VTV Go icon

VTV Go

VTV GO là phần mềm do VTV đài truyền hình Việt Nam phát triển để phục vụ nhu cầu xem tivi trực tuyến cho những người không có điều kiện hay không có tivi

Thông tin phần mềm VTV Go

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

VTV Go – phần mềm xem tivi trực tuyến chất lượng cao

VTV GOchương trình xem tivi online được đài truyền hình Việt Nam do VTV phát sóng và phát triển để phục vụ người dân xem tivi thông qua internet hoặc cho những người dùng không có điều kiện sử dụng tivi hay sử dụng cáp. Người dùng có thể tìm và tải chương trình miễn phí VTV GO  trên google play để xem những chương trình truyền hình hấp dẫn mà VTV đang phát xóng trên tivi. Đặc biệt là nó giúp bạn thưởng thức trọn vẹn cách chương trình tivi và xem giải đấu bóng đá hấp dẫn của Châu Âu và cả trên thế giới.

phần mềm VTV GO xem tivi trực tuyến

phần mềm VTV GO xem tivi trực tuyến

Tính năng của phần mềm VTV GO:

  • Xem trực tuyến tất cả các chương trình của VTV như VTV1, VTV3 , VTV6, VTV9, VTV2, VTV8 …
  • Hỗ trợ xem lại tất cả chương trình đã phát sóng trên kênh tivi.
  • Xem trọn vẹn tất cả các kênh bóng đá trên thế giới.
  • Có chất lượng video tốt nhất hiện nay.
  • Thường xuyên cập nhập lịch phát sóng của VTV.

Nhận xét về chương trình VTV GO: 

Điểm mạnh: 

  • Có thể xem được các chương trình của VTV. 
  • Ghi lại các chương trình yêu thích. 
  • Chuẩn video HD. 
  • Phần mềm miễn phí.

Điểm yếu: 

  • Cần có internet để sử dụng. 

Chương trình VTV GO tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau và hoạt động được trên các hệ điều hành như: Window, IOS , Android. Ứng dụng VTV GO hỗ trợ người dùng xem tivi với chất lượng full HD, chỉ cần người dùng có đường truyền internet ổn định là có thể dễ dàng xem được các kênh tivi chất lượng cao mà không cần sự dụng các thiết bị hỗ trợ khác.

Chương trình xem tivi trực tuyến VTV GO

Chương trình xem tivi trực tuyến VTV GO

Bạn có thể sử dụng Công cụ VTV GO trên máy tính thì hệ điều hành window phải là phiên bản windows 8 trở lên, hay người dùng có thể cài đặt chúng ngay trên máy tính bảng, Smartphone như IOS hay Android. Nó được thiết kế riêng biệt từng giao diện khác nhau cho các hệ điều hành và tùy chỉnh kích thước khung hình sao cho phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng nhất. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể so sánh chương trình này với các ứng dụng khác để thấy được tính năng mạnh mẽ của nó.

Hoặc người dùng muốn xem những chương trình giải trí trên cách kênh tivi khác bạn có thể tham khảo ứng dụng SopCast nó hộ trợ hầu hết các kênh tivi trong và ngoài nước. Bạn rất thích xem bóng đá hãy tải chương trình VTV GO cho mình để xem và thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng tuyệt vời nhất tại nhà.

Chương Trình này rất hưu ích cho phép người dùng có thể xem các kênh tivi trên thiết bị di động của mình. Bạn hãy tải chương trình để có những trãi nghiệm thú vị và để không bỏ lỡ các chương trình truyền hình mà mình yêu thích. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14