Wake On LAN là Điều khiển thiết bị từ xa thông qua mạng. Bạn có thể điều kiển thiết bị mình mong muốn từ một thiết bi khác một cách đễ dàng

Thông tin phần mềm Wake On LAN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.11.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Wake On LAN - Điều khiển thiết bị từ xa

Wake On LAN là ứng dụng với mã nguồn mở cho phép người dùng gửi tín hiệu Wake-on-LAN qua máy tính khác trong cùng một mạng để thực hiện hoạt động quản lý tắt mở của máy tính đó như bạn có thể bật máy hay tắt máy. Tại giao diện chính của chương trình, người dùng thêm host mới vào danh sách bằng việc chọn tên, IP, MAC và địa chỉ phát, nhóm, tên Netbios, cổng UDP và TTL.

Với Wake On LAN, bạn có thể kích hoạt tính năng tắt máy khẩn cấp, bổ sung command line tắt máy. Bạn cũng có thể thêm số lượng host tùy ý vào phần mềm rồi kích hoạt một tính năng chung cho tất cả host cùng một lúc.

Wake On LAN - Điều khiển thiết bị từ xa

Tải Wake On LAN - Điều khiển thiết bị từ xa

Ngoài ra, bạn có thể hủy quá trình tắt máy, chuyển qua chế độ điều khiển máy tính từ xa, sử dụng tính năng Ping, Listen, lên kế hoạch cho nhiệm vụ diễn ra một lần hay nhiệm vụ định kỳ, tìm kiếm tất cả máy tính trong mạng cục bộ theo một phân đoạn IP nhất định. 

Tùy chọn khác của phần mềm này cho phép người dùng thiết lập sử dụng sau này, undo và redo hoạt động người dùng, thiết lập lại bố cục cửa sổ, cài đặt ứng dụng tự động khởi động cùng lúc với toàn bộ hệ thống, kích hoạt tính năng reo chuông thông báo khi server đang theo dõi hiển thị trực tuyến hay dừng tương tác, cũng như yêu cầu server từ xa này tắt hẳn.

Các tính năng chính của Wake On LAN

 • Khởi động các thiết bị trên cùng mạng lưới từ xa.
 • Lên kế hoạch tắt và mở máy.
 • Tắt máy tính từ xa.
 • Cho phép thu nhỏ phần mềm về khay hệ thống.
 • Hỗ trợ command line.
 • Hỗ trợ tùy chọn khởi động cùng lúc với máy tính.
 • Hỗ trợ các môi trường mạng phức tạp với.
 • Công cụ gỡ lỗi của phần mềm hiển thị gói WOL truyền vào.
 • Cung cấp công cụ để quét mạng và tìm địa chỉ host, IP và MAC.
 • Gửi email thông báo nếu kích hoạt hệ thống lên kế hoạch tích hợp.
 • Tránh lãng phí năng lượng bằng những sự kiện bất ngờ.
 • Nhận thông báo từ khay thệ thống, hiển thị mẹo sử dụng phần mềm dạng bóng bay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2