VLC Media Player là phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, hỗ trợ xem được nhiều định dạng đa phương tiện nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm VLC Media Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
112
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VLC Media Player - Hỗ trợ xem video tốt nhất

VLC Media Player là 1 phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem video 1 các nhanh chóng và được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể phát các video trên phần mềm. Phần mềm phát video là phần mềm miễn phí. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Windows phone, iOS, Android,... Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chèn sub vào video của mình đang xem.

VLC Media Player

Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể hiệu chỉnh tốc độ xem video trên phần mềm. Phần mềm hoạt động tốt nhất trên các phiên bản windows như: windows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7, windows xp... Phần mềm có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng.

Phần mềm còn hỗ trợ người dùng phát phần tiếp theo của video nếu video có nhiều phần. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh tỉ lệ của video mình đang xem. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp cho quá trình download phần mềm của người dùng trở nên nhanh hơn. Phần mềm có nhiều bộ mã hóa nhằm đáp ứng việc phân giải các video 1 cách tốt nhất và cho chất lượng cao nhất. 

Các tính năng của VLC Media Player

 • Hỗ trợ xem video với chất lượng cao. 
 • Hỗ trợ phát cả các bản nhạc. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng. 
 • Hoạt động đa nền tảng. 
 • Chạy tốt trên windows. 
 • Hiệu chỉnh tốc độ xem video. 
 • Chèn sub vào video.
 • Giao diện đơn giản .
 • dung lượng nhỏ.
 • Có  nhiều bộ mã hóa.
 • Hỗ trợ ghi hình lại video.
 • Tự động phát phần tiếp theo của video.
 • Có thể điều chỉnh tỉ lệ của màng hình. 
 • Có nhiều tùy chọn cho người dùng thiết lập.

VLC Media Player là công cụ hỗ trợ xem video trên máy tính với nhiều định đang file khác nhau, tích hợp trên nhiều phiên bản windows.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2