VoipBuster - Phần mềm chat miễn phí 1 cách nhanh chóng. Phần mềm nhắn tin hoàn toàn miễn phí trên máy tính 1 cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm VoipBuster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VoipBuster - Gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động

Các ứng dụng chat, gọi video hiện nay thường được thực hiện trên cùng ứng dụng, hoặc dưới hình thức PC – to –PC thì hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên người dùng muốn thực hiện các cuộc gọi từ PC tới điện thoại di động thì nhiều ứng dụng vẫn thu phí nhất định. Mặc dù vậy VoipBuster hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này của bạn. Tất cả các cuộc gọi từ PC-to-Phone đều hoàn toàn miễn phí  với nhiều nước trên thế giới

VoipBuster 4.3 - Gọi điện thoại miễn phí

VoipBuster 4.3 - Gọi điện thoại miễn phí

Với VoipBuster bạn sẽ được miễn phí 300 phút gọi đi cho 1 số nước nhất định sau 1 lần khởi tạo tài khoản mới. Nếu mua thêm thẻ bạn sẽ được khuyễn mãi thêm 120 ngày gọi miễn phí cho các nước trên thế giới trước khi trừ tiền thẻ của bạn

Giao diện của phần mềm nhắn tin miễn phí VoipBuster khá giống với Skype và các chương trình tin nhắn tức thời khác nên thuận tiện cho người dùng khi đã từng sử dụng và có kinh nghiêm với skype. Việc thực hiện cuộc gọi qua VoipBuster rất dễ dàng bằng cách bấm vào thanh #Dial để hiện lên ô quay số, dùng chuột nhập số mong muốn theo công thức 00 + mã quốc gia + mã vùng + số muốn gọi. Sau đó nhấn connect để thực hiện cuộc gọi và bấm disconnect nếu muốn dừng gọi

VoipBuster 4.3 - Gọi điện thoại miễn phí

Phần mềm gọi điện thoại quốc tế miễn phí VoipBuster

Ngoài chức năng gọi điện thoại miễn phí VoipBuster còn là chương trình tin nhắn tức thời giống như Yahoo, Skype, MSN Messenger… giúp bạn có thể chat và gọi điện tới 1 người đang dùng VoipBuster giống mình mà hoàn toàn không giới hạn điều gì. Chất lượng cuộc gọi VoipBuster khá tốt khi sử dụng đường truyền ADSL 512 Kbs

 

Những tính năng chính của VoipBuster

  • Khả năng gửi tin nhắn,  gọi video, gọi điện qua internet với chất lượng âm thanh cao.
  • Thực hiện cuộc gọi từ máy tính tới điện thoại tới nhiều nước trên thế giới.
  • Dùng trên đường truyền ADSL 512 Kbs nên chất lượng cuộc gọi tốt.
  • Giao diện đơn giản,người dùng dễ làm quen và sử dụng
  • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau 

 

Để thực hiện những cuộc gọi trò chuyện với người thân hay bạn bè ở nước ngoài mà không mất phí người dùng hãy nhớ sử dụng phần mềm VoipBuster nha !!! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2