vPOS là phần mềm quản lý bán lẻ tốt nhất hiện nay được nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng và sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin phần mềm vPOS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

vPOS - Phần mềm quản lý bán lẻ

vPOS là một trong nhưng phần mềm quản lý bán lẻ được tích hợp đầy đủ các tính năng cho một nhà bán lẻ thật sự, vPOS được tích hợp nhiều thiết bị phục vụ cho bán lẻ như thiết bị đọc mã vạch, máy in bill, máy in mã vạch. Việc tích hợp này sẽ giúp cho các nhân viên bán hàng thực hiện các thao tác nhanh hơn, tránh bị nhầm lẫn và gây thiệt hại cho khách hàng và chính cả với doanh nghiệp của mình.

Ngoài các tính năng được tích hợp được nêu ở phía trên thì chương trình còn hỗ trợ 5 module về quản lý bán hàng là quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý khách hàng, quản lý tài chính và thiết lập báo cáo thường niên.

Phần mềm vPOS

Giao diện quỷ tiền mặt phần mềm bán hàng vPOS.

Tính năng phần mềm quản lý bán lẻ vPOS.

 • Quản lý bán hàng
  • Quản lý thông tin khách hàng.
  • Quản lý nhân viên theo ca bán hàng.
  • Hỗ trợ bán sản phẩm bằng mã vạch, tên hàng hoặt là mã đơn hàng điều được.
  • Tự động tính toán chiết khấu, giảm giá.
  • Màng hình tính tiền nhanh, thao tác chính xác.
  • Tích hợp quản lý công nợ của khách hàng.
 • Quản lý mua hàng.
  • Hỗ trợ chức năng đặt hàng.
  • Chức năng nhận hàng.
  • Chức năng nhập kho.
  • Chức năng in vã vạch cho sản phẩm.
  • Quản lý thông tin sản phẩm trong kho.
 • Quản lý hàng tồn kho.
  • Quản lý xuất nhập kho.
  • Chỉnh sửa giá trong kho
  • In mã vạch cho sản phẩm.
 • Quản lý tài chính
  • Quản lý công nợ.
  • Quản lý thu mua.
  • Quản lý quỹ tiền mặt.
 • Báo cáo thông kê:
  • Hỗ trợ tất cả các báo cáo thông kê cho doanh nghiệp như: báo cáo công nợ, báo cáo hàng tồn kho, báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, quý, và năm.

Yêu cầu hệ thống khi cài phần mềm vPOS.

 • Cpu: core 2duo trở lên.
 • Ram : 2G trở lên.
 • ổ cứng: phải còn tróng 500Mb trở lên.
 • Hệ điều hành :  Window 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 / 2012.
 • Khi cài đặt bắt buột phải kết nối với internet.

Đã nhắc tới việc quản lý bán hàng thì các phải hãy nghĩ ngày tới việc tải phần mềm quản lý bán lẻ vPOS về và sử dụng nhé. Vì nó cung cấp đầy đủ các tính năng cho một cá nhân hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công trong sự lựa chọn của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2