Phần mềm Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng

Thông tin phần mềm Visual TimeAnalyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
18MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng, sau đó phần mềm sẽ đưa ra những thống kê minh họa phong phú.

Nếu như bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng tự động theo dõi đa số những hoạt động máy tính, thời gian làm việc, tạm dừng, công trình, giá tiền, mức độ dùng phần mềm và mạng Internet, với trình bày chi tiết và báo cáo rõ ràng thì Visual TimeAnalyzer sẽ là 1 phương pháp tốt cho bạn.

Với ứng dụng này bạn sẽ biết được những phần mềm được sử dụng trong bao lâu, khi nào và bởi người nào. Ba mẹ cũng có thể kiểm soát việc bằng máy tính của con em họ. Visual TimeAnalyzer làm cho việc im lặng ở chế độ nền và giám sát tất cả những hoạt động diễn ra trên máy tính hoặc mạng của công ty.

Visual TimeAnalyzer

Giám sát mạng lan với Visual TimeAnalyzer

Visual TimeAnalyzer nhận định việc dùng phần mềm trên những máy tính cá nhân hoặc trong 1 mạng máy tính. Bạn cũng có thể chọn những Báo cáo, đồ thị Phân tích chi tiết để theo dõi thời kì, điều hành thời gian, theo dõi Dự án, giá bán,...

Chọn account người mua và khoảng thời gian để xem thống kê hàng tuần, hàng giờ và những chương trình được sử dụng nhiều nhất, thời gian trực tuyến, thời kì làm việc, thời gian giới hạn, các tài liệu đã được mở, những công trình, tóm lược hàng ngày (dưới dạng nhật ký), lịch sử và cường độ dùng các chương trình, các trang web đã xẹp thăm (thời gian, URL, tiêu đề) và danh sách 10 trang web sử dụng nhiều nhất.

Tính năng Visual TimeAnalyzer

  •  Giám sát người sử dụng: Nhận thông tin chi tiết về thời gian làm việc và nghỉ ngơi của các account
  •  Giám sát máy tính: Điều hành máy tính gia đình hoặc mạng máy tính của tổ chức
  •  Đo lường phần mềm: Xác định phần mềm được dùng thường xuyên như thế nào và bởi ai
  •  Sử dụng Internet: Kiểm soát thời gian online và mức độ dùng web
  •  Tổng quan dự án: tóm tắt thời gian áp dụng cho mỗi mốc Dự án
  •  So sánh người sử dụng: Xem người nào hoạt động nhiều nhất và họ đã làm cho những gì trên máy tính.

Hơn nữa, Visual TimeAnalyzer cho phép quý khách có thêm ý kiến cho những công đoạn đang theo dõi, bởi nó có thể ghi lại thông tin phản hồi về 1 nhân viên nhàn rỗi hoặc thời gian trực tuyến.
Dữ liệu mà ứngdụng thu thập được có thể xuất sang định dạng HTML, BMP, TXT và CSV. 1 số thiết lập cấu hình có thể tiêu tốn tương đối nhiều thời gian và nâng cao khó khăn cho các người sử dụng lần đầu.

Tóm lại, Visual TimeAnalyzer có thể là công cụ giám sát tốt nhất, có ích cho những bậc phụ huynh đối với việc bằng máy tính của con cái hoặc cho người quản lý đang quyết tâm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên .

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2