Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Thông tin phần mềm Vtiger CRM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
36MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Vtiger CRM là gì?

Vtiger CRMphần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp rất hiệu quả và nhanh chóng, chương trình được xây dựng trên mã nguồn mở giúp cho người dùng có thể dễ dàng tùy biến giao diện dễ dàng.

Ngoài ra Vtiger CRM còn giúp cho người dùng có thể quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất về thời gian, thông tin nhân viên, thông tin người mua hàng, số lượng hàng hóa tạo thành một quy trình bán hàng tự động

Giao diện Vtiger CRM trên nhiều nền tảng

Giao diện Vtiger CRM trên nhiều nền tảng

Ứng dụng quản lý nhân viên này giúp người dùng có thể triển khai các chiến lược quảng cáo bằng việc thông qua email hay các module đặc biệt dành cho phòng quảng cáo. Các module được sử dụng nhiều ở phòng quảng cáo là thông tin cá nhân mua hàng, thông kê số lượng thành viên, thống kê số lượng hàng hóa bán ra. Từ đó giúp người dùng có thể xác định được các chiến lược kinh doanh cụ thể và rõ ràng. Tạo nên một quy trình kinh doanh hoàn hảo và ổn định nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Với phần mềm quản lý doanh nghiệp này người dùng có thể triển khai các tính năng bán hàng tự động 1 cách nhanh chóng với nhiều module khác nhau. Chương trình sẽ giúp cho khách hàng của người dùng có thể sớm nhận được hàng cũng như giúp doanh nghiệp của bạn có thể bán được nhiều mặt hàng nhất. ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng có thể sử dụng các tính năng ưu việt trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Giao diện quản lý khách hàng trên Vtiger CRM

Giao diện quản lý khách hàng trên vtiger

Những tính năng của phần mềm Vtiger CRM: 

 • Quản lý thông tin cá nhân. 
 • Quản lý các loại hàng trong kho. 
 • Quản lý các chiến dịch quảng cáo. 
 • Quản lý email dễ dàng. 
 • Chương trình miễn phí.
 • Có thể được viết trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Chương trình cho phép người dùng có thể tích hợp các ứng dụng duyệt mail miễn phí như Mozilla thunderbird vào Vtiger CRM rất tiện lợi. Chú ý, người phải xóa ứng dựng Mozilla trên máy tính để có thể sử dụng được trong ứng dụng quản lý. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng Outlook trong Vtiger CRM để có thể duyệt mail cũng như đồng bộ mail trên từ tài khoản vào hệ thống quản lý khách hàng.

Giao diện quản lý sản phẩm trên vtiger

Giao diện quản lý sản phẩm trên Vtiger CRM

Đánh giá về chương trình quản lý khách hàng: 

Ưu điểm của ứng dụng quản lý doanh nghiệp

 • Mô hình quản lý dữ liệu lớn. 
 • Sử dụng mã nguồn mở. 
 • Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. 
 • Dễ dàng tùy biến giao diện.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu. 

Nhược điểm của ứng dụng quản lý doanh nghiệp

 • Mất thời gian làm quen với quy trình làm việc. 
 • Sử dụng nhiều tài nguyên. 
 • Bị lỗi nếu sử dụng cùng lúc chương trình Mozilla thunderbird trên máy tình và trên ứng dụng quản lý khách hàng.

Giao diện tổng thể của Vtiger CRM

Giao diện tổng thể của vtiger

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng miễn phí cực kỳ hiệu quả mà người dùng cần phải triển khai cho doanh nghiệp của mình để có thể tăng lượng mua hàng cũng như có thể quản lý các chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Hãy tải Vtiger CRM này để có thể tăng thêm lợi nhuẩn cho bản thân cũng như doanh nghiệp của người dùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2