vSMS Free icon

vSMS Free

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Thông tin phần mềm vSMS Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
66
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

vSMS Free là một phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn miễn phí và không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau. Với ứng dụng này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong việc nhắn tin, rất phù hợp với những đối tượng không có nhiều tiền trong tài khoản di động.

phần mềm vSMS nhắn tin miễn phí từ máy tính

Giao diện phần mềm vSMS Free

Tính năng chính của vSMS Free

  • Với tính năng gửi tin nhắn miễn phí: Đây là phần mềm giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn để thường xuyên gửi tin nhắn cho bạn bè với số lượng không giới hạn. 
  • vSMS Free tích hợp tính năng kiểm tra tin nhắn đã gửi: Với tính năng này, bạn sẽ xác định được tin nhắn của mình có lỗi gì trong quá trình gửi không, nó đã đến tay người nhận hay không, số điện thoại gửi có chính xác hay không. Vì vậy, có mọt máy tính kết nối mạng là bạn có thể thỏa thích gửi tin nhắn miễn phí.
  • vSMS Free đơn giản và dễ sử dụng: Đây là một phần mềm với giao diện tiếng Việt được hướng dẫn sử dụng rõ ràng cụ thể cũng như giải quyết những thắc mắc trong quá trình gửi tin nhắn.

Hướng dẫn sử dụng vSMS Free để gửi tin nhắn miễn phí

  • Khi sử dụng vSMS Free người dùng chỉ cần nhập các thông tin theo trình tự người gửi quốc tế hoặc trong nước với nội dung mình muốn nhắn và mã kiểm tra rồi nhấn gửi.

Giao diện gửi tin nhắn của phần mềm vSMS Free

  • Bạn lưu ý rằng, những tin nhắn gửi bằng điện thoại qua phần mềm này viết bằng chữ không dấu và chỉ được nhắn trong 160 ký tự.
  • Với trường hợp gửi tin nhắn quốc tế, bạn cũng phải nhập mã quốc gia, mã vùng và số điện thoai đầy đủ thì tin nhắn mới có thể chuyển đến.

Ưu điểm của vSMS Free này là tốc độ gửi tin nhắn nhanh và không giới hạn tin nhắn và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời có thể hỗ trợ gửi tin nhắn của nhiều nhà mạng khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng phonebook để người dùng có thể quản lý các địa chỉ liên lạc.

Nếu bạn thường xuyên nhắn tin thay vì gọi điện cho bạn bè ở trong nước và quốc tế thì có thể sử dụng phần mềm nhắn tin miễn phí từ internet (vSMS Free) để sử dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72