WanDriver là chương trình cài đặt driver tự động, ứng dụng cập nhật driver cho máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm WanDriver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
870MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2
Sử dụng :
Miễn Phí

WanDriver là phần mềm cài đặt driver máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn cần cài đặt chúng khi vừa cài windows xong để có thể cập nhật những loại driver mới nhất. Chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống và tìm ra các loại driver chưa được cài đặt sao đó đề xuất với người những dòng driver mới nhất.

Chỉ với 1 cái nhấp chuột bạn có thể tự động cài đặt driver cho máy tính của mình dễ dàng mà không phải tốn công tìm kiếm từng loại driver. Vì thế công cụ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian và công sức rất nhiều lần. Đó là ưu điểm việt trội so với các chương trình hay ứng dụng khác hỗ trợ người dùng cài đặt driver.

WanDriver - cài đặt driver tự động

WanDriver - cài đặt driver tự động

Bạn cần tải chương trình này về máy tính hoăc lưu trữ trên các thiết bị khác như: USB, ổ cứng rồi… để có thể sử dụng lại khi cần thiết mà không cần phải tìm kiếm. Chương trình đó có thể hoạt động tren nhiều phiên bản windows và các dóng máy tính khác nhau từ laptop cho đến PC.

Sau khi quét toàn bộ hệ thống công cụ sẻ hiện thị những loại driver chưa được cài đặt người dùng có thể tùy chon việc cài đặt một hoặc vài loại driver cần thiết hoặc cài đặt tất cả vào máy tính. Chương trình thường xuyên có các bản cập nhật mới nhằm giúp cho bạn có thể biết được những loại drver mới và phù hợp với máy tính của mình nhất.

Ứng dụng này có thể hoạt động offline rất dễ dàng, nhanh chóng, tự động và chính xác. Công cụ tương thích với hầu hết các phần cứng của máy tính. Ngoài ra, cón có các phần mềm khác cho phép cài đặt driver máy tính tự động như: SlimDrivers

WanDriver - cập nhật driver cho máy tính

WanDriver - cập nhật driver cho máy tính

Tính năng của WanDriver

  • Tìm driver phù hợp với hê thống.
  • Cập nhật nhiều các loại driver khác nhau.
  • Tự động cài đặt driver máy tính.
  • Quét toàn bộ hệ thống.

Đánh giá về WanDriver

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm driver trên internet.
  • Có thể sử dụng trên nhiều loại máy tính khác nhau.
  • Cài đặt driver còn thiếu nhanh chóng.
  • Tự động cập nhật driver cho máy tính.

Nhược điểm:

  • Dung lượng chương trình lớn.

WanDriver là chương trình cho phép người dùng có thể tự động cập nhật các loại driver trên máy tính. Công cụ cho phép bạn có thể cài đặt những driver mới nhất, phù hợp với hệ thống và phần cứng của máy tính. Ứng dụng cần thiết chi những thiết bị sử dụng windows. Nó giúp bạn không cần phải tốn công sức tìm kiếm những drive phù hợp với máy tính. Sau khi cài đặt phần mềm bạn có thể kích hoạt các loại driver chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2