Virustotal - Quét virus online - với virustotal bạn không cần phải cài diệt virut máy tính của mình mà vẫn được bảo vệ

Thông tin phần mềm Virustota

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Virustotal - Quét virus online

Công cụ VirusTotal là một dịch vụ web hoàn toàn miễn phí, giúp cho người dùng phân tích các tập tin và các địa chỉ URL đáng ngờ, đồng thời tạo điều kiện phát hiện virus, worm, trojan và tất cả các loại phần mềm độc hại khác một cách nhanh chóng  và chính xác. Với phần mềm diệt virus trực tuyến này cho phép bạn upload file có kích thước tối đa lên tới 64 MB.

Virustotal - Quét virus online 

Virustotal - Quét virus online 

THÔNG TIN THÊM VỀ VIRUSTOTAL

VirusTotal là một công cụ tuyệt vời khi được tích hợp vào menu chuột phải dành cho người dùng , giúp nhanh chóng quét và phân tích các tập tin được tải từ internet hoặc địa chỉ URL của website để có thể kiểm tra độ an toàn. Đặc biệt, VirusTotal còn hỗ trợ đến bạn khả năng upload cả những tập tin có dung lượng lên đến 128 MB. Với cơ chế phân tích hash tập tin, phần mềm VirusTotal tự động nhận diện tập tin mà bạn đang muốn quét virus xem tập tin đó đã được kiểm tra trên Phần mềm quét VirusTotal hay chưa, nếu đã được thì bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng. Qua đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian chờ upload.

Bạn cần nhớ rằng VirusTotal chỉ là công cụ quét chứ không phải là phần mềm diệt virus. Do đó, nếu bạn muốn xóa file đáng ngờ hay làm bất cứ điều gì khác thì nên tìm hiểu thêm các ứng dụng để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tập tin nghi ngờ đó.

Điểm độc đáo của công cụ VirusTotal chính là được tích hợp gần 50 bộ máy quét virus, malware của các nhà sản xuất danh tiếng nhất hiện nay, trong đó có Avira, Kaspersky, Panda, McAfee, Symantec, NOD32, BitDefender,...

Virustotal - Quét virus online 

Virustotal - Quét virus online 

Bạn ấn Browse và tìm chọn một file muốn quét. Tiếp đó, ấn Send và đợi cho file upload lên server. Khi đó VirusTotal sẽ tiến hành kiểm tra virus, và malware trên file này. Khi hoàn tất việc kiểm tra nó sẽ có một bảng thông báo kết quả, bao gồm thông tin  cơ bản như: tên những chương trình đã sử dụng, thời gian cập nhật, kết quả quét,... Nếu phát hiện có virus hoặc malware, thì bạn nên xóa file này đi nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2