Vsee icon

Vsee

Vsee là phần mềm gọi video miễn phí đa nên tảng, bạn có thể làm việc với đồng nghiệp thông quan video , có cả phiên bản IOS, Android

Thông tin phần mềm Vsee

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5893
Sử dụng :
Miễn Phí

Vsee - Truyền nhận file miễn phí

Vsee là một trong những công cụ mang lại cho người dùng rất nhiều những tiện ích tuyệt vời nhờ khả năng truyền và nhận dữ liệu một cách nhanh chóng, hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí. Đặc biệt chương trình này còn cho phép bạn trò chuyện trực tuyến với bạn bè hay người thân của mình với độ an toàn, bảo mật cực cao.

Phần mềm Vsee

Phần mềm Vsee

Một trong những tính năng được đánh giá cao nhất của chương trình là việc giúp người dùng có thể dễ dàng gọi thoại, trò chuyện trực tuyến một cách thoải mái với bạn bè mà không mất phí. Vsee được thiết kế giống như một công cụ cộng tác giúp bạn có thể dễ dàng làm việc với hầu hết các đối tác trên tài liệu Photoshop. Ứng dụng này giúp hỗ trợ bạn chia sẻ các tập tin dữ liệu thông qua thao tác kéo thả tập tin vào cửa sổ chat.

Tính năng của Vsee:       

 • Phần mềm có khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin nhanh chóng, và viêc thực hiện cuộc gọi qua internet với chất lượng âm thanh cực cao.
 • Chất lượng cuộc gọi của nó không hề thua so với đàm thoại trên chiếc điện thoại di động.
 • Nó hỗ trợ bạn chia sẻ những tập tin dữ liệu bằng cách kéo thả vào các cửa sổ chat.
 • Bạn có thể tiến hành gọi thoại đồng thời cùng lúc 4 người ngay trên cửa sổ chat.
 • Giao diện của phần mềm đơn giản và dễ dàng sử dụng cho tất cả các đối tượng người dùng.

Phần mềm nhắn tin Vsee

Phần mềm nhắn tin Vsee

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các khả năng như gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin nhanh chóng, thực hiện các cuộc gọi qua internet với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao mà chỉ cần chiếc máy tính của bạn đã được kết nối internet là đủ. Với công nghệ hiện đại của phầm mềm Vsee nên chất lượng cuộc gọi của nó không hề thua kém so với việc đàm thoại thông qua chiếc điện thoại di động. Còn có các phần mềm tương tự như: CcTalk

Nhận xét về Vsee: 

Ưu điểm: 

 • Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Hỗ trợ nhắn tin và gọi video call.
 • Giữ các tập tin dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Trò chuyện với bạn bè nhanh chóng.  

Nhược điểm: 

 • Sử dụng internet. 

Đồng thời Vsee còn có thể hỗ trợ bạn gọi thoại cho bạn bè hay người thân một cách đồng thời, cùng lúc bạn có thể gọi cho 4 người trên cửa sổ chat của ứng dụng này. Ngoài ra, chương trình còn được xây dựng với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng cho hầu hết các đối tượng người dùng. Để sử dụng được công cụ này, bạn phải tiến hành cài đặt ứng dụng vào trong máy, đồng thời tạo tài khoản mới để có thể đăng nhập và bắt đầu dùng nó.

Vsee là chương trình nhắn tin miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng. Nó còn cho phép người dùng có thể gọi điện thoại miễn phí nhanh chóng. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể sử dụng internet một cách ổn định. Hãy tải chương trình nay để sử dụng và liên hệ với bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3