Wake On LAN là Điều khiển thiết bị từ xa thông qua mạng. Bạn có thể điều kiển thiết bị mình mong muốn từ một thiết bi khác một cách đễ dàng

Thông tin phần mềm Wake On LAN

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
7MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.11.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Wake On LAN là ứng dụng với mã nguồn mở cho phép người dùng gửi tín hiệu Wake-on-LAN qua máy tính khác trong cùng một mạng để thực hiện hoạt động quản lý tắt mở của máy tính đó như bạn có thể bật máy hay tắt máy. Tại giao diện chính của chương trình, người dùng thêm host mới vào danh sách bằng việc chọn tên, IP, MAC và địa chỉ phát, nhóm, tên Netbios, cổng UDP và TTL.

Với Wake On LAN, bạn có thể kích hoạt tính năng tắt máy khẩn cấp, bổ sung command line tắt máy. Bạn cũng có thể thêm số lượng host tùy ý vào phần mềm rồi kích hoạt một tính năng chung cho tất cả host cùng một lúc.

Wake On LAN - Điều khiển thiết bị từ xa

Tải Wake On LAN - Điều khiển thiết bị từ xa

Ngoài ra, bạn có thể hủy quá trình tắt máy, chuyển qua chế độ điều khiển máy tính từ xa, sử dụng tính năng Ping, Listen, lên kế hoạch cho nhiệm vụ diễn ra một lần hay nhiệm vụ định kỳ, tìm kiếm tất cả máy tính trong mạng cục bộ theo một phân đoạn IP nhất định. 

Tùy chọn khác của phần mềm này cho phép người dùng thiết lập sử dụng sau này, undo và redo hoạt động người dùng, thiết lập lại bố cục cửa sổ, cài đặt ứng dụng tự động khởi động cùng lúc với toàn bộ hệ thống, kích hoạt tính năng reo chuông thông báo khi server đang theo dõi hiển thị trực tuyến hay dừng tương tác, cũng như yêu cầu server từ xa này tắt hẳn.

Các tính năng chính của Wake On LAN

 • Khởi động các thiết bị trên cùng mạng lưới từ xa.
 • Lên kế hoạch tắt và mở máy.
 • Tắt máy tính từ xa.
 • Cho phép thu nhỏ phần mềm về khay hệ thống.
 • Hỗ trợ command line.
 • Hỗ trợ tùy chọn khởi động cùng lúc với máy tính.
 • Hỗ trợ các môi trường mạng phức tạp với.
 • Công cụ gỡ lỗi của phần mềm hiển thị gói WOL truyền vào.
 • Cung cấp công cụ để quét mạng và tìm địa chỉ host, IP và MAC.
 • Gửi email thông báo nếu kích hoạt hệ thống lên kế hoạch tích hợp.
 • Tránh lãng phí năng lượng bằng những sự kiện bất ngờ.
 • Nhận thông báo từ khay thệ thống, hiển thị mẹo sử dụng phần mềm dạng bóng bay.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2