VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Thông tin phần mềm vSMS Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
63
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

vSMS Free là một phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn miễn phí và không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau. Với ứng dụng này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong việc nhắn tin, rất phù hợp với những đối tượng không có nhiều tiền trong tài khoản di động.

phần mềm vSMS nhắn tin miễn phí từ máy tính

Giao diện phần mềm vSMS Free

Tính năng chính của vSMS Free

  • Với tính năng gửi tin nhắn miễn phí: Đây là phần mềm giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn để thường xuyên gửi tin nhắn cho bạn bè với số lượng không giới hạn. 
  • vSMS Free tích hợp tính năng kiểm tra tin nhắn đã gửi: Với tính năng này, bạn sẽ xác định được tin nhắn của mình có lỗi gì trong quá trình gửi không, nó đã đến tay người nhận hay không, số điện thoại gửi có chính xác hay không. Vì vậy, có mọt máy tính kết nối mạng là bạn có thể thỏa thích gửi tin nhắn miễn phí.
  • vSMS Free đơn giản và dễ sử dụng: Đây là một phần mềm với giao diện tiếng Việt được hướng dẫn sử dụng rõ ràng cụ thể cũng như giải quyết những thắc mắc trong quá trình gửi tin nhắn.

Hướng dẫn sử dụng vSMS Free để gửi tin nhắn miễn phí

  • Khi sử dụng vSMS Free người dùng chỉ cần nhập các thông tin theo trình tự người gửi quốc tế hoặc trong nước với nội dung mình muốn nhắn và mã kiểm tra rồi nhấn gửi.

Giao diện gửi tin nhắn của phần mềm vSMS Free

  • Bạn lưu ý rằng, những tin nhắn gửi bằng điện thoại qua phần mềm này viết bằng chữ không dấu và chỉ được nhắn trong 160 ký tự.
  • Với trường hợp gửi tin nhắn quốc tế, bạn cũng phải nhập mã quốc gia, mã vùng và số điện thoai đầy đủ thì tin nhắn mới có thể chuyển đến.

Ưu điểm của vSMS Free này là tốc độ gửi tin nhắn nhanh và không giới hạn tin nhắn và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời có thể hỗ trợ gửi tin nhắn của nhiều nhà mạng khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng phonebook để người dùng có thể quản lý các địa chỉ liên lạc.

Nếu bạn thường xuyên nhắn tin thay vì gọi điện cho bạn bè ở trong nước và quốc tế thì có thể sử dụng phần mềm nhắn tin miễn phí từ internet (vSMS Free) để sử dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2