VirtualBreadboard icon

VirtualBreadboard

VirtualBreadboard là phần mềm giả lập ,mô phỏng hệ thống mạch điển tử, các loại chip, vi mạch và thiết kế mô phỏng trên máy tính

Thông tin phần mềm VirtualBreadboard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
169
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.54
Sử dụng :
Miễn Phí

VirtualBreadboard - Phần mềm mô phỏng mạch điện tử

Đối với sinh viên điện tử hay các kĩ sư luôn cần một phần mềm mô phỏng mạch điện tử phục vụ cho việc hoc tập, công tác nghiên cứu, chế tạo mạch điện của mình trực quan và nhanh chóng nhất. VirtualBreadboard chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với nhiều ưu điểm và dễ sử dụng.

Tính năng phần mềm mô phỏng mạch điện tử VirtualBreadboard

VirtualBreadboard là phần mềm giả lập mạch điện tử khá đơn giản và dễ sử dụng, không quá phức tạp như các phần mềm mô phỏng mạch điện tử khác. Phần mềm có khả năng phục vụ nhiều đối tượng người dùng khác nhau, phù hợp với người phát triển mạch điện tử, hỗ trợ gỡ lỗi trên mạch và giả lập bo mạch điện tử. Tuy nhiên, VirtualBreadboard không cung cấp mô phỏng SPICE do đó không thể sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến bo mạch.

Sơ đồ vẽ bo mạch VirtualBreadboard

Phần mềm được thiết kế hướng về người sử dụng mạch cắm thử Breadboard, với khả năng tạo 1 môi trường phát triển cho vi điều khiển. VirtualBreadboard được thiết kế cho phép người sử dụng mạch cắm thử Breadboard với khả năng tạo một môi trường phát triển cho vi điều khiển.

Trên giao diện của VirtualBreadboard, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bo mạch điện tử, các mẫu mạch Arduino, các mẫu cơ bản như rơ-le, HBridge demo,… Người dùng có thể chọn mẫu có sẵn trong phần mềm hoặc tự tạo mới. Cho phép người dùng thoải mái tuỳ biến lựa chọn với các yếu tố cấu thành bo mạch, động cơ, LCD và màn hình hiển thị LED...

VirtualBreadboard - Phần mềm mô phỏng mạch điện tử

Giao diện vẽ sơ đồ VirtualBreadboard

Với VirtualBreadboard, người dùng có thể tạo và chạy thử mạch giả lập ngay trên phần mềm với danh sách các lỗi hiển thị và xem trực tiếp trong thời gian thực. Có thể thấy, VirtualBreadboard không có quá nhiều tính năng nhưng với ưu điểm dễ sử dụng và hiệu quả, VirtualBreadboard đã và đang dần phổ biến và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501