Virtual Woman là một ứng dụng giúp người dùng rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh và tăng khả năng giao tiếp, nói chuyện với người khác thông qua phần mềm giả lập chat này.

Thông tin phần mềm Virtual Woman

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Virtual Woman là một ứng dụng giúp người dùng rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh và tăng khả năng giao tiếp, nói chuyện với người khác thông qua phần mềm giả lập chat này.

Nếu bạn đang học giao tiếp tiếng Anh thì không có gì tốt hơn là được tiếp xúc trực tiếp và trao đổi với những người nước ngoài bản xứ, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tự tin và cơ hội để làm được điều đó.

Chính vì thế, chương trình tạo ra một người bạn nữ giới cực kì xinh đep và nói tiếng Anh cực chuẩn để nói chuyện với bạn mọi lúc nhằm giúp bạn luyện tập giao tiếp cũng như nâng cao thêm trình độ của mình.

Virtual Woman - Phần mềm luyện tiếng anh

Giao diện phần mềm luyện tiếng anh Virtual Woman

Phần mềm giao tiếp tiếng Anh Virtual Woman được lập trình giúp bạn chat với một nhân vật ảo mà không cần kết nối internet. Tuy vậy, nhưng nó gần như không có một hạn chế nào trong những câu nói và khả năng thay đổi cũng như tiếp cận chủ đề một cách linh hoạt và hài hước của nhân vật ảo.

Ứng dụng còn cho phép bạn tùy chỉnh người bạn chat theo ý thích của mình với tính năng tùy chỉnh nhân vật cho phép bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu tóc, màu da, tính cách và dáng người. 

Sau khi đã chọn và tạo được người bạn chat ưng ý, bạn chỉ cần nhấn nút Build Virtual Woman để phần mềm bắt đầu tạo ra nhân vật dành cho bạn và đưa ra bảng thông báo chi tiết về cô gái đó. Bạn cần chú ý điểm số của ô Difficulty vì cấp độ chat sẽ cao và phức tạp hơn khi điểm số ở ô này tăng. Để bắt đầu chat bạn nhấn vào nút Met Her Now.

Trong Virtual Woman, nhân vật ảo sẽ là người bắt chuyện trước với bạn và thường tùy vào tích cách mà bạn đã chọn để đưa ra những câu trả lời dạng tế nhị, khôn khéo, sâu cay hay hằn học,… để trả lời những câu chat của bạn. Ứng dụng này thật sự là một công cụ luyện tập và nâng cao khả năng giao tiếp cũng như gõ tiếng Anh của bạn. Không chỉ giúp bạn học tập thêm mà nó còn là nơi giải trí khá hữu hiệu và giúp cho bạn dễ dàng bắt chuyện với người lạ hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2