Vsee là phần mềm gọi video miễn phí đa nên tảng, bạn có thể làm việc với đồng nghiệp thông quan video , có cả phiên bản IOS, Android

Thông tin phần mềm Vsee

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5893
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Vsee - Truyền nhận file miễn phí

Vsee là một trong những công cụ mang lại cho người dùng rất nhiều những tiện ích tuyệt vời nhờ khả năng truyền và nhận dữ liệu một cách nhanh chóng, hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí. Đặc biệt chương trình này còn cho phép bạn trò chuyện trực tuyến với bạn bè hay người thân của mình với độ an toàn, bảo mật cực cao.

Phần mềm Vsee

Phần mềm Vsee

Một trong những tính năng được đánh giá cao nhất của chương trình là việc giúp người dùng có thể dễ dàng gọi thoại, trò chuyện trực tuyến một cách thoải mái với bạn bè mà không mất phí. Vsee được thiết kế giống như một công cụ cộng tác giúp bạn có thể dễ dàng làm việc với hầu hết các đối tác trên tài liệu Photoshop. Ứng dụng này giúp hỗ trợ bạn chia sẻ các tập tin dữ liệu thông qua thao tác kéo thả tập tin vào cửa sổ chat.

Tính năng của Vsee:       

 • Phần mềm có khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin nhanh chóng, và viêc thực hiện cuộc gọi qua internet với chất lượng âm thanh cực cao.
 • Chất lượng cuộc gọi của nó không hề thua so với đàm thoại trên chiếc điện thoại di động.
 • Nó hỗ trợ bạn chia sẻ những tập tin dữ liệu bằng cách kéo thả vào các cửa sổ chat.
 • Bạn có thể tiến hành gọi thoại đồng thời cùng lúc 4 người ngay trên cửa sổ chat.
 • Giao diện của phần mềm đơn giản và dễ dàng sử dụng cho tất cả các đối tượng người dùng.

Phần mềm nhắn tin Vsee

Phần mềm nhắn tin Vsee

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các khả năng như gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin nhanh chóng, thực hiện các cuộc gọi qua internet với chất lượng hình ảnh, âm thanh cao mà chỉ cần chiếc máy tính của bạn đã được kết nối internet là đủ. Với công nghệ hiện đại của phầm mềm Vsee nên chất lượng cuộc gọi của nó không hề thua kém so với việc đàm thoại thông qua chiếc điện thoại di động. Còn có các phần mềm tương tự như: CcTalk

Nhận xét về Vsee: 

Ưu điểm: 

 • Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Hỗ trợ nhắn tin và gọi video call.
 • Giữ các tập tin dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Trò chuyện với bạn bè nhanh chóng.  

Nhược điểm: 

 • Sử dụng internet. 

Đồng thời Vsee còn có thể hỗ trợ bạn gọi thoại cho bạn bè hay người thân một cách đồng thời, cùng lúc bạn có thể gọi cho 4 người trên cửa sổ chat của ứng dụng này. Ngoài ra, chương trình còn được xây dựng với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng cho hầu hết các đối tượng người dùng. Để sử dụng được công cụ này, bạn phải tiến hành cài đặt ứng dụng vào trong máy, đồng thời tạo tài khoản mới để có thể đăng nhập và bắt đầu dùng nó.

Vsee là chương trình nhắn tin miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng. Nó còn cho phép người dùng có thể gọi điện thoại miễn phí nhanh chóng. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể sử dụng internet một cách ổn định. Hãy tải chương trình nay để sử dụng và liên hệ với bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2