WanDriver là chương trình cài đặt driver tự động, ứng dụng cập nhật driver cho máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm WanDriver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
870MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

WanDriver là phần mềm cài đặt driver máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn cần cài đặt chúng khi vừa cài windows xong để có thể cập nhật những loại driver mới nhất. Chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống và tìm ra các loại driver chưa được cài đặt sao đó đề xuất với người những dòng driver mới nhất.

Chỉ với 1 cái nhấp chuột bạn có thể tự động cài đặt driver cho máy tính của mình dễ dàng mà không phải tốn công tìm kiếm từng loại driver. Vì thế công cụ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian và công sức rất nhiều lần. Đó là ưu điểm việt trội so với các chương trình hay ứng dụng khác hỗ trợ người dùng cài đặt driver.

WanDriver - cài đặt driver tự động

WanDriver - cài đặt driver tự động

Bạn cần tải chương trình này về máy tính hoăc lưu trữ trên các thiết bị khác như: USB, ổ cứng rồi… để có thể sử dụng lại khi cần thiết mà không cần phải tìm kiếm. Chương trình đó có thể hoạt động tren nhiều phiên bản windows và các dóng máy tính khác nhau từ laptop cho đến PC.

Sau khi quét toàn bộ hệ thống công cụ sẻ hiện thị những loại driver chưa được cài đặt người dùng có thể tùy chon việc cài đặt một hoặc vài loại driver cần thiết hoặc cài đặt tất cả vào máy tính. Chương trình thường xuyên có các bản cập nhật mới nhằm giúp cho bạn có thể biết được những loại drver mới và phù hợp với máy tính của mình nhất.

Ứng dụng này có thể hoạt động offline rất dễ dàng, nhanh chóng, tự động và chính xác. Công cụ tương thích với hầu hết các phần cứng của máy tính. Ngoài ra, cón có các phần mềm khác cho phép cài đặt driver máy tính tự động như: SlimDrivers

WanDriver - cập nhật driver cho máy tính

WanDriver - cập nhật driver cho máy tính

Tính năng của WanDriver

  • Tìm driver phù hợp với hê thống.
  • Cập nhật nhiều các loại driver khác nhau.
  • Tự động cài đặt driver máy tính.
  • Quét toàn bộ hệ thống.

Đánh giá về WanDriver

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm driver trên internet.
  • Có thể sử dụng trên nhiều loại máy tính khác nhau.
  • Cài đặt driver còn thiếu nhanh chóng.
  • Tự động cập nhật driver cho máy tính.

Nhược điểm:

  • Dung lượng chương trình lớn.

WanDriver là chương trình cho phép người dùng có thể tự động cập nhật các loại driver trên máy tính. Công cụ cho phép bạn có thể cài đặt những driver mới nhất, phù hợp với hệ thống và phần cứng của máy tính. Ứng dụng cần thiết chi những thiết bị sử dụng windows. Nó giúp bạn không cần phải tốn công sức tìm kiếm những drive phù hợp với máy tính. Sau khi cài đặt phần mềm bạn có thể kích hoạt các loại driver chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2