Virtual Keyboard là phần mềm bàn phím ảo trên màng hình máy tính. Phần mềm bàn phím ảo giúp người dùng có thể thao tác nhanh trên máy tính.

Thông tin phần mềm Virtual Keyboard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Virtual Keyboard là phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng bàn phím ảo trên màng hình máy tính. Phần mềm hệ thống bàn phím ảo phần nào đó thay thế cho bàn phím thật của người dùng trong những lúc cấp bách hoặc có lỗi do bàn phím thật gặp vấn đề. Bàn phím ảo hỗ trợ người dùng có thể sử dụng đa ngôn ngữ khác nhau 1 cách dễ dàng.

Phần mềm bàn phím ảo hỗ trợ người dùng có thể tùy chọn giao diện của phần mềm rất nhanh chóng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể cài đặt phần mềm trên USB. Phần mềm cho phép người dùng có thể thao tác nhanh chóng trên bàn phím ảo. Phần mềm có giao điện thân thiện giúp người dùng có thể thiết lập các cách nhập trên bàn phím ảo dễ dàng.

Phần mềm bàn phím ảo

Phần mềm bàn phím ảo

Virtual Keyboardcó kích thước thấp cho phép người dùng có thể download về máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lời. Phần mềm cũng là 1 công cụ tiện ích giúp người dùng khuyết tật có thể nhập dữ liệu trên máy tính cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vì phần mềm có dung lượng thấp nên rất tiết kiệm dung lượng máy tính và không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính. Phần mềm còn giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa bộ nhớ ram của máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như go free emoji

Virtual Keyboard

Phần mềm bàn phím ảo - Virtual Keyboard

Tính năng của phần mềm bàn phím ảo Virtual Keyboard

  • Phần mềm ảo. 
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 
  • Giao điện đơn giản. 
  • cài đặt trên USB. 

Phần mềm Virtual Keyboard là phần mềm cần thiết mà người dùng cần có trên máy tính phần mềm sẽ rất hữu ích cho người dùng khi bàn phím có vấn đề.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2