Virtual DJ Studio icon

Virtual DJ Studio

Virtual DJ Studio là phần mềm mix nhạc MP3 dành cho các DJ chuyên nghiệp. Nó cho phép banj mix lại các file nhạc MP3 thông qua các giao diện màn hình cùng với card âm thanh trong khi biên tập karaoke và hỗ trợ điều chỉnh âm, nhạc điệu của từng file.

Thông tin phần mềm Virtual DJ Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Virtual DJ Studio 6.0 - Chương trình mix MP3 cho DJ chuyên nghiệp

Virtual DJ Studio là phần mềm mix nhạc MP3 dành cho các DJ chuyên nghiệp. Nó cho phép banj mix lại các file nhạc MP3 thông qua các giao diện màn hình cùng với card âm thanh trong khi biên tập karaoke và hỗ trợ điều chỉnh âm, nhạc điệu của từng file. Ngoài ra, ứng dụng này còn có bộ hiệu chỉnh thông qua đồ thị 10 băng tần cùng các plugin âm thanh và bộ phân tích khác. Nó cũng tích hợp thêm việc quản lý các file, cho phép tạo playlist cùng nhiều tính năng, công dụng khác dành riêng cho các DJ.

Không như những chương trình khác, Virtual DJ Studio cho phép bạn điều chỉnh nhiều trình nghe nhạc với 1 Cross-Fader cùng một lúc và cho phép bạn truy xuất hàng loạt file nhạc khác cùng lúc và sử dụng được ngay. Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng nghe các file nhạc với định dạng WAV và MP3. Đồng thời cho phép tùy chỉnh tùy thích số lượng cột. Mỗi cột sẽ là một phần khác nhau như trình chạy Wave, MP3, playlist,… cũng như các tính năng kiểm soát độ cao nốt nhạc, âm lượng giảm dần, nhịp điệu cùng nhiều tùy chọn khác nữa.

Bạn có thể điều chỉnh tới 9 file audio trong cùng một thời điểm với các chức năng như điều chỉnh âm lượng, cắt và chia file nhạc, thêm các hiệu ứng với một vài thao tác dễ dàng. Virtual DJ Studio sở hữu rất nhiều hiệu ứng khác nhau nhưng chúng không được sắp xếp hay liệt kê rõ ràng. Chính vì vậy, nó cũng tạo điều kiện cho bạn tự mình thử nghiệm để tìm được các hiệu ứng mà mình muốn.

Các tính năng chính của phần mềm mix nhạc Virtual DJ Studio

  • Cho phép mix và điều chỉnh file nhạc.
  • Hỗ trợ tính năng karaoke với danh sách các ca sĩ của các bài karaoke.
  • Cho phép lưu danh sách ca sĩ.
  • Hỗ trợ CUE cho xem trước.

Virtual DJ Studio thật sự là một phần mềm thú vị giúp bạn tự mix và tạo ra bản nhạc mang đậm cá tính của mình. Qua đó cũng giúp bạn có được bước khởi đầu trong quá trình trở thành DJ chuyên nghiệp.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33