Vpn One Click icon

Vpn One Click

Vpn One Click được người dùng biết đến là ứng dụng phần mềm tiện ích giúp bảo vệ sự riêng tư khi bạn lướt web. Đúng như thế, ứng dụng sẽ bảo vệ cho bạn sự riêng tư khi truy cập trực tuyến

Thông tin phần mềm Vpn One Click

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
422MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.2.16
Sử dụng :
Miễn Phí

Vpn One Click - Phần mềm Bảo vệ khi lướt web

Vpn One Click được người dùng biết đến là ứng dụng phần mềm tiện ích giúp bảo vệ sự riêng tư khi bạn lướt web. Đúng như thế, ứng dụng sẽ bảo vệ cho bạn sự riêng tư khi truy cập trực tuyến. Đồng thời cũng mở khóa những ứng dụng dịch vụ đã bị chặn. Ví dụ như: Skype, Twitter, Hulu,..thông qua một kết nối chính với máy chủ của VPN.

Đây là chương trình được các chuyên gia đánh giá là thân thiện với người dùng. Chỉ cần thực hiện thao tác tải về máy và lựa chọn máy chủ mà mình muốn kết nối. Khác với các chương trình cùng chức năng khác thì Vpn One Click có ưu điểm hơn chính là đơn giản nhưng bảo mật cao, không yêu cầu bất cứ điều gì. Chính vì vậy mà nó được thiết kế cho những ai mà muốn duy trì sự riêng tư của mình. Hay những vị khách thường xuyên đi sinh sống nước ngoài.

Ưu điểm nổi bật của Vpn One Click

  • Ứng dụng cho phép bạn có thể điều hướng cũng như kết nối được với bất kù một ứng dụng Internet nào. Ngoài ra nó còn bảo đảm sự bảo mật, mức độ riêng tư cho người dùng, khiến không ai theo dõi hay giả mạo danh tính bạn làm việc xấu.
  • Giúp mã hóa thông tin khi kết nối Internet sử dụng các giao thức PPTP.
  • Tự động kết nối với máy chủ bằng cách dùng 1 đường hầm có thể mã hóa. Giúp ẩn địa chỉ IP và tránh tấn công mạng.
  • Ứng dụng còn cung cấp cho bạn 1 hệ thống tường lửa giúp bảo vệ kết nối của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị. Từ điện thoại đến máy tính nhiều phiên bản.
  • Có tốc độ làm việc, kết nối nhanh chóng và không hạn chế lượng truy cập mạng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4