VirtualBreadboard là phần mềm giả lập ,mô phỏng hệ thống mạch điển tử, các loại chip, vi mạch và thiết kế mô phỏng trên máy tính

Thông tin phần mềm VirtualBreadboard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
165
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.54
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VirtualBreadboard - Phần mềm mô phỏng mạch điện tử

Đối với sinh viên điện tử hay các kĩ sư luôn cần một phần mềm mô phỏng mạch điện tử phục vụ cho việc hoc tập, công tác nghiên cứu, chế tạo mạch điện của mình trực quan và nhanh chóng nhất. VirtualBreadboard chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với nhiều ưu điểm và dễ sử dụng.

Tính năng phần mềm mô phỏng mạch điện tử VirtualBreadboard

VirtualBreadboard là phần mềm giả lập mạch điện tử khá đơn giản và dễ sử dụng, không quá phức tạp như các phần mềm mô phỏng mạch điện tử khác. Phần mềm có khả năng phục vụ nhiều đối tượng người dùng khác nhau, phù hợp với người phát triển mạch điện tử, hỗ trợ gỡ lỗi trên mạch và giả lập bo mạch điện tử. Tuy nhiên, VirtualBreadboard không cung cấp mô phỏng SPICE do đó không thể sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến bo mạch.

Sơ đồ vẽ bo mạch VirtualBreadboard

Phần mềm được thiết kế hướng về người sử dụng mạch cắm thử Breadboard, với khả năng tạo 1 môi trường phát triển cho vi điều khiển. VirtualBreadboard được thiết kế cho phép người sử dụng mạch cắm thử Breadboard với khả năng tạo một môi trường phát triển cho vi điều khiển.

Trên giao diện của VirtualBreadboard, người dùng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bo mạch điện tử, các mẫu mạch Arduino, các mẫu cơ bản như rơ-le, HBridge demo,… Người dùng có thể chọn mẫu có sẵn trong phần mềm hoặc tự tạo mới. Cho phép người dùng thoải mái tuỳ biến lựa chọn với các yếu tố cấu thành bo mạch, động cơ, LCD và màn hình hiển thị LED...

VirtualBreadboard - Phần mềm mô phỏng mạch điện tử

Giao diện vẽ sơ đồ VirtualBreadboard

Với VirtualBreadboard, người dùng có thể tạo và chạy thử mạch giả lập ngay trên phần mềm với danh sách các lỗi hiển thị và xem trực tiếp trong thời gian thực. Có thể thấy, VirtualBreadboard không có quá nhiều tính năng nhưng với ưu điểm dễ sử dụng và hiệu quả, VirtualBreadboard đã và đang dần phổ biến và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2