VyprVPN icon

VyprVPN

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Thông tin phần mềm VyprVPN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
179
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.7.8.6317
Sử dụng :
Miễn Phí

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

VyprVPN là một ứng dụng cho phép tạo mạng riêng thông qua các máy chủ của nhà phát hành với hơn 700 máy chủ cho bạn lựa chọn trên khắp thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Và ứng dụng tạo mạng ảo VyprVPN là một trong những lựa chọn hoàn hảo với khả năng cung cấp cho người dùng các tính năng mạnh mẽ và đa dạng. Mọi thiết bị trong hệ thống có thể dễ dàng truy cập và tương tác với website thông qua việc gửi và nhận các gói dữ liệu. Hơn thế nữa, phần mềm này còn giúp bạn bảo vệ mọi hoạt động của bạn khỏi các đối tượng xấu và giúp ẩn địa chỉ IP một cách dễ dàng trên Internet.

VyprVPN

Kết nối vpn cùng VyprVPN

Các tính năng chính VyprVPN

  • VPN nhanh nhất trên thế giới hiện nay.
  • Bảo mật dữ liệu và không hề có sự can thiệp của bên thứ 3 nào.
  • Sử dụng trên mọi thiết bị một cách dễ dàng.
  • Không giới hạn truy cập.
  • Mã hóa theo nhiều giao thức khác nhau.
  • Đánh bại mọi thủ thuật chặn VPN với công nghệ Chameleon.
  • Zero Logging DNS.
  • Bảo mật cấp độ cao hơn với tường lửa NAT.
  • Không bị giới hạn băng thông theo bất kì phương thức nào
  • Vpn miễn phí

Phần mềm tạo mạng ảo riêng

Chọn quốc gia muốn kết nối vpn 

Các đặc điểm của phần mềm tạo mạng ảo riêng VyprVPN

Tương tự các máy chủ proxy, VPN cũng có khả năng làm giả thông tin vị trí địa lý. VyprVPN sẽ không giấu địa chỉ IP mà sử dụng cách kết nối trực tiếp với một máy chủ nào đó ở 1 vùng địa lý khác. Mọi dữ liệu mà bạn truy cập sẽ được đi qua máy chủ trước khi đến với bạn.

Điều này giúp cho các nhà cùng cấp không thấy được danh tính thật của bạn. Ứng dụng VyprVPN cung cấp cho bạn hơn 50 máy chủ ở các nơi khác nhau trên 5 lục đia. Bạn sẽ có thể lựa chọn thoải mái với hơn 700 máy chủ cùng hơn 200.000 địa chỉ IP trên toàn cầu.

Toàn bộ máy chủ mà VyprVPN cung cấp đều thuộc sở hữu của nhà phát hành, chính vì vậy các kết nối của bạn luôn nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, VyprVPN còn tích hợp công nghệ Chameleon giúp hạn chế tối đa khả năng khai thác dữ liệu người dùng và nhận diện. Sử dụng giao thức OpenVPN 256bit, ứng dụng sẽ dảo các siêu dữ liệu khiến cho các giao thức thông thường không thể nhận diện được cho dù đó là phương thức chăn VPN, dò sâu DPI hay giới hạn băng thông,…

Thông qua việc kết nối với VyprVPN, mọi lưu lượng mà ISP của người dùng nhìn thấy được đều đã bị mã hóa, từ đó giúp cho việc truy cập các website bị chặn hay vượt tường lửa trở nên đơn giản. Với các ứng dụng torrent, chương trình sẽ loại bỏ các thiết lập giới hạn mà nhà cung cấp mạng đã thiết đặt giúp việc tải về diễn ra tối đa.

Tính năng tường lửa NAT giúp làm tăng khả năng bảo mật cho các router hay các thiết bị di động. Phần mềm cũng cung cấp nhiều giao thức mã hóa khác nhau cho bạn lựa chọn với các mức độ tốc độ, mã hóa hay bảo mật khác nhau như OpenVPN, PPTP, L2TP hoặc Chameleon,… Ứng dụng cũng tương thích với nhiều dịch vụ khác như Feat VPN, Viscocity và Boxee,…

Tóm lại, VyprVPN thật sự là một lựa chọn dịch vụ VPN Free tuyệt vời với khả năng kết nối tốc độ cao cùng tính năng bảo mật tuyệt vời trên nhiều nền tảng khác nhau.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4