VPN Gate Client Plugin là plugin dành cho phần mềm SoftEther VPN giúp cho người dùng ẩn địa chỉ IP nhằm giấu danh tính trực tuyến thông qua mạng lưới các máy chủ proxy.

Thông tin phần mềm VPN Gate Client Plugin

Download :
17
download
52MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9599.134230
Sử dụng :
Miễn Phí

VPN Gate Client Plugin là plugin dành cho phần mềm SoftEther VPN giúp cho người dùng ẩn địa chỉ IP nhằm giấu danh tính trực tuyến thông qua mạng lưới các máy chủ proxy.

Nhiều trang web hay một số dịch vụ thường bị chặn truy cập ở một số quốc gia, chính vì vậy, nhiều người thường muốn ấn địa chỉ IP. Và với VPN Gate Client Plugin, bạn sẽ dễ dàng che giấu đi địa chỉ IP thật trong khi lướt web, nhờ đó có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ hay truy cập các website bị chặn.

SoftEther VPN là một gói phần mềm hỗ trợ tạo ra một tôp VPN và được cấu thành từ công nghệ client-server (máy chủ - máy khách). Và VPN Gate Client Plugin là một plugin dành cho máy khách của phần mềm SoftEther VPN giúp bạn dễ dàng truy cập mạng với một IP ẩn danh.

Vì đây là một plugin đi kèm với SoftEther bản client nên bạn không cần phải tải một bản client khác. Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu làm quen và sử dụng nó để ẩn đi địa chỉ IP của mình để lướt web cũng như truy cập các dịch vụ bị giới hạn

Hướng dẫn sử dụng VPN Gate Client Plugin

  • Trên cửa sổ chính của SoftEther VPN sẽ xuất hiện plugin VPN Gate Client Plugin như một kết nối VPN. Bạn cần click đúp vào nó để mở cửa sổ với danh sách các máy chủ proxy và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một máy chủ mà mình muốn kết nối.
  • Danh sách máy chủ cho bạn lựa chọn có đi kèm với các thông tin về khu vực, địa chỉ IP, tốc độ dòng và thời gian hoạt động. Dựa vào những thông tin đó, bạn có thể chọn được một máy chủ VNP gần với mình nhất để tránh các trường hợp máy chủ bị ngưng hoạt động bất chợt, nhất là lúc mình cần. Bước cuối cùng là bạn chờ cho kết nối thành công và bắt đầu hưởng các lợi ích mà khi bị hạn chế vùng ngăn cản như Youtube, Netflix, Hulu và cả các trương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ, Anh,…

Với VPN Gate Client Plugin, bạn sẽ trở nên vô hình khi truy cập các website và thoải mái khám phá mà không sợ gặp phải các rủi ro như bị theo dõi hay ăn cắp thông tin bởi các phần mềm, plugin gián điệp,… Và với phần mềm ẩn IP này, bạn sẽ mở mọi cánh cửa khóa các trang web mà bình thường chúng bị chặn tại nơi mình đang sống. Đây thực sự là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho mọi người.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2