Vistumbler icon

Vistumbler

Vistumbler 10.11 là công cụ mã nguồn mở đầu tiên của Stumbler được phát hành vào năm 2007 và được cập nhật gần đây nhất là năm 2010.

Thông tin phần mềm Vistumbler

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.11
Sử dụng :
Miễn Phí

Vistumbler - Công cụ bảo mật Wi-Fi miễn phí

Vistumbler là phần mềm bảo mật wifi tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể download phần mềm về máy tính nhanh ví phần mềm có dung lượng cực nhẹ. Phần mềm sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình trên wifi 1 cách tốt nhất.  

phần mềm bảo mật

Phần mềm Vistumbler

Phần mềm giúp người dùng có thế xem các thông tin trên wifi như hiển thị thông tin tên của wifi (SSID) hay hiển thị thông tin của RSSI của AP. Phần mềm giúp người dùng có thể phân loại các xác thực trên wifi. Phần mềm cũng giúp người dùng có thể mã hóa các thông tin trên wifi của mình. Phần mềm giúp người dùng có thể xem được các đồ thị tín hiệu trong wifi. Phần mềm cũng giúp người dùng ghi lại vị trí của AP thông qua GPS. Phần mềm còn giúp người dùng có thể giám sát các ứng dụng bằng cách sủ dụng Google Earth.  Phần mềm giúp người dùng có thể có thể biết được các múc tín hiệu trong wifi. Phần mềm giúp người dùng có thể xem được thông tin của các máy truy cập wifi. Phân mềm cũng giúp người dùng có thể quản lý các địa chỉ MAC của các thiết bị truy cập wifi. phần mềm cũng cho phép người dùng có thể xem các channel đang hoạt động trên wifi. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng xem các thông tin. 

Phần mềm Vistumbler

Phần mềm Vistumbler

Tính năng của Vistumbler

  • bảo mật wifi. 
  • sử dụng thuật toán tiên tiến. 

Vistumbler là phần mềm hữu ích giúp người dùng có thể giúp bảo mật cho wifi của mình 1 cách an toàn nhất. Phần mềm bảo mật wifi tương tự như: NetSurveyor - Công cụ bảo mật Wi-Fi miễn phí

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24