VirtualRouterPlus là phần mềm cho phép người dùng biến máy tính của mình thành điểm phát Wifi miễn phí, để chia sẻ các kết nối Internet cho các thiết bị khác

Thông tin phần mềm VirtualRouterPlus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

VirtualRouterPlus là phần mềm cho phép người dùng biến máy tính của mình thành điểm phát Wifi miễn phí, để chia sẻ các kết nối Internet cho các thiết bị khác. Điều này tiết kiệm các chi phí về đường dây mạng và đây cũng là một trong những công cụ hiếm hoi giúp hỗ trợ phát Wifi dành cho Windows8 (hệ điều hành khá mới mẻ và có khá ít phần mềm hỗ trợ).

Phần mềm phát wifi - VirtualRouterPlus

Giao diện phần mềm phát wifi - VirtualRouterPlus

VirtualRouterPlus được coi là giải pháp đơn giản, hiệu quả cho người dùng hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 và cả Windows Server 2012 với khả năng biến chiếc máy tính thành trạm phát sóng Wifi miễn phí. Các thiết bị smartphone, tablet hay là máy nghe nhạc iPod cũng sẽ dùng được mạng wifi này với tốc độ nhanh, độ ổn định cao. Tác dụng của tính năng này tiết kiệm được tối đa chi phí cho người dùng khi mà không phải tiến hành lắp thêm những đầu dây mạng cho máy tính hay các bộ phát Wifi đắt tiền.

Bên cạnh đó, VirtualRouterPlus cho phép bạn đặt tên cho mạng Wifi được tạo và đặt mật khẩu tối đa là 8 ký tự truy cập Wifi. Hơn nữa, chương trình này không hề giới hạn số lượng về các thiết bị được phép kết nối và đồng thời còn đảm bảo độ an toàn nhờ sử dụng công nghệ mã hóa WPA2.

Phần mềm phát wifi - VirtualRouterPlus

Thiết lập kết nối an toàn với VirtualRouterPlus

Đặc biệt, VirtualRouterPlus có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt phức tạp như những phần mềm khác. So sánh với các phần mềm khác như Connectify Hotspot hay là Wi-Host thì công cụ này được đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng hơn mà chất lượng phát Wifi không hề thua kém.

Tính năng của phần mềm phát wifi VirtualRouterPlus

  • Biến chiếc máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí
  • Được hỗ trợ cả trên hệ điều hành Win 8
  • Giúp chia sẻ kết nối Internet cho nhiều thiết bị
  • Hỗ trợ thiết lập mật khẩu để truy cập mạng
  • Được mã hóa an toàn bằng công nghệ WPA2

Nếu bạn muốn biên chiếc laptop của mình thành một công cụ phát wifi thay vì sử dụng những thiết bị mạng như model thì hãy nhớ download công cụ VirtualRouterPlus vừa an toàn, hiệu quả cao nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2