VPN Gate Client Plugin icon

VPN Gate Client Plugin

VPN Gate Client Plugin là plugin dành cho phần mềm SoftEther VPN giúp cho người dùng ẩn địa chỉ IP nhằm giấu danh tính trực tuyến thông qua mạng lưới các máy chủ proxy.

Thông tin phần mềm VPN Gate Client Plugin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
48
download
52MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9599.134230
Sử dụng :
Miễn Phí

VPN Gate Client Plugin - phần mềm Ẩn địa chỉ IP khi lướt web

VPN Gate Client Plugin là plugin dành cho phần mềm SoftEther VPN giúp cho người dùng ẩn địa chỉ IP nhằm giấu danh tính trực tuyến thông qua mạng lưới các máy chủ proxy.

Nhiều trang web hay một số dịch vụ thường bị chặn truy cập ở một số quốc gia, chính vì vậy, nhiều người thường muốn ấn địa chỉ IP. Và với VPN Gate Client Plugin, bạn sẽ dễ dàng che giấu đi địa chỉ IP thật trong khi lướt web, nhờ đó có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ hay truy cập các website bị chặn.

SoftEther VPN là một gói phần mềm hỗ trợ tạo ra một tôp VPN và được cấu thành từ công nghệ client-server (máy chủ - máy khách). Và VPN Gate Client Plugin là một plugin dành cho máy khách của phần mềm SoftEther VPN giúp bạn dễ dàng truy cập mạng với một IP ẩn danh.

Vì đây là một plugin đi kèm với SoftEther bản client nên bạn không cần phải tải một bản client khác. Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu làm quen và sử dụng nó để ẩn đi địa chỉ IP của mình để lướt web cũng như truy cập các dịch vụ bị giới hạn

Hướng dẫn sử dụng VPN Gate Client Plugin

  • Trên cửa sổ chính của SoftEther VPN sẽ xuất hiện plugin VPN Gate Client Plugin như một kết nối VPN. Bạn cần click đúp vào nó để mở cửa sổ với danh sách các máy chủ proxy và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một máy chủ mà mình muốn kết nối.
  • Danh sách máy chủ cho bạn lựa chọn có đi kèm với các thông tin về khu vực, địa chỉ IP, tốc độ dòng và thời gian hoạt động. Dựa vào những thông tin đó, bạn có thể chọn được một máy chủ VNP gần với mình nhất để tránh các trường hợp máy chủ bị ngưng hoạt động bất chợt, nhất là lúc mình cần. Bước cuối cùng là bạn chờ cho kết nối thành công và bắt đầu hưởng các lợi ích mà khi bị hạn chế vùng ngăn cản như Youtube, Netflix, Hulu và cả các trương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ, Anh,…

Với VPN Gate Client Plugin, bạn sẽ trở nên vô hình khi truy cập các website và thoải mái khám phá mà không sợ gặp phải các rủi ro như bị theo dõi hay ăn cắp thông tin bởi các phần mềm, plugin gián điệp,… Và với phần mềm ẩn IP này, bạn sẽ mở mọi cánh cửa khóa các trang web mà bình thường chúng bị chặn tại nơi mình đang sống. Đây thực sự là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho mọi người.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4