Virtual CloneDrive là phần mềm tạo các ổ đĩa ảo trên máy tính giúp người dùng có thể sử dụng ổ đĩa đó nhanh chóng nhất.

Thông tin phần mềm Virtual CloneDrive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.4.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Virtual CloneDrive - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Virtual CloneDrive là phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên máy tính hiệu quả. Nó giúp bạn có thể sử dụng và đọc các tập tin ảnh như BIN, ISO, IMG, UDF,CCD…Chương trình có thể tương thích trên nhiều dòng máy tính khác nhau và hoạt động như các ổ vật lý thông thường khác. Người dùng có thể tạo nhiều ổ đĩa áo cùng lúc với số lượng lên đến 15 cái cực nhanh chóng.

Virtual CloneDrive - tạo ổ đĩa ảo

Virtual CloneDrive - tạo ổ đĩa ảo

Công cụ này còn hỗ trợ bạn ghi các đĩa ảo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể sau lưu các dữ liệu bên trong đĩa ảo ra ổ cứng máy tính. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện, trực quan rất dễ sử dụng chỉ cần nhấp đúp chuột vào một tâp tin ảnh đĩa là có thể nạp nó vào ổ đĩa ảo.

Ứng dụng còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp bạn có thể tùy chọn dễ dàng. Kèm theo đó người dùng có thể đọc và xem các thông của phần mềm này ở mục info. Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể tải nhanh và cài đặt trên máy tính dễ dàng với các thao tác cài đặt đơn giản.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo nhiều ở đĩa ảo khác nhau để thực hiện các tác vụ như chơi game, xem phim, nghe nhạc, cài đặt chương trình… Từ đó, giúp bạn có thể chạy trực tiếp trên ổ đĩa ảo mà không cần phải tốn kém các chi phí mua đĩa CD hay DVD để cài đặt phần mềm. Ứng dụng cho phép bạn có thể sử dụng các chương trình học tập trực tiếp trên máy tính dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm tạo ổ đĩa ảo tương tự như: Download VirtualBox

Virtual CloneDrive - phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Virtual CloneDrive - phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Tính năng của Virtual CloneDrive

  • Tạo các ổ đĩa ảo dễ dàng.
  • Đọc các file đĩa ảo nhanh chóng.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ tạo 15 ổ đĩa ảo cùng lúc.
  • Ghi đĩa và tạo các bản sau lưu trên máy tính.

Đánh giá về Virtual CloneDrive

Điểm mạnh:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Thao tác và sử dụng dễ dàng.
  • Chèn các tập tin ISO, BIN, IMG vào ổ đĩa ảo dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Cài đặt các thiết lập dễ dàng.

Virtual CloneDrive là chương trình ghi đĩa tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể đọc các tập tin đĩa ảo khác nhau như trên các loại CD và DVD. Phần mềm còn cho phép bạn có thể tạo nhiều ổ đĩa ảo trên hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Hãy tải ứng dụng này tại đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2