VoxOx - Công cụ gọi điện, nhắn tin miễn phí

Thông tin phần mềm VoxOx

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
28MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VoxOx - Công cụ gọi điện, nhắn tin miễn phí

VoxOx là công cụ cho phép bạn gọi điện miễn phí từ số điện thoại của mình với thời lượng lên đến 2h đồng hồ cho những thuê bao đăng ký lần đầu, và giúp bạn nhắn tin SMS không hạn chế tới tất cả các mạng điện thoại di động và cố định tại Việt Nam.

 

Bạn chỉ cần khởi động chương trình, nhấp chọn vào liên kết Signup for a username, và điền vào các thông tin cần thiết, đồng thời kích hoạt mã xác nhận, hoàn tất đăng ký và đăng nhập lại sẽ thấy khung quản lý cá nhân hiện ra, bây giờ bạn có thể sử dụng.

Bạn phải chọn quốc gia mà mình muốn gọi điện, nhập số điện thoại và bỏ số 0 ở đầu mỗi số điện thoại, mỗi số điện thoại có thể gọi điện khoảng 20 phút hoặc nhiều hơn, sau khi hết thời gian gọi, tài khoản bắt buộc phải đăng ký mới.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VoxOx

- Bạn đăng nhập bằng tài khoản mà mình đã đăng ký, sau đó một màn hình có chữ Setup Wizard xuất hiện, bạn không cần quan tâm đến điều này, mà chỉ cần thực hiện nhắn tin và gọi điện như bình thường. Bạn bỏ dấu tích vào ô Show Wizard at starup để đăng nhập lần sau không gặp phải hiện tượng như thế này nữa.

 

- Cách gọi điện thoại: Bạn chỉ cần nhập số điện thoại theo cấu trúc sau: Mã nước+mã vùng+mã mạng+số điện thoại, nhấn gọi và chờ kết nối là bạn có thể bắt đầu cuộc gọi.

Bạn cũng có thể dùng 2 số điện thoại cùng lúc bằng cách xuyên qua thẻ Keypad -> bấm Confrerence, sau đó nhập 2 số điện thoại cần gọi vào Phone number -> bấm Start để bắt đầu.

Bạn lưu ý là chỉ được dùng 2h gọi miễn phí, tối đa chỉ được 20h gọi miễn phí cho 1 tài khoản đăng ký. Và một điều nữa là, do cước điện thoại ở Việt Nam đắt hơn những nước khác nên thời lượng gọi cũng ít hơn. Bạn cũng không thể dùng proxy để đăng ký và kích hoạt nhiều tài khoản, nhưng đổi IP thì được.

- Với nhắn tin: Bạn có thể nhắn thoải mái bằng cách thêm một nick vào danh sách bằng Contacts -> nhấn Add-> sau đó bạn nhấn gửi tin nhắn.

Bạn có thể mời bạn bè đăng ký bằng việc nhấn nút Home -> Invite hoặc Vox Points ->Refer a Friend.

Với phần mềm này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (2)

TùngDương

link tao tai khoan o dau vay

Trả lời 9 thángs

TùngDương

link tao tai khoan o dau vay

Trả lời 9 thángs

Xem thêm bình luận

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2

x