Vivaldi  icon

Vivaldi

Vivaldi cho Mac là trình duyệt Internet thế hệ mới, rất trực quan và hấp dẫn. Dựa trên nền tảng Chromium, nó có đầy đủ những ưu điểm của phần mềm...

Thông tin phần mềm Vivaldi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
60MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.435.40m
Sử dụng :
Miễn Phí

Vivaldi cho Mac - Trình duyệt giàu tính năng cho Mac

 phần mềm Vivaldi cho Mac là trình duyệt Internet thế hệ mới, rất trực quan và hấp dẫn.được Dựa trên nền tảng Chromium,và nó có đầy đủ những ưu điểm của Chrome và bổ sung thêm được nhiều công cụ,các thành phần để phục vụ mọi nhu cầu lướt web của cho bạn khi dùng phần mềm này.
Chromium đã chứng minh được sức mạnh của mình khi thu hút rất nhiều các nhà phát triển và tạo ra những trình duyệt web tiên tiến nhất,và mà tiêu biểu nhất chính là Google Chrome, Cốc Cốc, Opera. Vivaldi bên cạnh việc kế thừa những ưu điểm của nền tảng Chromium,mà nó còn tạo ra những đặc điểm riêng biệt cho mình.và Đây thực sự là một trình duyệt web cho bạn đáng thử, khi mà nó mang đến cho bạn khả năng tùy chỉnh tất cả mọi thứ, những công cụ tiện lợi phục vụ tối đa cho quá trình tìm hiểu và lưu lại nội dung của các website.mà Bạn có thể xem thêm những tính năng của trình duyệt này dưới đây.


Những tính năng chính của phần mềm trình duyệt Vivaldi cho Mac
Tùy chỉnh mọi thứ:
Đội ngũ phát triển phần mềm Vivaldi là những người đặc biệt và họ muốn tạo nên một trình duyệt web khác biệt, thích hợp với bạn,và không phải theo những cách thông thường. Bạn muốn các tab được đặt ở phía dưới và bên cạnh?mà Bạn cũng muốn thanh địa chỉ được đặt ở vị trí khác? Tất cả đều có thể thực hiện với sự linh hoạt của phần mềmVivaldi. Ngoài ra, bạn còn thể tùy chỉnh nhiều thứ khác như phím tắt bàn phím, cử chỉ chuột, v.v...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16