VTV GO là phần mềm do VTV đài truyền hình Việt Nam phát triển để phục vụ nhu cầu xem tivi trực tuyến cho những người không có điều kiện hay không có tivi

Thông tin phần mềm VTV Go

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
20MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

VTV GOchương trình xem tivi online được đài truyền hình Việt Nam do VTV phát sóng và phát triển để phục vụ người dân xem tivi thông qua internet hoặc cho những người dùng không có điều kiện sử dụng tivi hay sử dụng cáp. Người dùng có thể tìm và tải chương trình miễn phí VTV GO  trên google play để xem những chương trình truyền hình hấp dẫn mà VTV đang phát xóng trên tivi. Đặc biệt là nó giúp bạn thưởng thức trọn vẹn cách chương trình tivi và xem giải đấu bóng đá hấp dẫn của Châu Âu và cả trên thế giới.

phần mềm VTV GO xem tivi trực tuyến

phần mềm VTV GO xem tivi trực tuyến

Tính năng của phần mềm VTV GO:

  • Xem trực tuyến tất cả các chương trình của VTV như VTV1, VTV3 , VTV6, VTV9, VTV2, VTV8 …
  • Hỗ trợ xem lại tất cả chương trình đã phát sóng trên kênh tivi.
  • Xem trọn vẹn tất cả các kênh bóng đá trên thế giới.
  • Có chất lượng video tốt nhất hiện nay.
  • Thường xuyên cập nhập lịch phát sóng của VTV.

Nhận xét về chương trình VTV GO: 

Điểm mạnh: 

  • Có thể xem được các chương trình của VTV. 
  • Ghi lại các chương trình yêu thích. 
  • Chuẩn video HD. 
  • Phần mềm miễn phí.

Điểm yếu: 

  • Cần có internet để sử dụng. 

Chương trình VTV GO tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau và hoạt động được trên các hệ điều hành như: Window, IOS , Android. Ứng dụng VTV GO hỗ trợ người dùng xem tivi với chất lượng full HD, chỉ cần người dùng có đường truyền internet ổn định là có thể dễ dàng xem được các kênh tivi chất lượng cao mà không cần sự dụng các thiết bị hỗ trợ khác.

Chương trình xem tivi trực tuyến VTV GO

Chương trình xem tivi trực tuyến VTV GO

Bạn có thể sử dụng Công cụ VTV GO trên máy tính thì hệ điều hành window phải là phiên bản windows 8 trở lên, hay người dùng có thể cài đặt chúng ngay trên máy tính bảng, Smartphone như IOS hay Android. Nó được thiết kế riêng biệt từng giao diện khác nhau cho các hệ điều hành và tùy chỉnh kích thước khung hình sao cho phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng nhất. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể so sánh chương trình này với các ứng dụng khác để thấy được tính năng mạnh mẽ của nó.

Hoặc người dùng muốn xem những chương trình giải trí trên cách kênh tivi khác bạn có thể tham khảo ứng dụng SopCast nó hộ trợ hầu hết các kênh tivi trong và ngoài nước. Bạn rất thích xem bóng đá hãy tải chương trình VTV GO cho mình để xem và thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng tuyệt vời nhất tại nhà.

Chương Trình này rất hưu ích cho phép người dùng có thể xem các kênh tivi trên thiết bị di động của mình. Bạn hãy tải chương trình để có những trãi nghiệm thú vị và để không bỏ lỡ các chương trình truyền hình mà mình yêu thích. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2