tác và sử dụng dễ dàng.
  • Chèn các tập tin ISO, BIN, IMG vào ổ đĩa ảo dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Cài đặt các thiết lập dễ dàng.

Virtual CloneDrive là chương trình ghi đĩa tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể đọc các tập tin đĩa ảo khác nhau như trên các loại CD và DVD. Phần mềm còn cho phép bạn có thể tạo nhiều ổ đĩa ảo trên hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Hãy tải ứng dụng này tại đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2