Vocaboly là một ứng dụng phần mềm hỗ trợ bạn học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, và nếu bạn đang phải chuẩn bị những kỳ thi chuẩn đầu ra, đầu vào tiếng Anh: TOEFL, GMAT hay GRE thì đây đúng là chuong trình mà bạn cần.

Thông tin phần mềm Vocaboly

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Như chúng ta đã biết, Vocaboly là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Và nếu bạn đang phải chuẩn bị những kỳ thi chuẩn đầu vào, đầu ra tiếng Anh như TOEFL, GMAT hay GRE, thì đây đúng là chương trình thích hợp nhất.

Công cụ này giúp người sử dụng có thể học từ vựng tiếng Anh theo mọi cấp độ khác nhau, với nhiều phương pháp hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn có thể tự kiểm tra khả năng, kiến thức của mình đến đâu thông qua các bài test có sẵn. Đặc biệt, Vocaboly được phát triển và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất khi kết hợp cả học và chơi qua những game thú vị, gây cảm giác hứng thú cho người học.

Vocaboly Sát hạch TOEFL, GMAT miễn phí

Vocaboly Sát hạch TOEFL, GMAT miễn phí

Tiện ích chia làm 3 phần cơ bản: từ vựng, các trò chơi và bài kiểm tra. Ngoài ra thì phần mềm còn được tích hợp 5 cuốn sách phổ biến như: TOEFL, VOA Special tiếng Anh, GRE, GMAT và SAT.

Ứng dụng bao gồm 12. 000 từ vựng đa dạng, phong phú và mỗi từ sẽ kèm theo ý nghĩa, cách phát âm, ngữ âm chính xác cho bạn. Chính vì vậy mà tùy theo trình độ của từng người thì có thể lựa chọn cho mình được phần kiến thức thích hợp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nói tiếng Anh chuẩn thì hãy sử dụng Phonics Learning Box UK, phần mềm hỗ trợ luyện tập phát âm rất hiệu quả.

Vocaboly - phần mềm luyện tuyến anh

Vocaboly - phần mềm luyện tuyến anh

Những tính năng chính của Vocaboly

 • Hỗ trợ người dùng học tiếng Anh hiệu quả.
 • Ứng dụng gồm 3 phần: từ vựng, bài kiểm tra, trò chơi.
 • Hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng Anh thông qua nhiều cấp độ khác nhau.
 • Ứng dụng cung cấp những bài kiểm tra để người dùng luyện tập và xem lại kiến thức của mình.
 • Chương trình thiết kế nhiều trò chơi bổ ích để người dùng vừa học vừa chơi, tạo cảm giác phấn chấn hơn khi học.
 • Tiện ích tích hợp 5 cuốn sách: TOEFL, VOA Special tiếng Anh, GRE, GMAT và SAT.
 • Tích hợp 12.000 từ vựng phong phú, đa dạng.
 • Mỗi từ vựng kèm theo ý nghĩa, ngữ âm, cách phát âm.
 • Là tiện ích rất phù hợp để bạn chuẩn bị cho các kỳ thi: SAT, GMAT, GRE, TOEFL.

Đánh giá khái quát về Vocaboly

Ưu điểm:

 • Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến.
 • Thiết kế của tiện ích đơn giản, trực quan.
 • Bạn được tùy ý chọn lựa phần kiến thức phù hợp nhất tùy theo trình độ của mình.
 • Dễ dàng sử dụng và thao tác.

Cấu hình yêu cầu để sử dụng Vocaboly

 • Ram 128M trở lên.
 • Ổ cứng trống 50 MB trở lên.
 • DirectX 8.1.
 • CPU 750 MHz Intel hoặc AMD.

Với giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cùng các tính năng ưu việt, Vocaboly xứng đáng là công cụ hữu ích nhất trong việc rèn luyện tiếng Anh dành cho những ai muốn tự học tại nhà.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2