VirtualBreadboard là phần mềm giả lập ,mô phỏng hệ thống mạch điển tử, các loại chip, vi mạch và thiết kế mô phỏng trên máy tính

Thông tin phần mềm VirtualBreadboard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
69
download
18MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.54
Sử dụng :
Miễn Phí

Đối với sinh viên điện tử hay các kĩ sư luôn cần một phần mềm mô phỏng mạch điện tử phục vụ cho việc hoc tập, công tác nghiên cứu, chế tạo mạch điện của mình trực quan và nhanh chóng nhất. VirtualBreadboard chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với nhiều ưu điểm và dễ sử dụng.

Tính năng phần mềm mô phỏng mạch điện tử VirtualBreadboard

VirtualBreadboard là phần mềm giả lập mạch điện tử khá đơn giản và dễ sử dụng, không quá phức tạp như các phần mềm mô phỏng mạch điện tử khác. Phần mềm có khả năng phục vụ nhiều đối tượng người dùng khác nhau, phù hợp với người phát triển mạch điện tử, hỗ trợ gỡ lỗi trên mạch và giả lập bo mạch điện tử. Tuy nhiên, VirtualBreadboard không cung cấp mô phỏng SPICE do đó không thể sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến bo mạch.

Sơ đồ vẽ bo mạch VirtualBreadboard

Phần mềm được thiết kế hướng về người sử dụng mạch cắm thử Breadboard, với khả năng tạo 1 môi trường phát triển cho vi điều khiển. VirtualBreadboard được thiết kế cho phép người sử dụng mạch cắm thử Breadboard với khả năng tạo một môi trường phát triển cho vi điều khiển.

Trên giao diện của VirtualBreadboard, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bo mạch điện tử, các mẫu mạch Arduino, các mẫu cơ bản như rơ-le, HBridge demo,… Người dùng có thể chọn mẫu có sẵn trong phần mềm hoặc tự tạo mới. Cho phép người dùng thoải mái tuỳ biến lựa chọn với các yếu tố cấu thành bo mạch, động cơ, LCD và màn hình hiển thị LED...

VirtualBreadboard - Phần mềm mô phỏng mạch điện tử

Giao diện vẽ sơ đồ VirtualBreadboard

Với VirtualBreadboard, người dùng có thể tạo và chạy thử mạch giả lập ngay trên phần mềm với danh sách các lỗi hiển thị và xem trực tiếp trong thời gian thực. Có thể thấy, VirtualBreadboard không có quá nhiều tính năng nhưng với ưu điểm dễ sử dụng và hiệu quả, VirtualBreadboard đã và đang dần phổ biến và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2