VMware Player là phần mềm giả lập tạo máy ảo dành cho windows trên máy tính rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm VMware Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
94MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
32bit & 64 bit
Sử dụng :
Miễn Phí

Vmware player là chương trình tạo máy ảo trên hệ điều hành windows được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này cho phép bạn có thể tạo ra nhiều máy tính ảo từ một máy tính vật lý (máy tính thật).

Người dùng có thể download vmware player full ở đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý toàn bộ máy ảo đã được được cài đặt trong chương trình dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cấu hình của máy tính ảo một cách nhanh chóng.

Phần mềm VMware Player for windows

Phần mềm VMware Player for windows

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn có thể truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính thật và máy tính ảo dễ dàng. Người sử dụng cũng có thể tạo các kết nối đến máy tính thông qua các cổng USB trên máy tính thật. Phần mềm này còn hỗ trợ máy ảo kết nối đến internet và hoạt động một cách độc lập. Ngoài ra,còn có các chương trình khác tương tự như: VMware Workstation Pro

Bạn có thể thiết lập và cài đặt nhiều hệ điều hành các nhau trong chương trình này như: Windows, Linux, MacOS… Công cụ có thể tạo ra nhiều môi trường khác nhau dựa trên các hệ điều hành và người dùng cài đặt vào cũng như các phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Chương trình còn được thiết kế một giao diện chuyên việc giữa việc quản lý và sử dụng các máy áo trên hệ thống. Từ đó, giúp bạn có thể theo dõi tổng thể một cách tốt nhất và an toàn nhất.  

Tính năng của vmware player:

 • Tạo các máy tính ảo nhanh chóng.
 • Thiết lập cấu hình máy tính dễ dàng.
 • Chương trình hoạt động trên nhiều dòng máy tính khác nhau.
 • Quản lý toàn bộ các máy ảo.
 • Có thể kết nối internet và hoạt động như máy tính thật.
 • Chỉa sẽ dữ liệu giữa máy tính ảo và máy tính thật.

Cài đặt VMware Player trên máy tính

Đánh giá về vmware player:

Ưu điểm:

 • Phần mềm miễn phí.
 • Không giới hạn về số lượng máy tính ảo.
 • Có thể sao chép các máy tính ảo dễ dàng.
 • Hỗ trợ học tập và làm việc.
 • Máy tính ảo có thể kết nối đến USB như máy tính thật.
 • Tốc độ khởi động nhanh.

Nhược điểm:

 • Cần có dung lượng ổ cứng lớn đễ lưu trữ máy ảo.

vmware player là phần mềm tạo máy tính ảo hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình có thể tạo nhiều máy ảo để hoạt động song song với nhau trên một máy tính thật dễ dàng. Bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau trong ứng dụng này để có thể trãi nghiệm được các tính năng mới của các phiên bản windows mới ra mắt hay các phiên bản MacOS. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2