VirtualDrive Pro là một phần mềm ghi và tạo, mô phỏng đĩa CD, DVD hay Blu-ray ảo trên máy tính một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần chèn thêm một đĩa CD vào ổ đĩa vật lý của bạn

Thông tin phần mềm VirtualDrive Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.10 Build 20150629
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VirtualDrive Pro - Công cụ ghi đĩa hiệu quả

VirtualDrive Pro là một phần mềm ghi và tạo, mô phỏng đĩa CD, DVD hay Blu-ray ảo trên máy tính một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần chèn thêm một đĩa CD vào ổ đĩa vật lý của bạn. VirtualDrive Pro sẽ giúp bạn hóa chúng thành một file ảnh đĩa CD hay VCD. Tiếp đó file ảnh này có thể được gắn trên một trong 23 ổ đĩa CD/DVD ảo cùng với phát tập tin đó như thể bạn đang chèn nó vào một ổ CD/DVD vật lý. VirtualDrive Pro còn cung cấp khả năng phát lại đĩa CD/DVD ngay lập tức mà không gặp các vấn đề về tiếng ồn, hay hao mòn.

Phần mềm tạo CD, DVD hay Blu-ray ảo - VirtualDrive Pro

Phần mềm tạo CD, DVD hay Blu-ray ảo - VirtualDrive Pro

Những tính năng chính của VirtualDrive Pro

  1. Giao diện trực quan :
    • Các tính năng này tiên tiến sẽ luôn gây ấn tượng tốt cho người dùng. VirtualDrive Pro có thể đáp ứng được các thao tác mô phòng nhanh chóng.Những người sử dụng có thể dựa vào các trình thuật sĩ được tích hợp bởi chúng cung cấp các bước để bạn có thể tạo ảnh đĩa, ghi dữ liệu cũng như xóa đĩa.
  2. Xây dựng một tập tin ảnh đĩa mới : 
    • VirtualDrive Pro nó có nhiều chức năng hỗ trợ và các chế độ thiết kê một tập tin đĩa mới.Bạn có thể load dữ liệu từ CD/DVD/DB, tập tin và thư mục được lưu trữ trong máu tính cũng như một dự án nào đó.

Thông tin được bổ sung liên quan đến đĩa thật cũng được cung cấp để bạn có thể ảo hóa, như các loại kích thước, không gian được sử dụng, tập tin đích, không gian trống. Khả năng ghi và sao mạnh mẽ, VirtualDrive Pro cung cấp cho bạn khả năng ghi đĩa CD,DVD, DB từ một đĩa ảo, ghi một đĩa âm thanh hoặ File cũng như dữ liệu được lưu trữ trong một dự án để ghi một tập tin ảnh đĩa bạn chỉ cần xác định vị trí tập tin và lựa chọn công cụ với tốc độ ghi cũng như cả chế độ ghi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2