Visual TimeAnalyzer icon

Visual TimeAnalyzer

Phần mềm Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng

Thông tin phần mềm Visual TimeAnalyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Visual TimeAnalyzer - Giám sát hoạt động máy tính, mạng máy tính

Visual TimeAnalyzer là ứng dụng gọn nhẹ cho phép giám sát hoạt động trên máy tính và hoạt động trực tuyến của một hoặc nhiều máy tính trong mạng, sau đó phần mềm sẽ đưa ra những thống kê minh họa phong phú.

Nếu như bạn đang kiếm tìm 1 ứng dụng tự động theo dõi đa số những hoạt động máy tính, thời gian làm việc, tạm dừng, công trình, giá tiền, mức độ dùng phần mềm và mạng Internet, với trình bày chi tiết và báo cáo rõ ràng thì Visual TimeAnalyzer sẽ là 1 phương pháp tốt cho bạn.

Với ứng dụng này bạn sẽ biết được những phần mềm được sử dụng trong bao lâu, khi nào và bởi người nào. Ba mẹ cũng có thể kiểm soát việc bằng máy tính của con em họ. Visual TimeAnalyzer làm cho việc im lặng ở chế độ nền và giám sát tất cả những hoạt động diễn ra trên máy tính hoặc mạng của công ty.

Visual TimeAnalyzer

Giám sát mạng lan với Visual TimeAnalyzer

Visual TimeAnalyzer nhận định việc dùng phần mềm trên những máy tính cá nhân hoặc trong 1 mạng máy tính. Bạn cũng có thể chọn những Báo cáo, đồ thị Phân tích chi tiết để theo dõi thời kì, điều hành thời gian, theo dõi Dự án, giá bán,...

Chọn account người mua và khoảng thời gian để xem thống kê hàng tuần, hàng giờ và những chương trình được sử dụng nhiều nhất, thời gian trực tuyến, thời kì làm việc, thời gian giới hạn, các tài liệu đã được mở, những công trình, tóm lược hàng ngày (dưới dạng nhật ký), lịch sử và cường độ dùng các chương trình, các trang web đã xẹp thăm (thời gian, URL, tiêu đề) và danh sách 10 trang web sử dụng nhiều nhất.

Tính năng Visual TimeAnalyzer

  •  Giám sát người sử dụng: Nhận thông tin chi tiết về thời gian làm việc và nghỉ ngơi của các account
  •  Giám sát máy tính: Điều hành máy tính gia đình hoặc mạng máy tính của tổ chức
  •  Đo lường phần mềm: Xác định phần mềm được dùng thường xuyên như thế nào và bởi ai
  •  Sử dụng Internet: Kiểm soát thời gian online và mức độ dùng web
  •  Tổng quan dự án: tóm tắt thời gian áp dụng cho mỗi mốc Dự án
  •  So sánh người sử dụng: Xem người nào hoạt động nhiều nhất và họ đã làm cho những gì trên máy tính.

Hơn nữa, Visual TimeAnalyzer cho phép quý khách có thêm ý kiến cho những công đoạn đang theo dõi, bởi nó có thể ghi lại thông tin phản hồi về 1 nhân viên nhàn rỗi hoặc thời gian trực tuyến.
Dữ liệu mà ứngdụng thu thập được có thể xuất sang định dạng HTML, BMP, TXT và CSV. 1 số thiết lập cấu hình có thể tiêu tốn tương đối nhiều thời gian và nâng cao khó khăn cho các người sử dụng lần đầu.

Tóm lại, Visual TimeAnalyzer có thể là công cụ giám sát tốt nhất, có ích cho những bậc phụ huynh đối với việc bằng máy tính của con cái hoặc cho người quản lý đang quyết tâm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69