VirtualBox là phần mềm giúp các bạn tạo máy tính ảo trên windows, tạo nhiều máy tính trên máy tính cá nhân

Thông tin phần mềm VirtualBox

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
115MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.16.105871
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download VirtualBox - Chương trình tạo máy ảo miễn phí

Phần mềm VirtualBox là một phầm mềm máy chủ ảo miễn phí, đa nền tảng, và cho phép cài đặt trên nhiều hệ điều hành như: Linux,  Windows,  Mac OSX và máy tính Solaris. Sau khi bạn cài đặt, bạn có thể tạo và chạy nhiều máy ảo với những hệ điều hành khác nhau cùng một lúc trên một chiếc máy tính.

VirtualBox- Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

VirtualBox- Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

Với một chiếc máy tính có cấu hình tương đối, bạn có thể cùng một lúc trải nghiệm được nhiều hệ điều hành, nhiều phần mềm mà bạn không cần phải mua những phần cứng phù hợp. Phần mềm tạo máy ảo miễn phí cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về tên máy, phiên bản hệ điều hành và những thông số cần thiết khác.

VirtualBox- Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

VirtualBox - Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

Những thay đổi trong phần mềm VirtualBox 5.1.4.

 • Sửa lỗi giả lập đăng ký hệ thống (phiên bản 5.0 trở về trước), lỗi #14515
 • Cải thiện hỗ trợ cho một số CPU Intel Atom, lỗi #14773
 • Sửa lỗi tình trạng reparenting cửa sổ lớp 3D khác khi phần mềm VirtualBox đã được chuyển sang chế độ toàn màn hình trên những máy chủ X11.
 • Sửa lỗi #14722
 • Sửa lỗi dừng, tiếp tục những file âm thanh khi tạm dừng, hủy tạm dừng VM, lỗi #14784
 • Sửa lỗi đồng bộ hóa ở trong cửa sổ quản lý VM khi VM bị dừng từ cửa sổ runtime.
 • Sửa một vài lỗi cho trình điều khiển xHCl
 • Sửa lỗi đổ vỡ hệ thống trong một số điều kiện nhất định trên máy chủ Linux với những phiên bản cũ hơn 3.3.
 • Hỗ trợ TCP trong DNS proxy, lỗi #14736
 • Xác định tốt hơn thiết bị USB hiện tại
 • Sửa lỗi NAT Network thường xuyên bị sụp đổ trên máy chủ Windows, lỗi #13899
 • Sửa lỗi API khi tạo các ảnh phân biệt có thể sử dụng cùng một biến thể ảnh đĩa. Nghĩa là, một ảnh khác cho VMDK được chia nhỏ thành những file 2GB cũng sẽ được chia ra, lỗi #14764
 • Xử lý những sự kiện trong hàng đợi giúp sửa lỗi mất các sự kiện hiện tại đang chạy, đặc biệt là trên máy chủ Mac OS X
 • Sửa lỗi hỏng driver máy chủ Netfilter ở các điều kiện nhất định, lỗi #14799
 • Cho phép sử dụng một đường dẫn thư mục được chia sẻ với tiền tố đường dẫn có độ dài mở rộng trên máy chủ Windows ( phiên bản 5.0 trở về trước, lỗi #14651)
 • Trình cài đặt máy chủ Windows: sửa lỗi sẽ không bắt đầu trình cài đặt khi các thông tin phiên bản hoặc hộp thoại giúp đỡ đã hiện ra.
 • Sửa lỗi phát lại video với Windows Media Player và VLC  khi driver WDDM được sử dụng và 3D không được sử dụng.

VirtualBox- Phần mềm tạo máy chủ ảo

VirtualBox- Phần mềm tạo máy chủ ảo

Những tính năng chính của phần mềm VirtualBox

Chế độ module.

Phần mềm máy ảo VirtualBox có một thiết kế mô-đun với giao diện lập trình và thiết kế máy chủ, máy khách. Nó giúp bạn dễ dàng kiểm soát từ một vài giao diện ngay lập tức. Phần mềm VirtualBox cũng đi kèm với một bộ kit phát triển ngay cả khi nó là một phần mềm nguồn mở, bạn sẽ không cần phải hack mã nguồn để có thể viết một giao diện mới cho phần mềm.

Mô tả máy ảo trong XML

Những cấu hình tùy chỉnh của máy ảo được lưu trữ trong XML và được độc lập với các máy tính khác. Vì vậy mà máy ảo có thể dễ dàng được di chuyển đến những máy tính khác.

Hỗ trợ cả Windows và Linux

Phần mềm VirtualBox có một ứng dụng đặc biệt mà có thể được cài đặt trong máy ảo Linux và Windows để cải thiện hiệu suất. Trong số những tính năng được cung cấp, thì tính năng này được tích hợp con trỏ chuột và những giải pháp thay đổi kích thước màn hình.Ngoài ra còn có phần mềm tương tự: phần mềm Vmware Workstation Pro

Thư mục được chia sẻ.

Phần mềm VirtualBox cho phép khai báo những thư mục máy chủ như những thư mục được chia sẻ mà sau đó có thể truy cập từ bên trong máy ảo.

Kiểm soát bộ điều khiển USB ảo.

Phần mềm VirtualBox thực hiện một bộ điều khiển USB ảo và sẽ cho phép bạn kết nối với bất kỳ thiết bị USB nào với máy ảo của bạn mà không phải cài đặt những trình điều khiển thiết bị trên máy chủ.

Giao thức máy tính để bàn từ xa (RDP).

Phần mềm VirtualBox hoàn toàn hỗ trợ giao thức máy tính để bàn từ xa. Một máy ảo có thể hoạt động giống như một máy chủ RDP, nó cho phép bạn chạy máy ảo từ xa trên một số máy khách mà chỉ hiển thị dữ liệu RDP.

Truy cập USB thông qua RDP.

Với  những tính năng độc đáo này, một máy ảo mà hoạt động giống như một máy chủ RDP vẫn có thể truy cập những thiết bị USB được kết nối với máy khách RDP. Từ đó, một máy chủ mạnh mẽ có thể ảo hóa thành nhiều máy khách, chỉ cần hiển thị dữ liệu RDP và có thiết bị USB đã được kết nối.

Giao diện của VirtualBox sẽ làm đơn giản hóa quá trình tạo và quản lý những máy ảo (VMs). Màn hình hiển thị được gắn kèm với một bảng điều khiển sẽ giúp bạn liệt kê tất cả máy ảo hiện có.

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng những hệ điều hành khác nhau và cần phải kiểm tra các phần mềm trên các hệ điều hành này thì phần mềm VirtualBox sẽ là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2