VSO ConvertXtoDVD là phần mềm giúp người dùng có thể ghi đĩa và chuyển đổi video sang DVD 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thông tin phần mềm VSO ConvertXtoDVD

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
51MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.0.80
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

VSO ConvertXtoDVD - Phần mềm ghi và chuyển đổi video sang DVD

VSO ConvertXtoDVD là công cụ chuyển đổi định dạng video sang định dạng của DVD trên máy tính rất hưu ích. Chương trình hỗ trợ bạn có thể cắt ghép các tập tin video thành 1 clip hoàn chỉnh hoặc là nhiều clip nhỏ với quá trình thực hiện nhanh. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tùy chọn chất lượng của video trước khi xuất ra máy tính hoặc lưu trữ chúng trong ổ cứng. Phần mềm thay đổi định dạng cho người dùng có thể sử dụng nhanh chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi.

phần mềm chuyển đổi định dạng video VSO ConvertXtoDVD

phần mềm chuyển đổi định dạng video VSO ConvertXtoDVD

Bạn có thể chèn thêm các đoạn văn bản nhằm thuyết minh cho một số chi tiết trên clip rất dễ dàng thống qua tính năng chèn phụ đề. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tạo thêm các bản phụ đề tiềng anh hay tiếng việt video của mình nó giúp người xém nắm bắt được cốt truyện tốt hơn. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể xem trước đoạn video mình  vừa thiết kế xong ngay trên ứng dụng rất tiện lợi hỗ trợ người dùng tùy chỉnh video theo ý mính. 

Vài tính năng của phần mềm VSO ConvertXtoDVD

 • Chuyển đổi định dạng video dễ dàng. 
 • Cắt ghép các clip 1 cách nhanh chóng. 
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video. 
 • Tùy chọn chất lượng của phim. 
 • Có thể sao lưu clip dễ dàng. 
 • Chèn phụ đề và văn bản vào video. 
 • Chuyển đổi clip và phim sang định dạng của DVD. 
 • Xem trước các video đã chỉnh sửa.  

Chương trình này được tích hợp nhiều bộ công cụ chỉnh sửa video từ việc tạo độ bóng cho ảnh cho đến việc cân chỉnh màu sắc trên clip nhằm tao nên những hình ảnh tuyệt đẹp. Ứng dụng này còn được tích hợp chức năng tự động đồng bộ cửa âm thanh, hình ảnh và cả các phụ đề của phim được chèn vào. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: WinX HD Video Converter Deluxe

VSO ConvertXtoDVD - chuyển đổi định dạng video

VSO ConvertXtoDVD - chuyển đổi định dạng video

Nhận xét về chương trình VSO ConvertXtoDVD

Điểm mạnh:

 • Xoay chiều của video dễ dàng. 
 • Hiệu chỉnh độ sáng trong clip. 
 • tùy chỉnh mức độ tương phản trên từng khung hình.
 • Nâng cao chất lượng video
 • Tự đồng bộ video, phụ đề và âm thanh. 
 • Có nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu khác nhau. 
 • Tự động tắt máy khi hoàn thành việc xuất video. 

VSO ConvertXtoDVD cho phép người thiết kế video có thể điều chỉnh kích thươc video theo tỉ lệ 4:3 hoặc 16:9 để có thể phù hợp với nhiều thiết bị nhất. Chương trình còn hỗ trợ bạn ghi các tập tin sang các USB hay lưu trữ trực tuyến trên các đám mây hoặc trên máy tính. Ứng dụng cho phép người dùng có thể chọn lựa các độ phân giải hình ảnh khác nhau như 360, 480, 720 ,...... Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để giúp tất cả người dùng trên thế giới có thể sử dụng được. Hãy tải chương trình để có những trãi nghiệm tốt nhất, chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2