VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Thông tin phần mềm vSMS Free

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

vSMS Free là một phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn miễn phí và không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau. Với ứng dụng này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong việc nhắn tin, rất phù hợp với những đối tượng không có nhiều tiền trong tài khoản di động.

phần mềm vSMS nhắn tin miễn phí từ máy tính

Giao diện phần mềm vSMS Free

Tính năng chính của vSMS Free

  • Với tính năng gửi tin nhắn miễn phí: Đây là phần mềm giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn để thường xuyên gửi tin nhắn cho bạn bè với số lượng không giới hạn. 
  • vSMS Free tích hợp tính năng kiểm tra tin nhắn đã gửi: Với tính năng này, bạn sẽ xác định được tin nhắn của mình có lỗi gì trong quá trình gửi không, nó đã đến tay người nhận hay không, số điện thoại gửi có chính xác hay không. Vì vậy, có mọt máy tính kết nối mạng là bạn có thể thỏa thích gửi tin nhắn miễn phí.
  • vSMS Free đơn giản và dễ sử dụng: Đây là một phần mềm với giao diện tiếng Việt được hướng dẫn sử dụng rõ ràng cụ thể cũng như giải quyết những thắc mắc trong quá trình gửi tin nhắn.

Hướng dẫn sử dụng vSMS Free để gửi tin nhắn miễn phí

  • Khi sử dụng vSMS Free người dùng chỉ cần nhập các thông tin theo trình tự người gửi quốc tế hoặc trong nước với nội dung mình muốn nhắn và mã kiểm tra rồi nhấn gửi.

Giao diện gửi tin nhắn của phần mềm vSMS Free

  • Bạn lưu ý rằng, những tin nhắn gửi bằng điện thoại qua phần mềm này viết bằng chữ không dấu và chỉ được nhắn trong 160 ký tự.
  • Với trường hợp gửi tin nhắn quốc tế, bạn cũng phải nhập mã quốc gia, mã vùng và số điện thoai đầy đủ thì tin nhắn mới có thể chuyển đến.

Ưu điểm của vSMS Free này là tốc độ gửi tin nhắn nhanh và không giới hạn tin nhắn và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời có thể hỗ trợ gửi tin nhắn của nhiều nhà mạng khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng phonebook để người dùng có thể quản lý các địa chỉ liên lạc.

Nếu bạn thường xuyên nhắn tin thay vì gọi điện cho bạn bè ở trong nước và quốc tế thì có thể sử dụng phần mềm nhắn tin miễn phí từ internet (vSMS Free) để sử dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2