Visual Prolog

Phần mềm Visual Prolog là một trong những phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình Prolog, nó được ứng dụng trong lập trình trí tuệ nhân tạo hoặc là ngôn ngữ học của khoa học máy tính.

Thông tin phần mềm Visual Prolog

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
32MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
14-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5 Build 7502
Sử dụng :
Miễn Phí

Visual Prolog là một trong những phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình Prolog, nó được ứng dụng trong lập trình trí tuệ nhân tạo hoặc là ngôn ngữ học của khoa học máy tính. Visual Prolog là phần mềm được toàn diện thiết kế để cung cấp cho người dùng 1 môi trường linh hoạt cho việc thiết kế các ứng dụng, trong đó người dùng có thể toàn quyền kiểm soát với các biến, cài đặt hay các thông số.

Visual Prolog

Giao diện debug - Visual Prolog

Với phần mềm này, người dùng có thể tự mình tạo ra các ứng dụng theo đúng yêu cầu mà không bị giới hạn bởi bất cứ cài đặt hay lựa chọn nào khác.

Phần mềm tạo ứng dụng toán học

Giao diện cài đặt - Visual Prolog

Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình Visual Prolog

 • Sau những bước cài đặt phần mềm đơn giản, người dùng sẽ đến với giao diện khá đơn giản và có một phần nào đó lỗi thời của Visual Prolog. Phần mềm này cho phép bạn mở nhiều tab và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với không gian làm việc của bạn. Vì đây là 1 phần mềm khá phức tạp, nên phần mềm Visual Prolog có những hướng dẫn rất chi tiết. Sau khi bạn cài đặt phần mềm xong, Visual Prolog sẽ tự động đưa bạn tới trang hướng dẫn online bằng những trình duyệt mặc định của bạn. Và từ đây, bạn có thể tìm hiểu và khám phá để bắt đầu cho ra đời những ứng dụng của riêng mình.
 • Sau khi mở phần mềm Visual Prolog lần đầu tiên, bạn sẽ phải tiến hành vài bước nữa để cài đặt Visual Prolog Examples và chọn New Project để bạn có thể bắt đầu tạo ứng dụng mới. Sau khi bạn chọn tên cũng như thư mục lưu, sẽ có một cửa sổ với các thông số chi tiết để cho phép bạn toàn quyền sửa đổi.
 • bạn cũng có thể sử dụng các đối tượng từ giao diện của phần mềm. Với sự kết hợp của khả năng kiểm tra lỗi gõ mạnh mẽ của phần mềm, nó không cần tới con trỏ chuột và quản lý bộ nhớ sẽ tự động  giúp loại bỏ những hoạt động vi phạm truy cập. Những kiểu dữ liệu đại số, cơ sở dữ liệu thực tế và các mô hình kết hợp với khả năng tìm kiếm không xác định giúp phần mềm Visual Prolog có thể làm việc với những dạng kiến thức có kết cấu phức tạp.
 • Tất cả các dữ liệu của phần mềm Visual Prolog, ngoại trừ những giá trị xác nhận và các đối tượng, chúng đều có thể được thể hiện dưới dạng text, sẽ giúp con người và máy tính có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu với nhau.
 • Nhìn chung, phần mềm Visual Prolog tuy có vẻ hơi phức tạp với những người mới sử dụng nhưng với những ai đã có chuyên môn thì sẽ nhận ra những hữu ích của phần mềm này mang lại. Phần mềm được sử dụng nhiều trong các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo hoặc ngôn ngữ học của khoa học máy tính, trong đó ngôn ngữ Prolog còn được người Nhật coi đây là nền tảng để xây dựng những ứng dụng giải toán thay cho con người, người dùng chỉ cần mô tả bài toán và ứng dụng có thể tự giải và sẽ đưa ra đáp án. Nếu bạn hứng thú với việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và ứng dụng trí tuệ nhân tạo thì bạn có thể tìm hiểu phần mềm Visual Prolog  này nhé.

Visual Prolog

Tạo project trong Visual Prolog - Phần mềm lập trình Prolog

Những đặc điểm chính của Visual Prolog.

 • Dựa trên các ngôn ngữ lập trình logic với mệnh đề Horn.
 • Lập trình hướng đối tượng hoàn toàn.
 • Hỗ trợ các liên kết trực tiếp với C hoặc C++.
 • Quản lý bộ nhớ một cách tự động.
 • Hỗ trợ đa hình tham số.
 • Hoàn toàn tích hợp với những cơ sở dữ liệu thực tế.
 • Mô hình kết hợp và thống nhất.
 • Kiểu dữ liệu đại số.

Visual Prolog công cu lập trình để tạo ra các ứng dụng toán học hỗ trợ cho các giao viên, giảng viên trong các trường học, Qua đó giúp các bạn học sinh và sinh viên học toán thích thú hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2