VoxOx - Công cụ gọi điện, nhắn tin miễn phí

Thông tin phần mềm VoxOx

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
28MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.8
Sử dụng :
Miễn Phí

VoxOx là công cụ cho phép bạn gọi điện miễn phí từ số điện thoại của mình với thời lượng lên đến 2h đồng hồ cho những thuê bao đăng ký lần đầu, và giúp bạn nhắn tin SMS không hạn chế tới tất cả các mạng điện thoại di động và cố định tại Việt Nam.

 

Bạn chỉ cần khởi động chương trình, nhấp chọn vào liên kết Signup for a username, và điền vào các thông tin cần thiết, đồng thời kích hoạt mã xác nhận, hoàn tất đăng ký và đăng nhập lại sẽ thấy khung quản lý cá nhân hiện ra, bây giờ bạn có thể sử dụng.

Bạn phải chọn quốc gia mà mình muốn gọi điện, nhập số điện thoại và bỏ số 0 ở đầu mỗi số điện thoại, mỗi số điện thoại có thể gọi điện khoảng 20 phút hoặc nhiều hơn, sau khi hết thời gian gọi, tài khoản bắt buộc phải đăng ký mới.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VoxOx

- Bạn đăng nhập bằng tài khoản mà mình đã đăng ký, sau đó một màn hình có chữ Setup Wizard xuất hiện, bạn không cần quan tâm đến điều này, mà chỉ cần thực hiện nhắn tin và gọi điện như bình thường. Bạn bỏ dấu tích vào ô Show Wizard at starup để đăng nhập lần sau không gặp phải hiện tượng như thế này nữa.

 

- Cách gọi điện thoại: Bạn chỉ cần nhập số điện thoại theo cấu trúc sau: Mã nước+mã vùng+mã mạng+số điện thoại, nhấn gọi và chờ kết nối là bạn có thể bắt đầu cuộc gọi.

Bạn cũng có thể dùng 2 số điện thoại cùng lúc bằng cách xuyên qua thẻ Keypad -> bấm Confrerence, sau đó nhập 2 số điện thoại cần gọi vào Phone number -> bấm Start để bắt đầu.

Bạn lưu ý là chỉ được dùng 2h gọi miễn phí, tối đa chỉ được 20h gọi miễn phí cho 1 tài khoản đăng ký. Và một điều nữa là, do cước điện thoại ở Việt Nam đắt hơn những nước khác nên thời lượng gọi cũng ít hơn. Bạn cũng không thể dùng proxy để đăng ký và kích hoạt nhiều tài khoản, nhưng đổi IP thì được.

- Với nhắn tin: Bạn có thể nhắn thoải mái bằng cách thêm một nick vào danh sách bằng Contacts -> nhấn Add-> sau đó bạn nhấn gửi tin nhắn.

Bạn có thể mời bạn bè đăng ký bằng việc nhấn nút Home -> Invite hoặc Vox Points ->Refer a Friend.

Với phần mềm này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2