Phần mềm Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng

Thông tin phần mềm Visual TimeAnalyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
18MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng, sau đó phần mềm sẽ đưa ra những thống kê minh họa phong phú.

Nếu như bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng tự động theo dõi đa số những hoạt động máy tính, thời gian làm việc, tạm dừng, công trình, giá tiền, mức độ dùng phần mềm và mạng Internet, với trình bày chi tiết và báo cáo rõ ràng thì Visual TimeAnalyzer sẽ là 1 phương pháp tốt cho bạn.

Với ứng dụng này bạn sẽ biết được những phần mềm được sử dụng trong bao lâu, khi nào và bởi người nào. Ba mẹ cũng có thể kiểm soát việc bằng máy tính của con em họ. Visual TimeAnalyzer làm cho việc im lặng ở chế độ nền và giám sát tất cả những hoạt động diễn ra trên máy tính hoặc mạng của công ty.

Visual TimeAnalyzer

Giám sát mạng lan với Visual TimeAnalyzer

Visual TimeAnalyzer nhận định việc dùng phần mềm trên những máy tính cá nhân hoặc trong 1 mạng máy tính. Bạn cũng có thể chọn những Báo cáo, đồ thị Phân tích chi tiết để theo dõi thời kì, điều hành thời gian, theo dõi Dự án, giá bán,...

Chọn account người mua và khoảng thời gian để xem thống kê hàng tuần, hàng giờ và những chương trình được sử dụng nhiều nhất, thời gian trực tuyến, thời kì làm việc, thời gian giới hạn, các tài liệu đã được mở, những công trình, tóm lược hàng ngày (dưới dạng nhật ký), lịch sử và cường độ dùng các chương trình, các trang web đã xẹp thăm (thời gian, URL, tiêu đề) và danh sách 10 trang web sử dụng nhiều nhất.

Tính năng Visual TimeAnalyzer

  •  Giám sát người sử dụng: Nhận thông tin chi tiết về thời gian làm việc và nghỉ ngơi của các account
  •  Giám sát máy tính: Điều hành máy tính gia đình hoặc mạng máy tính của tổ chức
  •  Đo lường phần mềm: Xác định phần mềm được dùng thường xuyên như thế nào và bởi ai
  •  Sử dụng Internet: Kiểm soát thời gian online và mức độ dùng web
  •  Tổng quan dự án: tóm tắt thời gian áp dụng cho mỗi mốc Dự án
  •  So sánh người sử dụng: Xem người nào hoạt động nhiều nhất và họ đã làm cho những gì trên máy tính.

Hơn nữa, Visual TimeAnalyzer cho phép quý khách có thêm ý kiến cho những công đoạn đang theo dõi, bởi nó có thể ghi lại thông tin phản hồi về 1 nhân viên nhàn rỗi hoặc thời gian trực tuyến.
Dữ liệu mà ứngdụng thu thập được có thể xuất sang định dạng HTML, BMP, TXT và CSV. 1 số thiết lập cấu hình có thể tiêu tốn tương đối nhiều thời gian và nâng cao khó khăn cho các người sử dụng lần đầu.

Tóm lại, Visual TimeAnalyzer có thể là công cụ giám sát tốt nhất, có ích cho những bậc phụ huynh đối với việc bằng máy tính của con cái hoặc cho người quản lý đang quyết tâm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên .

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2