Vpn One Click được người dùng biết đến là ứng dụng phần mềm tiện ích giúp bảo vệ sự riêng tư khi bạn lướt web. Đúng như thế, ứng dụng sẽ bảo vệ cho bạn sự riêng tư khi truy cập trực tuyến

Thông tin phần mềm Vpn One Click

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
422MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.2.16
Sử dụng :
Miễn Phí

Vpn One Click được người dùng biết đến là ứng dụng phần mềm tiện ích giúp bảo vệ sự riêng tư khi bạn lướt web. Đúng như thế, ứng dụng sẽ bảo vệ cho bạn sự riêng tư khi truy cập trực tuyến. Đồng thời cũng mở khóa những ứng dụng dịch vụ đã bị chặn. Ví dụ như: Skype, Twitter, Hulu,..thông qua một kết nối chính với máy chủ của VPN.

Đây là chương trình được các chuyên gia đánh giá là thân thiện với người dùng. Chỉ cần thực hiện thao tác tải về máy và lựa chọn máy chủ mà mình muốn kết nối. Khác với các chương trình cùng chức năng khác thì Vpn One Click có ưu điểm hơn chính là đơn giản nhưng bảo mật cao, không yêu cầu bất cứ điều gì. Chính vì vậy mà nó được thiết kế cho những ai mà muốn duy trì sự riêng tư của mình. Hay những vị khách thường xuyên đi sinh sống nước ngoài.

Ưu điểm nổi bật của Vpn One Click

  • Ứng dụng cho phép bạn có thể điều hướng cũng như kết nối được với bất kù một ứng dụng Internet nào. Ngoài ra nó còn bảo đảm sự bảo mật, mức độ riêng tư cho người dùng, khiến không ai theo dõi hay giả mạo danh tính bạn làm việc xấu.
  • Giúp mã hóa thông tin khi kết nối Internet sử dụng các giao thức PPTP.
  • Tự động kết nối với máy chủ bằng cách dùng 1 đường hầm có thể mã hóa. Giúp ẩn địa chỉ IP và tránh tấn công mạng.
  • Ứng dụng còn cung cấp cho bạn 1 hệ thống tường lửa giúp bảo vệ kết nối của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị. Từ điện thoại đến máy tính nhiều phiên bản.
  • Có tốc độ làm việc, kết nối nhanh chóng và không hạn chế lượng truy cập mạng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2