VMware Server là một trong những sản phẩm ảo hóa miễn phí dành cho các máy chủ Windows và Linux, quản lý Virtual Center

Thông tin phần mềm VMware Server

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
147MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VMware Server - Công cụ ảo hóa server

VMware Server là một trong những sản phẩm ảo hóa miễn phí dành cho các máy chủ Windows và Linux giúp hỗ trợ các doanh nghiệp và quản lý Virtual Center. VMware Server cho phép các công ty có thể thực hiện phân một máy chủ vật lý và nhiều máy ảo đồng thời trải nghiệm lợi ích từ việc ảo hóa. Với Virtual Center add-on, người sử dụng có thể kiểm tra, cung cấp và quản lý một cách hiệu quả cơ sở hạ tầng công nghệ thôn tin của họ.

Phần mềm ảo hoá - VMware Server

Phần mềm ảo hoá - VMware Server

Giới thiệu về Phần mềm ảo hoá - VMware Server

Server gồm 3 phần chính 

 1.  VMWare ESXi Server :
  •  Là lớp ảo hóa chính được chạy trên nền server vật lý ( hay còn gọi là Hypervisor ), lớp này có nhiệm vụ quản lý tài nguyên của phần ứng và phân phát chúng cho các máy ảo ( Virtual Machines )
 2. VMware vCenter Server :
  • Là trung tâm quản lý môi trường ảo hóa chính.
 3.  VMWare vSphere Client :
  • Là chương trình cho phép truy cậpvà  quản lý từ xa vào vCenter  ( hoặc ESXi )
 4. VMware vSphere Web Client
  •  Là chương trình trên web-browser cho phép bạn truy cập từ xa vào vCenter
 5.  Trong VMWare vCenter Server bao gồm các chức năng chính  :
  • High Availability ( HA )
  • vMotion
  • Fault Tolerance ( FT )
  • Storage vMotion
  • Distributed Power Management ( DPM )
  • Distributed Resource Scheduler ( DRS )
  • Storage DRS
  • Và các tính năng khác 

Lợi ích của Phần mềm ảo hoá - VMware Server

 • Ảo hóa hạ tầng CNTT giúp giảm chi phí trong khi đó hiệu quả lại tăng lên, tính linh động cho hạ tầng hiện hữu của bạn.
 • Giảm số lượng máy chủ vật lí, giảm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì phần cứng và nâng cao hiệu quả của công việc.
 • Dễ dàng mở rộng hệ thống khi bạn có nhu cầu, công tác triển khai máy chủ ảo nhanh và tận dụng được tài nguyên hiện có: do mỗi máy ảo chỉ là một tập tin hoặc một thư mục, ta hoàn toàn có thể tạo máy chủ ảo mới một cách đơn giản bằng cách sao chép từ một file đã chọn từ máy chủ ảo hiện tại và cấu hình lại sau đó chọn máy chủ vật lý nếu còn dư tài nguyên để đưa máy chủ ảo mới lên.
 • Với công cụ quản lý tập trung này, chúng ta sẽ theo dõi được máy chủ nào đang hoạt động quá tải, từ đó sẽ điều chỉnh tăng tài nguyên về CPU, ổ cứng, Ram cho máy chủ ảo đó hoặc thực hiện di chuyển máy ảo đang quá tải sang máy chủ vật lý có cấu hình mạnh hơn và có nhiều tài nguyên hơn để chạy hơn. Toàn bộ quá trình trên được thực hiện mà không cần phải tắt nguồn máy ảo đó.
 • Khai thác một cách triệt để các tài nguyên của phần cứng vật lý bằng việc chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một mạng máy chủ vật lý.

Phần mềm ảo hoá - VMware Server

 • Giảm thiểu tối đa các chi phí đầu tư ban đầu bằng cách giảm tối đa hạ tầng vật lý và cải thiện máy chủ: Các máy chủ có phần cứng ít hơn tức là không gian phòng máy được giảm, các yêu cầu về nguồn điện cũng như chi phí làm mát cũng giảm.

Việc sử dụng máy ảo giúp các doanh nghiệp hay cá nhân giảm chi phí thay vì sử dụng nhiều máy tính. Nhưng việc giám sát và liên kết các máy ảo WMware này thật không đơn giản. Với việc VMware Server ra đời đã khắc phục được tất cả khó khăn trên .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2