VTUploader icon

VTUploader

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

Thông tin phần mềm VTUploader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là phần mềm diệt virus cực nhẹ và mãnh mẽ nhất hiện nạy trên máy tính và được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nó được đánh giá từ các diễn dàn trên thế giới về tính năng diệt virus tốt cũng nhưng tốc độ tiêu diệt virus nhanh.

Công cụ này được tích hợp những công nghệ  mới giúp bạn có thể bắt được nhiều loại virus khác nhau trên máy tính. Nó cũng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra các tiến trình đang hoạt động trên windows nhằm có thể phát hiện những thành phần nguy hiểm và ngăn chặn kiệp thời.

Ứng dụng này còn cho phép bạn quét các link và những dang web mà người dùng truy cập trên trình duyệt web nhằm phát hiện và ngăn chặn những loại mã độc khác nhau cố tình tấn công vào máy tính. Chương trình còn cho phép bạn có thể tải tập tin và thư mục lên cở sở dữ liệu của bộ máy diệt virus cực chuyên nghiệp mày để có thể quét toàn diện và nhanh chóng. 

VTUploader - phần mềm diệt virus
VTUploader - phần mềm diệt virus

Trong quá trình quét virus trên máy tính ứng dụng sẽ tối ưu hóa máy tính mà loại bỏ những thành phần không cần thiết trên máy tính. Bên cạnh đó người dùng còn có thể bảo vê máy tính của mình 24/24 mà không sợ ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính như những chương trình diệt virus khác.

Chương trình được thiết kế giao diện khá đơn giản cho phép bạn có thể quản lý máy tính và quét virus nhanh chóng. Công cụ sử dụng các tab khác nhau để có thể theo dõi và dò tìm virus dễ dàng tránh được tình trạng người dùng sử dụng nhằm chức năng của ứng dụng. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus khác tương tự như: Avast Free Antivirus

Tính năng của VTUploader

  • Chương trình duyệt virus hoàn toàn miễn phí.
  • Phát hiện và tiêu diệt nhanh thành phần nguy hiểm.
  • Hỗ trợ quét toàn bộ hệ thống hoặc một phân vùng cực nhanh chóng.
  • Kiểm tra các tiến trình đang chạy trên máy tính.
  • Quét nhanh các đường link trên trình duyệt web.

VTUploader - chương trình diệt virus
VTUploader - chương trình diệt virus

Đánh giá về VTUploader

Ưu điểm:

  • Kiểm tra các bình luận HASH và URL.
  • Dung lượng phần mềm cực nhẹ.
  • Hoạt động trên mọi phiên bản windows.
  • Kiểm tra web độc hại khi truy cập.

Nhược điểm:

  • Máy tính phải có Net Framework 3.5 để sử dụng phần mềm.

VTUploader là công cụ quét virus trực tuyến trên internet cực an toàn và tốt nhất hiện nay. Nhưng nó lại được thiết rất nhẹ so với các phần mềm cùng loại hiện có trên thế giới. Ứng dụng này nơi tập trung và xử lý các loại virus nhanh chóng nhất hiện nay. Vì thể người dùng nên tải và cài đătt chương trình tiêu diệt virus này trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6