Virtual GPS icon

Virtual GPS

Virtual GPS là phần mềm định vị toàn cầu GPS. Phần mềm định vị giúp người dùng có thể kiểm tra chính xác ứng dụng GPS tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Virtual GPS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.46
Sử dụng :
Miễn Phí

Virtual GPS -Giả lập hệ thống định vị toàn cầu

Virtual GPS là một phần mềm hệ thống định vị toàn cầu (GPS) giả lập. Nó được dùng khi bạn cần kiểm tra ứng dụng GPS của bạn nhưng bạn lại không có các thiết bị cần thiết. Phần mềm tương thích với rất nhiều phần mềm bản đồ GPS.

Virtual GPS - giả lập GPS

Virtual GPS - giả lập GPS


Virtual GPS chạy theo 02 chế độ : chế độ giả lập và chế độ tập tin. Trong chế độ giả lập, hệ thống tọa độ của vĩ độ và kinh độ được tăng lên định kỳ theo từng bước đã được thiết lập sẵn. Trong chế độ tâp tin, dữ liệu GPS được nạp từ một tâp tin văn bản có chứa những NMEA 0183 (một chuẩn dữ liệu và điện tử chuyên biệt được liên hợp dùng trong viễn thông).

phần mềm virtual GPS

phần mềm virtual GPS

Dữ liệu GPS sẽ được truyền định kỳ về một cổng nối tiếp (serial port), chương trình cũng hỗ trợ cổng giao thức gói dữ liệu người dùng (UDP port). Để nhận tín hiệu ra, bạn sử dụng một sợi cáp kết nối 02 cổng nối tiếp vật lý với máy tính của bạn hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm cổng nối tiếp ảo như Free Virtual Serial Ports Emulator by ETERLOGIC, Virtual Null Modem... Một vài phần mềm còn có chức năng nhận tín hiệu đầu ra qua bluetooth.

Những tính năng chính của Virtual GPS

  • Tích hợp được nhiểu bản đồ GPS trên thế giới 
  • Xác định và tính toán tọa độ chính xác tuyệt đối
  • giả lập được nhiều chế độ khác nhau 
  • Hỗ trợ nhiều cổng và giao thức mạng 
  • Hoàn toàn miễn phí 

GPS ngày nay đang trở thành một công cụ giám sát an ninh hay theo dõi với độ chính xác cao. Việc xây dựng, giả lập và chạy thử các ứng dụng GPS bằng phần mềm Virtual GPS sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501