VSCode-darwin  icon

VSCode-darwin

VSCode-darwin phần mềm giúp người dùng có thể soạn code tốt nhất và hiệu quả. Phần mềm được các lập trỉnh viên trên thế giới sử dụng rộng rãi và ưa chuộng.

Thông tin phần mềm VSCode-darwin

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
62MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

VSCode-darwin.zip for MAC

VSCode-darwin phần mềm giúp người dùng có thể soạn code tốt nhất và hiệu quả. Phần mềm được các lập trỉnh viên trên thế giới sử dụng rộng rãi và ưa chuộng. Phần mềm lập trình code hỗ trợ nhiều trình viết code khác nhau như : Dreamweaver,edit plus, notepad++, php designner 8,...Phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn giúp người dùng có thể tải về máy tính nhanh chóng.

VSCode-darwin

VSCode-darwin

Phần mềm hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản windows như: window 10, window 7, window xp, window 8.1, window 8,... Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể viết các đoạn code 1 cách nhanh chóng. Phần mềm lập trình cho phép người dùng có thể đánh dấu vào các vị trí trong đoạn code quan trong mà người dùng đã viết. Phần mềm hỗ trợ nhiều phím tắt giúp người dùng có thể thao tác nhanh trên phần mềm.Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều nền hệ điều hành khác nhau như: MacOS, Linux,windows,... Phần mềm hỗ trợ nhiều thư viện và ngôn ngữ code khác nhau giúp người dùng soạn thảo code 1 cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm sử dụng thanh bộ công cụ mạnh mẽ hỗ trợ việc viết code của các lập trình viên 1 cách tốt nhất. Phần mềm lập trình hỗ trợ rất nhiều các plugins khác nhau để người dùng cài đặt vào máy tính thông qua trình duyệt.

VSCode-darwin

VSCode-darwin

Các tính năng của VSCode-darwin

  • Phần mềm chuyên nghiệp cho lập trình viên hỗ trợ viết code đơn giản.
  • Phân biệt các thành phần khác nhau trong code của người viết.
  • Hỗ trợ lập trình trên nhiều mã nguồn.

Phần mềm VSCode-darwin là 1 phần mềm mà bất kỳ lập trình viên nào hay coder phải cài đặt. Các phần mềm soạn thỏa code tương tự như: CodeLobster PHP Edition,... DEV-C/C++ IDE code C/C++

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16