Phần mềm Vnuni là ứng dụng quản lý bán hàng trên máy tính được và cũng là chương trình quản lý hàng hóa trong khó được nhiều người dùng ưa chuộng.

Thông tin phần mềm Vnuni

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
8MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Vnuni phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được các doanh nhân trên thế giới sử dụng và triển khai cho rất nhiều cửa hàng bán lẻ. Chương trình còn cho phép các nhân viên có thể chăm sóc khách hàng thông quan các thông tin được lưu trữ trên hệ thống.   

Chương trình được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt cho phép người dùng quản lý tốt các loại hàng hóa trong kho. Ứng dụng quản lý hàng hóa còn cho phép người dùng có thể thống kê hàng hóa nhanh và biết được chính xác số lượng hàng tồn kho. Ngoài ra, chương trình còn giúp người dùng có thể tạo các file cáo báo doanh thu dựa trên các sản phẩm được xuât kho trong tháng.

phần mềm quản lý bán hàng Vnuni

phần mềm quản lý bán hàng Vnuni

Bạn cần tìm một sản phẩm trong hệ thống dữ liệu của mình việc đó rất đơn giản với chương trình chỉ cần nhập tên sản phẩm tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc ghi chép trên sổ sách. Ứng dụng quản lý kho còn cảnh báo người dùng khi các sản phẩm sắp hết hạn hoặc sản phẩm tồn kho quá lâu.

Ứng dụng quản lý hàng hóa còn giúp bạn có thể quản lý tốt các công nợ và quản lý cả việc điều chỉnh giá cho từng sản phẩm. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tính doanh thu cho từng dòng sản phẩm như lợi nhuận và chi phí phải bỏ ra một cách chi tiết nhất.

Chương trình bán hàng online tương thích trên nhiều windows khác nhau giúp người dùng có thể cài đặt trên máy tính dễ dàng. Ứng dụng này phù hợp với các doanh nghiệp lớn cho nhiều cửa hàng bán lẽ hoặc có thể áp dụng cho các siêu thị hoặc người dùng có thể tham khảo thêm chương trình SugarCRM. Chương trình phù hợp với nhiều lĩnh vực như thương mại, mua bán hoặc các lĩnh vực về dịch vụ trên internet.    

Vnuni - phần mềm quản lý bán hàng

Vnuni - phần mềm quản lý bán hàng

Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng Vnuni

 • Quản lý nhập xuất hàng hóa.
 • Theo dõi hàng hóa trong kho.
 • Báo cáo doanh thu dễ dàng.
 • Chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm.
 • Quản lý các loại công nợ của cửa hàng.
 • Tìm sản phẩm nhanh chóng.
 • Hộ trợ bán hàng trực tuyến.

Vnuni - chương trình quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Vnuni - chương trình quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Nhận xét về chương trình quản lý bán hàng Vnuni

Điểm mạnh:

 • Quản lý thông tin khách hàng.
 • Bảo mật dữ liệu.
 • Nhập mã vạch chi từng sản phẩm.
 • In hóa đơn theo mẫu.
 • In tem cho kệ hàng và sản phẩm.

Điểm yếu:

 • Mất thời gian thêm mã vạch cho từng sản phẩm.
 • Phải nhận thông tin bằng tay.

Phần mềm Vnuni là ứng dụng quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả giúp người dùng kiểm soát tốt các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển. Chương trình tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows vì thế bạn có thể cài đặt chúng lên bất kỳ máy tình nào mà bạn muốn.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2