Vista Shutdown Timer được coi là ứng dụng cho phép người dùng thiết lập thời gian để tắt máy tính và đưa vào chế độ chờ, chế độ ngủ đông hay đăng nhập tài khoản trong một thời điểm cụ thể

Thông tin phần mềm Vista Shutdown Timer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
184MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.8.3a
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Vista Shutdown Timer – Phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

Vista Shutdown Timer được coi là ứng dụng cho phép người dùng thiết lập thời gian để tắt máy tính và đưa vào chế độ chờ, chế độ ngủ đông hay đăng nhập tài khoản trong một thời điểm cụ thể.

Đây là một phần mềm cực kì dễ sử dụng, ngay cả khi bạn mới là người bắt đầu làm quen và sử dụng máy tính. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các chế độ (mà chương trình cung cấp) rồi điều chỉnh thời gian thật thích hợp để máy tính thực hiện. Theo đó, chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành thực hiện tất cả những yêu cầu mà người dùng đã thiết lập sẵn.

Vista Shutdown Timer

Tải Vista Shutdown Timer – Phần mềm Hẹn giờ tự động tắt máy tính

 Đánh giá phần mềm Vista Shutdown Timer

Sau khi mà thiết lập thời gian cho từng chế độ, nếu như bạn đang thực hiện một công việc khác ở trên máy tính như là nghe nhạc, xem phim thì phần mềm này sẽ tự động giảm thiểu khối lượng làm việc (của công việc đó) đến mức thấp nhất cho tới khi tắt máy.

Tùy chọn chức năng “Minimize to System Tray” sẽ giúp bạn thực hiện được tất cả các chức năng có trên phần mềm bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng đã sẵn có của chương trình. Như vậy, một Menu thông báo sẽ được hiển thị luôn và ngay lập tức giúp bạn chọn lựa và kích hoạt các âm thanh cảnh báo…

Vista Shutdown Timer có dung lượng nhỏ gọn, chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống máy tính. Đây chính là công cụ cực kì đơn giản để thực hiện hết mọi yêu cầu mà bạn luôn mong muốn khi mà cố gắng sắp xếp hay thiết lập quá trình khởi động, khởi động lại, tắt máy cho máy tính.

Những tính năng Vista Shutdown Timer

  •  Hỗ trợ sắp xếp, thiết lập thời gian cho máy tính.
  • Giúp cung cấp tới 5 chế độ hẹn giờ như là tắt máy, chế độ chờ, chế độ ngủ đông và khởi động lại máy hoặc log off.
  • Hỗ trợ tùy chỉnh click hoạt âm thanh cảnh báo.
  • Sở hữu dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Hướng dẫn người dùng cài đặt Vista Shutdown Timer

  • Đầu tiên, các bạn phải tải phần mềm  về máy tính của mình tại taichua.com
  • Tiến hành giải nén bắt đầu cài đặt
  • Tiến hành chạy file
  • Thư giãn và chờ chương trình cài đặt xong thì bạn tiếp tục click finish  để hoàn tất việc cài đặt.
  • Cuối cùng, sau khi hoàn tất hết các bước trên thì bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm.

Tóm lại, Vista Shutdown Timer là một công cụ giúp bạn sắp xếp và thiết lập thời gian hoạt động của máy tính của mình như là tự động tắt máy, đưa máy tính vào chế độ chờ hay chế độ ngủ đông hoặc là tự động đăng nhập tài khoản trong một thời điểm cụ thể.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2