WanDriver là chương trình cài đặt driver tự động, ứng dụng cập nhật driver cho máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm WanDriver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
870MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WanDriver - Cài đặt driver cho máy tính

WanDriver là phần mềm cài đặt driver máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn cần cài đặt chúng khi vừa cài windows xong để có thể cập nhật những loại driver mới nhất. Chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống và tìm ra các loại driver chưa được cài đặt sao đó đề xuất với người những dòng driver mới nhất.

Chỉ với 1 cái nhấp chuột bạn có thể tự động cài đặt driver cho máy tính của mình dễ dàng mà không phải tốn công tìm kiếm từng loại driver. Vì thế công cụ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian và công sức rất nhiều lần. Đó là ưu điểm việt trội so với các chương trình hay ứng dụng khác hỗ trợ người dùng cài đặt driver.

WanDriver - cài đặt driver tự động

WanDriver - cài đặt driver tự động

Bạn cần tải chương trình này về máy tính hoăc lưu trữ trên các thiết bị khác như: USB, ổ cứng rồi… để có thể sử dụng lại khi cần thiết mà không cần phải tìm kiếm. Chương trình đó có thể hoạt động tren nhiều phiên bản windows và các dóng máy tính khác nhau từ laptop cho đến PC.

Sau khi quét toàn bộ hệ thống công cụ sẻ hiện thị những loại driver chưa được cài đặt người dùng có thể tùy chon việc cài đặt một hoặc vài loại driver cần thiết hoặc cài đặt tất cả vào máy tính. Chương trình thường xuyên có các bản cập nhật mới nhằm giúp cho bạn có thể biết được những loại drver mới và phù hợp với máy tính của mình nhất.

Ứng dụng này có thể hoạt động offline rất dễ dàng, nhanh chóng, tự động và chính xác. Công cụ tương thích với hầu hết các phần cứng của máy tính. Ngoài ra, cón có các phần mềm khác cho phép cài đặt driver máy tính tự động như: SlimDrivers

WanDriver - cập nhật driver cho máy tính

WanDriver - cập nhật driver cho máy tính

Tính năng của WanDriver

  • Tìm driver phù hợp với hê thống.
  • Cập nhật nhiều các loại driver khác nhau.
  • Tự động cài đặt driver máy tính.
  • Quét toàn bộ hệ thống.

Đánh giá về WanDriver

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm driver trên internet.
  • Có thể sử dụng trên nhiều loại máy tính khác nhau.
  • Cài đặt driver còn thiếu nhanh chóng.
  • Tự động cập nhật driver cho máy tính.

Nhược điểm:

  • Dung lượng chương trình lớn.

WanDriver là chương trình cho phép người dùng có thể tự động cập nhật các loại driver trên máy tính. Công cụ cho phép bạn có thể cài đặt những driver mới nhất, phù hợp với hệ thống và phần cứng của máy tính. Ứng dụng cần thiết chi những thiết bị sử dụng windows. Nó giúp bạn không cần phải tốn công sức tìm kiếm những drive phù hợp với máy tính. Sau khi cài đặt phần mềm bạn có thể kích hoạt các loại driver chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2