Phần mềm VMID giúp người dùng có thể quản lý kho, hàng hóa mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất thông qua internet.

Thông tin phần mềm VMID

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

VMID phần mềm quản lý kho trực tuyến, thông qua internet bạn có thể quản lý kho của các bạn mọi lực mọi nơi và bất kì đâu bạn muốn. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp trong phần mềm việc quản lý mã vạch. Đây cũng là bước tiến mới trong lãnh vực quản lý kho hàng, nhờ đó mà doanh nghiệp có thể kiểm soát được hàng hoá của mình tốt hơn và chặc chẽ hơn.

Thông qua việc kiểm soát hàng kho tốt hơn nên việc kinh doanh của doanh nghiệp cũng phát triển rõ ràng hơn. Một điểm nổi trội của VMID là có thể kết nối internet và quản lý trực tuyến ở nơi nào bạn có internet. Phần mềm VMID được tích hợp nhiều module sẵn trong ứng dụng như module quản trị hệ thống, quản lý khách hàng, quản trị mã vạch, quản trị đơn hàng, quản trị sản phẩm, quản trị nhập xuất, báo cáo và thống kê chi tiết.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm quản lý kho khác như Perfect Warehouse, đây cũng là phần mềm quản lý kho được nhiều doanh nghiệp chọn và sử dụng với đầy đủ tính năng và giao diện thân thiện với người dùng. Một phần mềm khác cũng không kém phần hấp dẫn trong phần quản trị doanh nghiệp Runtime Store này đây.

phần mềm quản lý kho VMID.

Phần mềm quản lý kho VMID.

Tính năng chính của phần mềm VMID.

  • Tạo nhân viên trong hệ thống và phân quyền.
  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng.
  • Quản lý nhập xuất hàng hoá.
  • Tuỳ chỉnh ngôn ngữ phần mềm theo ngôn ngữ của doanh nghiệp.
  • Theo dõi đơn hàng và xuất hàng.
  • Điểu chỉnh hàng giữa các kho.
  • Quản lý hàng hoá và mã vạch.
  • Hỗ trợ nhập dữ liệu theo từng module khác nhau.
  • Hỗ trợ báo cáo đa dạng.

VMID phần mềm quản lý kho thông quan internet đây cũng chính là công cụ hoàn hão đối với các doanh nghiệp muốn quản lý tình hình kinh doanh mình bất kì khi nào mình muốn nhé. Đây cũng là một lựa cho cho một CEO thế hệ mới ngày nay đó các bạn. Do phần mềm này được quản trị trực tiếp trên website, nên các bạn phải đăng ký với nhà phát hành trước nhé. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2