Phần mềm Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng

Thông tin phần mềm Visual TimeAnalyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Visual TimeAnalyzer - Giám sát hoạt động máy tính, mạng máy tính

Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng, sau đó phần mềm sẽ đưa ra những thống kê minh họa phong phú.

Nếu như bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng tự động theo dõi đa số những hoạt động máy tính, thời gian làm việc, tạm dừng, công trình, giá tiền, mức độ dùng phần mềm và mạng Internet, với trình bày chi tiết và báo cáo rõ ràng thì Visual TimeAnalyzer sẽ là 1 phương pháp tốt cho bạn.

Với ứng dụng này bạn sẽ biết được những phần mềm được sử dụng trong bao lâu, khi nào và bởi người nào. Ba mẹ cũng có thể kiểm soát việc bằng máy tính của con em họ. Visual TimeAnalyzer làm cho việc im lặng ở chế độ nền và giám sát tất cả những hoạt động diễn ra trên máy tính hoặc mạng của công ty.

Visual TimeAnalyzer

Giám sát mạng lan với Visual TimeAnalyzer

Visual TimeAnalyzer nhận định việc dùng phần mềm trên những máy tính cá nhân hoặc trong 1 mạng máy tính. Bạn cũng có thể chọn những Báo cáo, đồ thị Phân tích chi tiết để theo dõi thời kì, điều hành thời gian, theo dõi Dự án, giá bán,...

Chọn account người mua và khoảng thời gian để xem thống kê hàng tuần, hàng giờ và những chương trình được sử dụng nhiều nhất, thời gian trực tuyến, thời kì làm việc, thời gian giới hạn, các tài liệu đã được mở, những công trình, tóm lược hàng ngày (dưới dạng nhật ký), lịch sử và cường độ dùng các chương trình, các trang web đã xẹp thăm (thời gian, URL, tiêu đề) và danh sách 10 trang web sử dụng nhiều nhất.

Tính năng Visual TimeAnalyzer

  •  Giám sát người sử dụng: Nhận thông tin chi tiết về thời gian làm việc và nghỉ ngơi của các account
  •  Giám sát máy tính: Điều hành máy tính gia đình hoặc mạng máy tính của tổ chức
  •  Đo lường phần mềm: Xác định phần mềm được dùng thường xuyên như thế nào và bởi ai
  •  Sử dụng Internet: Kiểm soát thời gian online và mức độ dùng web
  •  Tổng quan dự án: tóm tắt thời gian áp dụng cho mỗi mốc Dự án
  •  So sánh người sử dụng: Xem người nào hoạt động nhiều nhất và họ đã làm cho những gì trên máy tính.

Hơn nữa, Visual TimeAnalyzer cho phép quý khách có thêm ý kiến cho những công đoạn đang theo dõi, bởi nó có thể ghi lại thông tin phản hồi về 1 nhân viên nhàn rỗi hoặc thời gian trực tuyến.
Dữ liệu mà ứngdụng thu thập được có thể xuất sang định dạng HTML, BMP, TXT và CSV. 1 số thiết lập cấu hình có thể tiêu tốn tương đối nhiều thời gian và nâng cao khó khăn cho các người sử dụng lần đầu.

Tóm lại, Visual TimeAnalyzer có thể là công cụ giám sát tốt nhất, có ích cho những bậc phụ huynh đối với việc bằng máy tính của con cái hoặc cho người quản lý đang quyết tâm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2