Visual Prolog icon

Visual Prolog

Phần mềm Visual Prolog là một trong những phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình Prolog, nó được ứng dụng trong lập trình trí tuệ nhân tạo hoặc là ngôn ngữ học của khoa học máy tính.

Thông tin phần mềm Visual Prolog

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5 Build 7502
Sử dụng :
Miễn Phí

Visual Prolog - Phần mềm lập trình Prolog

Visual Prolog là một trong những phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình Prolog, nó được ứng dụng trong lập trình trí tuệ nhân tạo hoặc là ngôn ngữ học của khoa học máy tính. Visual Prolog là phần mềm được toàn diện thiết kế để cung cấp cho người dùng 1 môi trường linh hoạt cho việc thiết kế các ứng dụng, trong đó người dùng có thể toàn quyền kiểm soát với các biến, cài đặt hay các thông số.

Visual Prolog

Giao diện debug - Visual Prolog

Với phần mềm này, người dùng có thể tự mình tạo ra các ứng dụng theo đúng yêu cầu mà không bị giới hạn bởi bất cứ cài đặt hay lựa chọn nào khác.

Phần mềm tạo ứng dụng toán học

Giao diện cài đặt - Visual Prolog

Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình Visual Prolog

 • Sau những bước cài đặt phần mềm đơn giản, người dùng sẽ đến với giao diện khá đơn giản và có một phần nào đó lỗi thời của Visual Prolog. Phần mềm này cho phép bạn mở nhiều tab và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với không gian làm việc của bạn. Vì đây là 1 phần mềm khá phức tạp, nên phần mềm Visual Prolog có những hướng dẫn rất chi tiết. Sau khi bạn cài đặt phần mềm xong, Visual Prolog sẽ tự động đưa bạn tới trang hướng dẫn online bằng những trình duyệt mặc định của bạn. Và từ đây, bạn có thể tìm hiểu và khám phá để bắt đầu cho ra đời những ứng dụng của riêng mình.
 • Sau khi mở phần mềm Visual Prolog lần đầu tiên, bạn sẽ phải tiến hành vài bước nữa để cài đặt Visual Prolog Examples và chọn New Project để bạn có thể bắt đầu tạo ứng dụng mới. Sau khi bạn chọn tên cũng như thư mục lưu, sẽ có một cửa sổ với các thông số chi tiết để cho phép bạn toàn quyền sửa đổi.
 • bạn cũng có thể sử dụng các đối tượng từ giao diện của phần mềm. Với sự kết hợp của khả năng kiểm tra lỗi gõ mạnh mẽ của phần mềm, nó không cần tới con trỏ chuột và quản lý bộ nhớ sẽ tự động  giúp loại bỏ những hoạt động vi phạm truy cập. Những kiểu dữ liệu đại số, cơ sở dữ liệu thực tế và các mô hình kết hợp với khả năng tìm kiếm không xác định giúp phần mềm Visual Prolog có thể làm việc với những dạng kiến thức có kết cấu phức tạp.
 • Tất cả các dữ liệu của phần mềm Visual Prolog, ngoại trừ những giá trị xác nhận và các đối tượng, chúng đều có thể được thể hiện dưới dạng text, sẽ giúp con người và máy tính có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu với nhau.
 • Nhìn chung, phần mềm Visual Prolog tuy có vẻ hơi phức tạp với những người mới sử dụng nhưng với những ai đã có chuyên môn thì sẽ nhận ra những hữu ích của phần mềm này mang lại. Phần mềm được sử dụng nhiều trong các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo hoặc ngôn ngữ học của khoa học máy tính, trong đó ngôn ngữ Prolog còn được người Nhật coi đây là nền tảng để xây dựng những ứng dụng giải toán thay cho con người, người dùng chỉ cần mô tả bài toán và ứng dụng có thể tự giải và sẽ đưa ra đáp án. Nếu bạn hứng thú với việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và ứng dụng trí tuệ nhân tạo thì bạn có thể tìm hiểu phần mềm Visual Prolog  này nhé.

Visual Prolog

Tạo project trong Visual Prolog - Phần mềm lập trình Prolog

Những đặc điểm chính của Visual Prolog.

 • Dựa trên các ngôn ngữ lập trình logic với mệnh đề Horn.
 • Lập trình hướng đối tượng hoàn toàn.
 • Hỗ trợ các liên kết trực tiếp với C hoặc C++.
 • Quản lý bộ nhớ một cách tự động.
 • Hỗ trợ đa hình tham số.
 • Hoàn toàn tích hợp với những cơ sở dữ liệu thực tế.
 • Mô hình kết hợp và thống nhất.
 • Kiểu dữ liệu đại số.

Visual Prolog công cu lập trình để tạo ra các ứng dụng toán học hỗ trợ cho các giao viên, giảng viên trong các trường học, Qua đó giúp các bạn học sinh và sinh viên học toán thích thú hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501