Virustota icon

Virustota

Virustotal - Quét virus online - với virustotal bạn không cần phải cài diệt virut máy tính của mình mà vẫn được bảo vệ

Thông tin phần mềm Virustota

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Virustotal - Quét virus online

Công cụ VirusTotal là một dịch vụ web hoàn toàn miễn phí, giúp cho người dùng phân tích các tập tin và các địa chỉ URL đáng ngờ, đồng thời tạo điều kiện phát hiện virus, worm, trojan và tất cả các loại phần mềm độc hại khác một cách nhanh chóng  và chính xác. Với phần mềm diệt virus trực tuyến này cho phép bạn upload file có kích thước tối đa lên tới 64 MB.

Virustotal - Quét virus online 

Virustotal - Quét virus online 

THÔNG TIN THÊM VỀ VIRUSTOTAL

VirusTotal là một công cụ tuyệt vời khi được tích hợp vào menu chuột phải dành cho người dùng , giúp nhanh chóng quét và phân tích các tập tin được tải từ internet hoặc địa chỉ URL của website để có thể kiểm tra độ an toàn. Đặc biệt, VirusTotal còn hỗ trợ đến bạn khả năng upload cả những tập tin có dung lượng lên đến 128 MB. Với cơ chế phân tích hash tập tin, phần mềm VirusTotal tự động nhận diện tập tin mà bạn đang muốn quét virus xem tập tin đó đã được kiểm tra trên Phần mềm quét VirusTotal hay chưa, nếu đã được thì bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng. Qua đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian chờ upload.

Bạn cần nhớ rằng VirusTotal chỉ là công cụ quét chứ không phải là phần mềm diệt virus. Do đó, nếu bạn muốn xóa file đáng ngờ hay làm bất cứ điều gì khác thì nên tìm hiểu thêm các ứng dụng để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tập tin nghi ngờ đó.

Điểm độc đáo của công cụ VirusTotal chính là được tích hợp gần 50 bộ máy quét virus, malware của các nhà sản xuất danh tiếng nhất hiện nay, trong đó có Avira, Kaspersky, Panda, McAfee, Symantec, NOD32, BitDefender,...

Virustotal - Quét virus online 

Virustotal - Quét virus online 

Bạn ấn Browse và tìm chọn một file muốn quét. Tiếp đó, ấn Send và đợi cho file upload lên server. Khi đó VirusTotal sẽ tiến hành kiểm tra virus, và malware trên file này. Khi hoàn tất việc kiểm tra nó sẽ có một bảng thông báo kết quả, bao gồm thông tin  cơ bản như: tên những chương trình đã sử dụng, thời gian cập nhật, kết quả quét,... Nếu phát hiện có virus hoặc malware, thì bạn nên xóa file này đi nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24