Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Thông tin phần mềm Vtiger CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
36MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là gì?

Vtiger CRMphần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp rất hiệu quả và nhanh chóng, chương trình được xây dựng trên mã nguồn mở giúp cho người dùng có thể dễ dàng tùy biến giao diện dễ dàng.

Ngoài ra Vtiger CRM còn giúp cho người dùng có thể quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất về thời gian, thông tin nhân viên, thông tin người mua hàng, số lượng hàng hóa tạo thành một quy trình bán hàng tự động

Giao diện Vtiger CRM trên nhiều nền tảng

Giao diện Vtiger CRM trên nhiều nền tảng

Ứng dụng quản lý nhân viên này giúp người dùng có thể triển khai các chiến lược quảng cáo bằng việc thông qua email hay các module đặc biệt dành cho phòng quảng cáo. Các module được sử dụng nhiều ở phòng quảng cáo là thông tin cá nhân mua hàng, thông kê số lượng thành viên, thống kê số lượng hàng hóa bán ra. Từ đó giúp người dùng có thể xác định được các chiến lược kinh doanh cụ thể và rõ ràng. Tạo nên một quy trình kinh doanh hoàn hảo và ổn định nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Với phần mềm quản lý doanh nghiệp này người dùng có thể triển khai các tính năng bán hàng tự động 1 cách nhanh chóng với nhiều module khác nhau. Chương trình sẽ giúp cho khách hàng của người dùng có thể sớm nhận được hàng cũng như giúp doanh nghiệp của bạn có thể bán được nhiều mặt hàng nhất. ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng có thể sử dụng các tính năng ưu việt trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Giao diện quản lý khách hàng trên Vtiger CRM

Giao diện quản lý khách hàng trên vtiger

Những tính năng của phần mềm Vtiger CRM: 

 • Quản lý thông tin cá nhân. 
 • Quản lý các loại hàng trong kho. 
 • Quản lý các chiến dịch quảng cáo. 
 • Quản lý email dễ dàng. 
 • Chương trình miễn phí.
 • Có thể được viết trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Chương trình cho phép người dùng có thể tích hợp các ứng dụng duyệt mail miễn phí như Mozilla thunderbird vào Vtiger CRM rất tiện lợi. Chú ý, người phải xóa ứng dựng Mozilla trên máy tính để có thể sử dụng được trong ứng dụng quản lý. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng Outlook trong Vtiger CRM để có thể duyệt mail cũng như đồng bộ mail trên từ tài khoản vào hệ thống quản lý khách hàng.

Giao diện quản lý sản phẩm trên vtiger

Giao diện quản lý sản phẩm trên Vtiger CRM

Đánh giá về chương trình quản lý khách hàng: 

Ưu điểm của ứng dụng quản lý doanh nghiệp

 • Mô hình quản lý dữ liệu lớn. 
 • Sử dụng mã nguồn mở. 
 • Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. 
 • Dễ dàng tùy biến giao diện.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu. 

Nhược điểm của ứng dụng quản lý doanh nghiệp

 • Mất thời gian làm quen với quy trình làm việc. 
 • Sử dụng nhiều tài nguyên. 
 • Bị lỗi nếu sử dụng cùng lúc chương trình Mozilla thunderbird trên máy tình và trên ứng dụng quản lý khách hàng.

Giao diện tổng thể của Vtiger CRM

Giao diện tổng thể của vtiger

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng miễn phí cực kỳ hiệu quả mà người dùng cần phải triển khai cho doanh nghiệp của mình để có thể tăng lượng mua hàng cũng như có thể quản lý các chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Hãy tải Vtiger CRM này để có thể tăng thêm lợi nhuẩn cho bản thân cũng như doanh nghiệp của người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2