VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Thông tin phần mềm VPN Center

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet

Hầu hết mọi người không biết bao nhiêu thông tin được chia sẻ khi bạn truy cập một trang web từ kết nối nhà của bạn. Họ biết chính xác nơi bạn đang nằm, những gì nhà cung cấp internet mà bạn có, những gì hệ thống bạn đang chạy điều hành, trình duyệt mà bạn đang sử dụng và nhiều hơn nữa.

Khi đăng ký cho một kết nối VPN Center thông qua Trung tâm VPN, bạn sẽ có thể lướt web đảm bảo an toàn nhất! Bên cạnh đó, nhiều trang web không đảm bảo có thể bị chặn bởi nhà cung cấp internet của bạn có thể được truy cập khi kết nối thông qua dịch vụ Trung tâm VPN.

Phần mềm VPN Center

Phần mềm VPN Center

Ngoài ra, sau khi thiết lập một kết nối an toàn với lớp bảo mật VPN Center, bạn cũng sẽ được cấp một địa chỉ IP châu Âu hoặc Mỹ thay thế địa chỉ cũ. Bởi vì, nếu bạn truy cập internet thông qua một địa chỉ công cộng hay nhà cung cấp không đảm bảo an toàn, dữ liệu, các file riêng tư của bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

VPN Center phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

Hơn nữa, VPN Center không giới hạn băng thông và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.  Phần mềm dễ sử dụng, và tiện ích bảo mật nhanh chóng mỗi khi có vấn đề xảy ra. Chương trình đảm bảo chiếm quyền điều khiển internet nhằm ngăn chặn các trường hợp ăn cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn một cách hoàn hảo nhất.

VPN Center giúp ngăn chặn đánh cắp dữ liệu trên internet

VPN Center giúp ngăn chặn đánh cắp dữ liệu trên internet

Tính năng của phần mềm VPN Center

  • Duyệt web nặc danh
  • Chặn các kết nối không mong muốn từ bên ngoài
  • Tích hợp với bức tường lửa và khả năng lọc dữ liệu, bảo mật tiên tiến
  • Tự bảo vệ máy tính thông qua mã hóa 128-bit
  • Chặn dữ liệu rò rỉ bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn

Ưu và khuyết điểm của phần mềm VPN Center

Ưu điểm :

  • Phần mềm dễ sử dụng, và bảo mật nhanh chóng mỗi khi có vấn đề xảy ra. Chương trình đảm bảo chiếm quyền điều khiển internet nhằm ngăn chặn các trường hợp ăn cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn một cách hoàn hảo nhất.
  • Nhờ sự tích hợp của các bức tường lửa và lọc khả năng tiên tiến, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ kết nối không mong muốn vào máy tính, máy chủ của bạn hoặc điện thoại thông minh.
  • Phần mềm sử dụng mã hóa cao cấp dựa trên các thuật toán Blowfish CBC về mã hóa an toàn. Chương trình này sử dụng kết hợp với các giao thức OpenVPN và có thể đảm bảo việc truyền dữ liệu đảm bảo đầy đủ nhất.
  • Tiện ích cung cấp đầy đủ quyền truy cập vào các trang web và video yêu thích, bao gồm Hulu, iPlayer của BBC, Demand5, Youtube, Facebook và nhiều hơn nữa.

Khuyết điểm :

  • Duyệt web chậm hơn rất nhiều

Download VPN Center để phần mềm này giúp bạn ngăn chặn các trường hợp ăn cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn một cách hoàn hảo nhất. Chương trình này hoạt động nhờ sự tích hợp của các bức tường lửa, khả năng lọc dữ liệu giúp bạn kết nối mạng an toàn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng Cryptisa - công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu rất hiệu quả hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2