Warcraft III icon

Warcraft III

Warcraft III là tựa game chiến thuật với nhiều lối chơi đa dạng và hấp dẫn giúp người dùng có thể truyển khai nhiều đội hình quân đội khác nhau.

Thông tin phần mềm Warcraft III

Người đăng :
Phát hành :
Download :
29
download
400MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Warcraft III - Game chiến thuật hấp dẫn

Đây là một thể loại game nhập vai hoặc chiến thuật có nhiều custom map khác nhau và điển hình là: Dota game được nhiều người chơi nhất trên thế giới, các custom biến thể của Dota như Dota Lod, Dota Imba….các custom map như TD các loại, Dday, map tổng hợp và nhiều loại map khác được các bạn trẻ ở Việt Nam cũng như thế giới rất ưu chuộng.

Warcraft III là vesion thứ 3 của loạt trò chơi chiến thuật,dàn trận Warcraft do Blizzard Entertainment phát triển. DotA Allstars Map AI là một một trong những bản đồ Warcraft 3 và trở thành tượng đài bất diệt trong thế giới e-Sport.

Phiên bản game Warcraft - DotA Allstars Map AI 6.67b hứa hẹn sẽ là bản giúp cân bằng lại những thay đổi lớn gần đây nhất của DotA. Một thời gian ngắn sau phiên bản 6.67 đã ra đời update nhiều tính năng mới và chế độ chơi mới, IceFrog để kịp thời sửa lại các lỗi của phiên bản trước. Với lần ra mắt này, tác giả IceFrog cũng đã gửi gắm lời lời thách thức của custom map này đối với những tựa game ăn theo lối chơi của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3