VoxOx icon

VoxOx

VoxOx - Công cụ gọi điện, nhắn tin miễn phí

Thông tin phần mềm VoxOx

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
28MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.8
Sử dụng :
Miễn Phí

VoxOx - Công cụ gọi điện, nhắn tin miễn phí

VoxOx là công cụ cho phép bạn gọi điện miễn phí từ số điện thoại của mình với thời lượng lên đến 2h đồng hồ cho những thuê bao đăng ký lần đầu, và giúp bạn nhắn tin SMS không hạn chế tới tất cả các mạng điện thoại di động và cố định tại Việt Nam.

 

Bạn chỉ cần khởi động chương trình, nhấp chọn vào liên kết Signup for a username, và điền vào các thông tin cần thiết, đồng thời kích hoạt mã xác nhận, hoàn tất đăng ký và đăng nhập lại sẽ thấy khung quản lý cá nhân hiện ra, bây giờ bạn có thể sử dụng.

Bạn phải chọn quốc gia mà mình muốn gọi điện, nhập số điện thoại và bỏ số 0 ở đầu mỗi số điện thoại, mỗi số điện thoại có thể gọi điện khoảng 20 phút hoặc nhiều hơn, sau khi hết thời gian gọi, tài khoản bắt buộc phải đăng ký mới.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VoxOx

- Bạn đăng nhập bằng tài khoản mà mình đã đăng ký, sau đó một màn hình có chữ Setup Wizard xuất hiện, bạn không cần quan tâm đến điều này, mà chỉ cần thực hiện nhắn tin và gọi điện như bình thường. Bạn bỏ dấu tích vào ô Show Wizard at starup để đăng nhập lần sau không gặp phải hiện tượng như thế này nữa.

 

- Cách gọi điện thoại: Bạn chỉ cần nhập số điện thoại theo cấu trúc sau: Mã nước+mã vùng+mã mạng+số điện thoại, nhấn gọi và chờ kết nối là bạn có thể bắt đầu cuộc gọi.

Bạn cũng có thể dùng 2 số điện thoại cùng lúc bằng cách xuyên qua thẻ Keypad -> bấm Confrerence, sau đó nhập 2 số điện thoại cần gọi vào Phone number -> bấm Start để bắt đầu.

Bạn lưu ý là chỉ được dùng 2h gọi miễn phí, tối đa chỉ được 20h gọi miễn phí cho 1 tài khoản đăng ký. Và một điều nữa là, do cước điện thoại ở Việt Nam đắt hơn những nước khác nên thời lượng gọi cũng ít hơn. Bạn cũng không thể dùng proxy để đăng ký và kích hoạt nhiều tài khoản, nhưng đổi IP thì được.

- Với nhắn tin: Bạn có thể nhắn thoải mái bằng cách thêm một nick vào danh sách bằng Contacts -> nhấn Add-> sau đó bạn nhấn gửi tin nhắn.

Bạn có thể mời bạn bè đăng ký bằng việc nhấn nút Home -> Invite hoặc Vox Points ->Refer a Friend.

Với phần mềm này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72