Vivaldi icon

Vivaldi

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

Vivaldi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
35MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivalditrình duyệt thế hệ mới cho phép người dùng có thể truy cập website một các an toàn nhất. Công cụ này được phát triển trên cùng một nền tảng với các trình duyệt web nổi tiếng như Chrome, Opera, Dragon… Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể truy cập nhiều website cùng một lúc thông qua các tab khác nhau. Từ đó giúp bạn có thể truy cập website một cách nhanh chóng.

Vivaldi - trình duyệt web tốc độ cao

Vivaldi - trình duyệt web tốc độ cao

Chương trình này còn tích hợp các thuật toán tiên tiến nhằm cho phép người dùng có thể tăng tốc độ lướt website. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các tổ hợp phím để thao tác nhanh trên trình duyệt web. Người dùng cũng có thể đánh dấu các trang web mà mình yêu thích để có thể truy cập ngay khi mở trình duyệt này lên.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể có thể tạo các ghi chú khi duyệt web dễ dàng. Công cụ còn cho phép bạn tải nhanh các ứng dụng hay tập tin bất ký trên trình duyệt website này rất nhanh chóng. Người dùng cũng có thể thiết lập các giao diện khác nhau cho trình duyệt web thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm.

Công cụ này còn giúp người sử dụng có thể duyệt web một cách an toàn và nhanh với việc truy cập website ở tab ẩn danh. Nó giúp bạn có thể bảo mật các thông tin cá nhân khi truy cập web dễ dàng. Và nó cũng hỗ trợ người dùng xóa các dấu vết truy nhập của mình trên internet cũng như không lưu lại lịch sử truy cập website trên mạng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và phù hợp với khá nhiều phiên bản windows mới nhất hiện. Ngoài ra còn có các trình duyệt web khác như: Google Chrome

Vivaldi - trình duyệt web thế hệ mới 

Vivaldi - trình duyệt web thế hệ mới 

Tính năng của Vivald

 • Duyệt web tốc độ cao.
 • Hỗ trợ duyệt nhiều web cùng 1 lúc.
 • Đánh dấu các trang web yêu thích.
 • Sử dụng các phím tắt để thao tác nhanh.
 • Hỗ trợ ghi chú trên trình duyệt web.
 • Tùy chỉnh giao diện dễ dàng.

Đánh giá về Vivaldi

Ưu điểm:

 • Tăng tốc độ truy cập website.
 • Ghi lại lịch sử duyệt web.
 • Tùy chình kích thước website dễ dàng.
 • Hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows.
 • Hỗ trợ download dữ liệu nhanh chóng.
 • Giao diện đơn giản, thao tác đơn giản.

Nhược điểm:

 • Cần internet để hoạt động.

Vivaldi là trình duyệt web thế mới tốt nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi trên máy tính một cách nhanh chóng. Chương trình cho phép người dùng có thể duyệt web một các an toàn và thú vị hơn. Ứng dụng này được nhiều thiết kế khá đơn giản và thừa hưởng các tính năng nổi bật của các trình duyệt web nổi tiếng khi sử dụng chung một nền tảng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5